×
 Hotline: 0963 891 756   |     Email: chienbinh@ielts-fighter.com

[PDF + Audio full] Download miễn phí bộ IELTS Test builder 1 + 2

20-09-2017

IELTS Testbuilder của tác giả Sam McCarter là bộ tài liệu luyện thi IELTS dành cho các bạn đang muốn luyện tập với những bộ đề thi IELTS sát với đề thi thật nhất. Bộ sách này hiện tại đã xuất bản 2 cuốn IELTS Test builder 1 và 2.

Tải thêm một số tài liệu IELTS hay khác:


Giới thiệu IELTS Test builder

IELTS Test builder là một trong những bộ sách đem lại các đề thi riêng cho các bạn ôn luyện tại nhà, tự luyện đề hiệu quả không kém gì những bộ Cam khác. 

Với mỗi cuốn IELTS Test builder sẽ có 4 bài test cả 4 kỹ năng listening, reading, writing và speaking. Các đề thi đều được lấy từ bài thi thật hoặc xây dựng trên dạng bài sẽ có trong đề thi IELTS thực tế. Vì vậy, khi làm những bộ đề trong IELTS Test builder các bạn sẽ am hiểu rõ hơn về cấu trúc đề thi, tổng hợp lại kiến thức IELTS đã học. 

Một điều đặc biệt ở cuốn sách IELTS Test builder đó chính là phần giải chi tiết đề thi ở cuối sách. Điều này rất cần thiết với các bạn khi làm xong bộ đề có thể so sánh đáp án biết được lỗi sai của bản thân và nâng cao kỹ năng làm đề thi tốt nhất. Bên cạnh đó, các đề speaking và writing sẽ được hướng dẫn lên ý tưởng đưa vào bài thi sao cho tốt nhất với từng đề thi.

Đây là bộ sách hữu ích cho các bạn rất nhiều trong quá trình luyện đề thi. Những bài thi theo các kỹ năng, lý giải cụ thể giúp bạn tiếp cận với thi IELTS tốt hơn. Hãy đặt thời gian biểu rõ ràng, mỗi ngày luyện một đề cùng chiếc đồng hồ của bạn để luyện nhé. Các bạn hoàn toàn dễ đặt mình vào vị trí khi đi thi để làm bài theo thời gian biểu.

Sách luyện đề nên phù hợp với các bạn từ band 4-5 trở lên nhé. Các bạn mới bắt đầu hoặc chưa biết gì về IELTS thì có thể nghía qua để tham khảo cấu trúc đề thi, làm quen với IELTS nhưng đừng cố giải đề. Còn với các bạn trình độ đã khá rồi, trong quá trình bạn giải đề, nếu thời gian vẫn chưa kịp thì đừng vội lo lắng bởi đề thi sát đề thật, không quá dễ đâu.

Link tải sách

Download sách dưới đây nhé:

IELTS Test builder 1: DOWNLOAD

IELTS Test builder 2: DOWNLOAD

Note: Để có thể luyện đề học IELTS dễ hơn, tăng hiệu quả học tập thì các bạn nên mua sách bên ngoài. Hiện các hiệu sách lớn và trang mạng Tiki hay Fahasa đều có bán sách. Các bạn có thể tham khảo giá và mua nhé!

Các bạn xem trước tài liệu:


Có thể bạn quan tâm

Top
LỊCH KHAI GIẢNG
ĐK THI THỬ IELTS MIỄN PHÍ
X