×
 Hotline: 0963 891 756   |     Email: chienbinh@ielts-fighter.com

CAMBRIDGE IELTS 11 ( Audio, PDF) + Giải chi tiết mới nhất by IELTS Fighter

21-01-2018

Xin chào các em, đã lâu rồi cô không quay trở lại giới thiệu về bộ sách Cambridge IELTS cho các em :D hôm nay cô đi sâu hơn giới thiệu cuốn Cambridgre IELTS 11 cho các em hiểu hơn nhé! Cùng với đó chia sẻ link download PDF audio để các em tải về và luyện đề, đặc biệt hơn có GIẢI CHI TIẾT CAM 11 các em có thể so sánh kết quả làm của mình nhé!

Xem thêm bài viết:

 

Cũng như review về cuốn Cambridge IELTS khác cô cũng muốn dành lời khuyên cho các bạn cũng cần lưu ý một số điều sau khi học cuốn Cam 11:

1. Người sử dụng

Cuốn sách không phù hợp cho người mất gốc bắt đầu học IELTS sử dụng làm tài liệu để nâng cao kiến thức. Bởi đề thi trong cuốn sách là đề thật rất khó, nếu như bạn không có kiến thức thì cuốn sách này sẽ vô ích với bạn khi sử dụng nó mà ngược lại khiến bạn cảm thấy dễ bị nản hơn.

2.Xác định hướng học tập

Nhờ cuốn sách này các bạn sẽ kiểm tra được trình độ của bản thân, biết được kỹ năng nào bạn yếu, kỹ năng nào bạn mạnh để ôn tập cho hướng đúng với bản thân.

3. Không xem đáp án trước khi làm đề

Nhờ đáp án cuốn sách này đã giải để giúp bạn so sánh với kết quả bài test vì vậy các bạn không nên xem đáp án trước khi làm đề nhé để đảm bảo hiệu quả quá trình làm đề.

4. Làm lại đề thi IELTS

Một lưu ý các bạn cần nhớ là khi đề thi chỉ nên làm 1 tuần 1 đề và những đề cũ bạn đã làm rồi thì nhớ làm lại sau 1 thời gian. Nếu đề thi tăng 6 – 8 câu thì đó là trình độ tiếng Anh của bạn tăng lên, nhưng nếu chỉ tăng 2 -3 câu thì có thể do bạn nhớ đáp án.

5. Bấm thời gian thi

Khoảng 2 tuần trước khi thi, các bạn làm đề thi hãy tự tạo áp lực và làm quen với thời gian của mỗi phần thi, điều này giúp ích cho các bạn khi vào kỳ thi thực kiểm soát thời gian làm tốt nhất.

➥ Link download sách Cambridgre IELTS 11 + giải: XEM DƯỚI COMMENT NHÉ!

Chúc các em học tốt nhé! Nếu có bất cứ thắc mắc hay khó khăn trong học tập các em hãy comment ở dưới bài viết để được hỗ trợ từ IELTS Fighter ^.^


Có thể bạn quan tâm

Top
LỊCH KHAI GIẢNG
ĐK THI THỬ IELTS MIỄN PHÍ
X