Phổ cập IELTS cho người mất gốc

Bạn là người mất gốc tiếng Anh?

Bạn học tiếng Anh mãi vẫn lẹt đẹt?

Bạn chưa từng nghĩ tới việc học IELTS bởi IELTS rất khó, chỉ những người giỏi mới học và thi được?

Bạn muốn bứt phá giới hạn của bản thân, một lần học tiếng Anh nghiêm túc và hết mình?

Hãy quên hết những điều bạn nghĩ về IELTS đi bởi IELTS Fighter sẽ giúp bạn có một cái nhìn hoàn toàn khác về IELTS. Hết mình với phương châm “IELTS as easy as pie – IELTS dễ như ăn bánh”, lần đầu tiên IELTS Fighter mở khóa học “Phổ cập IELTS cho người mất gốc” với học phí ưu đãi chỉ 990K (bằng ¼ học phí với các khóa học IELTS thông thường).

Duy nhất trong tháng 6/2017 tại 4 cơ sở của IELTS Fighter tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Khóa học này CHỈ dành cho đối tượng:

 • Chưa từng học IELTS
 • Cảm thấy IELTS vô cùng xa vời và khó khăn
 • Muốn thử chinh phục IELTS, bứt phá giới hạn của bản thân

Đăng ký khóa học ngay
để nhận ưu đãi 70%

Áp dụng đến hết 30/06/2017
3.290.000đ chỉ còn990.000đ
Đăng ký ngay

Bạn được gì sau khóa học này?

 • Học IELTS với các Chiến binh giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, đam mê của IELTS Fighter
 • Chuẩn hóa, nắm chắc hệ thống ngữ pháp trong IELTS (tương đương các bạn IELTS 6.5 sau khóa học)
 • Làm quen với format bài thi IELTS
 • Xây dựng vốn từ học thuật, IELTS không giới hạn
 • Vận dụng vốn từ vựng vào kỹ năng viết
 • Tạo cảm hứng, niềm yêu thích với tiếng Anh
 • Thấy IELTS không còn khó nữa!
 • Đặc biệt, tặng thêm voucher trị giá 500K khi bạn đăng kí khóa học tiếp theo tại IELTS Fighter (tính ra bạn chỉ mất 490K cho khóa học này mà thôi!)

Video khóa học

Đúng như slogan IELTS as Easy as Pie, IELTS Fighter mở khóa học “Phổ cập IELTS cho người mất gốc” với học phí ưu đãi chỉ 990K (bằng ¼ học phí với các khóa học IELTS thông thường) để các bạn được tiếp cận IELTS một cách dễ dàng nhất. Duy nhất trong tháng 6/2017 tại 5 cơ sở của IELTS Fighter tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Form Đăng ký tư vấn và kiểm tra trình độ miễn phí

4 lý do bạn nên chọn IELTS Fighter

Đội ngũ chiến binh 8.5 IELTS giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết

Đến với IELTS Fighter, bạn sẽ được học không phải với giáo viên mà sẽ được học, được chiến đấu với IELTS cùng một đội ngũ chiến binh cực chất và yêu IELTS, luôn hỗ trợ hết mình. Không chỉ lên lớp với các kiến thức khô khan, mỗi giờ lên lớp với các chiến binh sẽ là một giờ truyền cảm hứng, giúp bạn tự tin hơn trên hành trình chinh phục IELTS của mình.

CAM KẾT đảm bảo đầu ra bằng văn bản

Đến với Trung tâm luyện thi IELTS Fighter, chúng tôi cam kết đầu ra cho tất cả các bạn! Trước mỗi khóa học, bạn sẽ được kiểm tra trình độ và đặt target phù hợp với bản thân. Và đương nhiên, sứ mệnh của chúng tôi sẽ là hỗ trợ hết mình để giúp bạn đạt được mục tiêu đó.

Thêm 3 buổi BỔ TRỢ KIẾN THỨC hàng tuần

Bên cạnh những giờ học thú vị và bổ ích trên lớp, mỗi tuần, các bạn sẽ có thêm 3 BUỔI bổ trợ kiến thức hoàn toàn miễn phí, với 2 buổi thầy giáo kèm trực tiếp và 1 buổi trợ giảng hỗ trợ. Ở lớp Bổ trợ này, bạn sẽ được luyện Speaking, chữa Writing và cả Luyện đề, tập trung trực tiếp vào những điểm mà các bạn thường xuyên gặp khó khăn khi luyện thi IELTS.

Hỗ trợ học Online hoàn toàn miễn phí

IELTS-Fighter.com là website học IELTS trực tuyến miễn phí đầu tiên của Việt Nam. Với các bài giảng Online chất lượng, được xây dựng theo chương trình của IELTS sẽ giúp các bạn học IELTS tốt nhất mà không hề tốn nhiều chi phí! Sau mỗi bài giảng, chúng tôi còn cung cấp cho các bạn những bài Test để bạn có thể tự kiểm tra xem khả năng học của mình và có lộ trình phù hợp.

Đội ngũ chiến binh

Cô Trà My (Thạc sĩ ĐH Bradford Anh - 8.5 IELTS)

Cô Trà My (Thạc sĩ ĐH Bradford Anh - 8.5 IELTS)

"Sứ mệnh của tôi là truyền lửa và khơi dậy niềm tin cho các chiến binh trên hành trình chinh phục IELTS. Tôi tin rằng các em sẽ cảm nhận được "IELTS as easy as pie" khi đến với IELTS Fighter."

Thầy Bùi Dương (Cựu du học sinh Mỹ - 8.5 IELTS)

Thầy Bùi Dương (Cựu du học sinh Mỹ - 8.5 IELTS)

"Bằng đam mê và những chia sẻ của chính bản thân, tôi mong muốn truyền được một động lực học tiếng Anh rõ ràng và mạnh mẽ, để các em sau này nhận ra rằng tiếng Anh đơn thuần không chỉ là một vài ba câu giao tiếp hay công cụ cho công việc mà là cả 1 thế giới cơ hội đang chờ đợi."

Cô Ngọc Cúc (8.5 IELTS Speaking)

Cô Ngọc Cúc (8.5 IELTS Speaking)

"Tình cảm, dù là tình bạn hay tình yêu, điều quan trọng nhất phải xuất phát từ sự chân thành. Đó có thể là tình yêu mến của cô trò dành cho nhau, và quan trọng, chính là tình yêu của các em với tiếng Anh. Cô tin, với cầu nối cùng sự chân thành của mình, các em sẽ tự cảm nhận được tình cảm của mình với ngôn ngữ thứ hai ấy."

Bạn không thể bỏ qua

5 LÍ DO IELTS FIGHTER ĐƯỢC MỜI HỢP TÁC CHIA SẺ ĐỘC QUYỀN BOX HỌC IELTS TRÊN #VNEXPRESS

Được Vnexpress đưa lời mời hợp tác chia sẻ độc quyền kiến thức trên box học IELTS của báo, các thầy cô trong IELTS Fighter vô cùng bất ngờ. Cùng thầy cô điểm #5_lí_do khiến IELTS Fighter được Vnexpress lựa chọn để chia sẻ kiến thức IELTS cho hàng triệu độc giả cả nước nhé

Chi tiết

Cô nữ sinh Minh Hương - THPT Bắc Ninh bứt phá thành công 7.0 IELTS, tăng 2 điểm đầu vào chỉ sau 1 khóa học

Nguyễn Thị Minh Hương, cô nữ sinh xinh xắn đến từ Bắc Ninh đã lựa chọn trung tâm làm nơi gửi gắm ước mơ cho mình. Kết thúc học kỳ 2 lớp 11, Hương đã khăn gói lên Hà Nội, gia nhập đại gia đình A72, Hương đã xuất sắc chinh phục 7.0 IELTS, vượt trên cả sự kỳ vọng của bản thân khi lần đầu học IELTS.

Chi tiết

{HOT} Tổng hợp trọn 7 bộ tài liệu ôn thi IELTS hay nhất do IELTS Fighter biên soạn dành tặng mọi người

IELTS Fighter gửi tặng các bạn trọn 7 bộ tài liệu ôn thi IELTS hay nhất dành cho các bạn để có thể tự học IELTS ở nhà. Đây là những tài liệu cực hay, thầy cô đã dày công lựa chọn, chắc chắn sẽ hỗ trợ các bạn rất nhiều trong quá trình luyện thi IELTS của mình.

Chi tiết

Một số câu hỏi thường gặp

Mình chưa biết gì về IELTS liệu có học được khóa này không?
Mình đang đi làm, chỉ rảnh buổi tối, liệu có lớp buổi tối không?
Giảng viên của trung tâm như thế nào?