×
 Hotline: 0963 891 756   |     Email: chienbinh@ielts-fighter.com

[Vocab] Check Your English Vocabulary for IELTS

12-09-2016

Khi luyện thi IELTS, ngoài việc luyện tập các kĩ năng thì trang bị cho mình vốn từ vựng và ngữ pháp là điều mà chắc không còn xa lạ gì với các bạn nữa. Hiện nay, cũng có rất nhiều tài liệu hay giúp các bạn có thể luyện tập phần vocabulary khá là nhiều, kể cả phần từ vựng cho IELTS cũng như tiếng Anh.

Tuy nhiên, việc có một tài liệu hay và đầy đủ để giúp các bạn có thể kiểm tra phần vocabulary thì khá là hiếm. Chủ yếu là các sách chuyên để học từ vựng mà thôi. Hôm nay IELTS Fighter xin giới thiệu tới các bạn cuốn sách Check Your English Vocabulary for IELTS để các bạn có thể luyện thi IELTS tốt hơn.

Giới thiệu Check Your English Vocabulary for IELTS

Các bạn có thể tải ebook cuốn sách tại đây: Tải ebook

Cuốn sách này được viết bởi tác giả Rawdon Wyatt, tổng hợp đa dạng các từ vựng cần thiết cho IELTS. Sách chia thành nhiều danh mục từ vựng, trình bày theo nhóm với các từ vựng, đoạn văn ngữ cảnh giúp bạn hiểu được rõ ràng hơn nghĩa của từ, cách sử dụng. Sách được dùng phù hợp cho cả những ai học Academic và General.

Từ trang 1-53 là phân mục từ vựng dùng chung trong đó có những từ vựng liên quan đến phần thi viết hay nói. Từ trang 54-101, những nhóm từ vựng được phân chia theo chủ đề khác nhau phục vụ cho kỳ thi ví dụ như giáo dục, kinh doanh, môi trường, thế giới...Bên cạnh kiến thức, tác giả còn đưa ra những bài tập điền từ để bạn củng cố kiến thức.

 

Thi thử IELTS

Trọn bộ sách Check Vocabulary for IELTS

Bên cạnh cuốn sách trên, IELTS Fighter còn giới thiệu đến các bạn 3 cuốn khác trọn bộ để học đầy đủ hơn. Các cuốn này cung cấp nhiều từ vựng, giải nghĩa, đoạn văn...giúp các bạn dễ học. Đó là:

- Check Your Vocabulary for IELTS

- Check Your English Vocabulary for IELTS 3rd

- Check Your English Vocabulary for the IELTS exam

Nếu các bạn muốn tải trọn bộ tài liệu này (gồm 4 ebook) thì có thể bấm vào đây . 

Có thể bạn quan tâm:

Thi thử IELTS miễn phí - nhận ngay voucher học IELTS

Khóa học online IELTS Writing & Speaking miễn phí

Lịch Khai Giảng các lớp luyện thi IELTS - IELTS Fighter

Lộ trình tự học IELTS 5.0 cho người mới bắt đầu tại website IELTS Fighter

 


Có thể bạn quan tâm

Top
LỊCH KHAI GIẢNG
ĐK THI THỬ IELTS MIỄN PHÍ
X