×
 Hotline: 0963 891 756   |     Email: chienbinh@ielts-fighter.com

30 Topic Related Vocabulary for IELTS

14-03-2017

Topic related vocabulary là tổng hợp “từ vựng hay” liên quan đến 30 chủ đề thường xuyên xuất hiện trong đề thi IELTS phần Speaking part 3 và Writing task 2. Trong mỗi chủ đề sẽ cung cấp cho bạn một số ý tưởng dưới dạng các câu bằng cách có sử dụng từ vựng liên quan đến từ hay cụm từ phổ biến tạo nên một câu có nghĩa hoàn chỉnh. Những từ hay cụm từ sẽ được in đậm để bạn có thể thấy rõ và biết các vận dụng trong cả speaking và writing.

 

Bạn xem thêm bài viết hay về từ vựng IELTS: 

 

Mỗi một Topic đều có các câu hỏi mà giám khảo sẽ hỏi có thể hỏi trong bài thi IELTS các bạn có thể tập luyện với từng câu hỏi để chuẩn bị lỹ lưỡng cho mình kiến thức cần thiết khi vào kỳ thi thực nếu gặp phải câu hỏi thì bạn có thể tự tin trả lời lưu loát một cách tốt nhất.

 

LINK DOWNLOAD : TẠI ĐÂY

 

Dưới đây các bạn có thể xem trước về tài liệu 30 Topic Related Vocabulary for IELTS Speaking part 3 + Writing task 2

 

 

Lưu ý: "Từ vựng" là vũ khí được tính điểm trong bài thi IELTS speaking và Writing, tuy nhiên việc sử dụng từ vựng tuỳ tiện và cố nhồi nhét vào phần thi không phải là điểm cộng cho bạn. Bởi bạn cần phải biết mình dùng từ nào nhưng đảm bảo đúng ngữ cảnh và và có sự tự nhiên logic trong bài nói cũng như viết. 

Học IELTS 6.5 trọn gói


Có thể bạn quan tâm

Top
LỊCH KHAI GIẢNG
ĐK THI THỬ IELTS MIỄN PHÍ
X