×
 Hotline: 0963 891 756   |     Email: chienbinh@ielts-fighter.com

Get IELTS writing Academic Band 9 - Tài liệu chinh phục điểm tối đa writing

08-03-2017

Làm sao để đạt điểm tối đa Writing??? Một câu hỏi mà tin chắc rằng bất cứ bạn nào ôn thi IELTS cũng băn khoăn suy nghĩ và mong muốn rằng mình chinh phục điểm tối đa đó. Tại Việt Nam số lượng thí sinh đạt điểm 9.0 Writing không phải là nhiều, bởi writing luôn được đánh giá là kỹ năng khó nhất trong 4 kỹ năng speaking, reading, writing và listening.

Để giúp cho các bạn có thể chinh phục điểm tối đa Writing một cách xuất sắc IELTS sẽ giới thiệu cho các bạn bộ tài liệu vô cùng hay đó chính là Get IELTS writing Academic Band 9

 

Xem thêm bài viết

 

Thứ nhất bộ sách chia làm 2 cuốn chuyên về Task 1 và Task 2 nhằm giúp cho các bạn có thể ôn luyện và bổ sung cho mình kiến thức nâng cao để hoàn thành 2 bài viết tốt nhất.

Get IELTS writing Academic Band 9 Task 1 cung cấp một quy trình cấu trúc, từ vựng quan trọng để sử dụng cho bài tiểu luận và quan trọng có thêm 12 ví dụ cho bài Task 1 phân tích cho bạn hiểu được rõ vì sao bài viết đó lại đạt điểm tốt.

Get IELTS writing Academic Band 9 Task 2 chia sẻ bạn những yếu tố quan trọng bài Eassy để đạt điểm cao, cách phân tích câu hỏi và triển khai ý tưởng một cách tốt nhất. Quan trọng nhất cuốn sách cung cấp 15 ví dụ của bài Task 2 và phân tích tiêu chuẩn bài viết đạt band 9.0, ở mỗi bài luận có thêm ý kiến của giám khảo để giải thích cho chúng ta biết vì sao bạn viết đạt điểm 9.0 và những sai lầm mà thí sinh nên tránh.

Chính vì vậy, Get IELTS writing Academic Band 9 là bộ tài liệu mà bất cứ bạn nào luyện thi IELTS muốn chinh phục điểm writing band 9.0 không được bỏ sót trong bộ tài liệu IELTS của mình.

 

LNK DOWNLOAD: 

Get IELTS writing Academic Band 9 Task 1: http://bit.ly/2KeKGPk

Get IELTS writing Academic Band 9 Task 2: http://bit.ly/2MME3C0

 

Review trước về tài liệu: 


Có thể bạn quan tâm

Top
LỊCH KHAI GIẢNG
ĐK THI THỬ IELTS MIỄN PHÍ
X