×
 Hotline: 0963 891 756   |     Email: chienbinh@ielts-fighter.com

3000 từ vựng tiếng Anh thông dụng nhất

31-08-2016

Để luyện thi IELTS thì việc có một vốn từ vựng phong phú là điều không thể thiếu, đặc biệt là cho cả phần thi Speaking lẫn Writing. Tuy nhiên, để cải thiện vốn từ vựng là điều không phải ngày một ngày hai có thể thực hiện được mà cần một quá trình lâu dài và luyện tập mỗi ngày.

Chính vì vậy, nên cạnh các tài liệu luyện thi IELTS cũng như các chia sẻ về phương pháp học từ vựng hiệu quả mỗi ngày thì đội ngũ giảng viên IELTS Fighter luôn tìm tòi, biên soạn ra những bộ tài liệu cực hay dành cho các bạn học tập mỗi ngày. Chúng tôi tin rằng, chỉ cần dành thời gian học tập đều đặn với những tài liệu mà trung tâm IELTS Fighter đã dày công biên soạn thì sau một thời gian bạn hoàn toàn có thể có một vốn từ vựng hoàn hảo để có thể chinh phục 7.0+ IELTS. Thậm chí hơn.

 

Sau đây là một số tài liệu về Từ vựng hay mà đội ngũ giảng viên tại trung tâm luyện thi IELTS Fighter biên soan. Các em tham khảo để có thể học tập tốt hơn mỗi ngày nhé:

 1200 từ vựng thường xuất hiện trong IELTS

 Ebook IELTS Speaking Vocabulary từ A-Z

 Từ vựng bao nhiêu cho đủ và cách học từ vựng hiệu quả

 

Ngoài ra, IELTS Fighter xin giới thiệu tới các bạn một tài liệu được tổng hợp rất hay để các bạn có thể có vốn từ vựng vô cùng phong phú đó là 3000 từ vựng Tiếng Anh thông dụng nhất.

 

Các em có thể tải file từ vựng này tại đây: 3000 TỪ TIẾNG ANH THÔNG DỤNG NHẤT

Xem trước tài liệu:

 

Nào, cùng chinh phục 8.0 IELTS ngay hôm nay nhé!


Có thể bạn quan tâm

Top
LỊCH KHAI GIẢNG
ĐK THI THỬ IELTS MIỄN PHÍ
X