×
 Hotline: 0963 891 756   |     Email: chienbinh@ielts-fighter.com

[PDF + Audio full] Download miễn phí bộ IELTS Test builder 1 + 2

20-09-2017

IELTS Testbuilder của tác giả Sam McCarter là bộ tài liệu luyện thi IELTS dành cho các bạn đang muốn luyện tập với những bộ đề thi IELTS sát với đề thi thật nhất. Bộ sách này hiện tại đã xuất bản 2 cuốn IELTS Test builder 1 và 2.

Tải thêm một số tài liệu IELTS hay khác:


 

Với mỗi cuốn IELTS Test builder gồm có 4 bài test cả 4 kỹ năng listening, reading, writing và speaking. Các đề thi đều được lấy từ bài thi thật hoặc xây dựng trên dạng bài sẽ có trong đề thi IELTS thực tế. Vì vậy, khi làm những bộ đề trong IELTS Test builder các bạn sẽ am hiểu rõ hơn về cấu trúc đề thi, tổng hợp lại kiến thức IELTS đã học.

Một điều đặc biệt ở cuốn sách IELTS Test builder đó chính là phần giải chi tiết đề thi ở cuối sách. Điều này rất cần thiết với các bạn khi làm xong bộ đề có thể so sánh đáp án biết được lỗi sai của bản thân và nâng cao kỹ năng làm đề thi tốt nhất. Bên cạnh đó, các đề speaking và writing sẽ được hướng dẫn lên ý tưởng đưa vào bài thi sao cho tốt nhất với từng đề thi.

 

Download sách dưới đây nhé:

IELTS Test builder 1: DOWNLOAD

IELTS Test builder 2: DOWNLOAD

Kết luận: Bản thân cô thấy bộ sách IELTS Test builder 1 và 2 này sẽ rất cần thiết cho các bạn nào đang cần tìm bộ đề rèn luyện có giải chi tiết.

Các bạn xem trước tài liệu:


Có thể bạn quan tâm

Top
LỊCH KHAI GIẢNG
ĐK THI THỬ IELTS MIỄN PHÍ
X