×
 Hotline: 0963 891 756   |     Email: chienbinh@ielts-fighter.com

10 gương mặt xuất sắc đạt 7.0 – 7.5 IELTS khi còn là học sinh cấp 3

Tags:      Thứ Tư 07/11/2018 | 03:15

Học IELTS từ cấp 3 có dễ không? 10 gương mặt xuất sắc đạt được thành tích là tấm bằng 7.0, 7.5 IELTS dưới đây sẽ chứng minh cho bạn thấy, học IELTS không khó như bạn tưởng tượng.

Dương Vũ Tuấn Minh – THPT Nguyễn Huệ - 7.5 IELTS

Mong muốn du học Úc, Tuấn Minh biết rằng mình cần có ít nhất chứng chỉ 6.5 IELTS để hoàn thành mục tiêu này. Vì thế, Minh đã ôn luyện tiếng Anh ngày đêm để có vốn kiến thức vững chắc. Sau 1 năm làm quen và thử sức với IELTS, Tuấn Minh xuất sắc giành được 7.5 IELTS, tự tin du học quốc tế.

Nguyễn Thanh Mai – THPT Lương Văn Can – 7.5 IELTS

Đặt mục tiêu 6.5 IELTS, Nguyễn Thanh Mai đã rất bất ngờ với thành tích 7.5 IELTS mà mình đạt được. Nhưng đó thực sự là thành quả xứng đáng với em bởi vì sự cố gắng không ngừng nghỉ trong suốt thời gian ôn luyện. Lớp 12, đạt 7.5 IELTS giúp em apply được các học bổng tại các trường Đại học nước ngoài. Hoặc em cũng có thể được tuyển thẳng vào một số trường Đại học hàng đầu trong nước, như RMIT chẳng hạn.

 

Nguyễn Huyền Linh – THPT Thăng Long – 7.5 IELTS

Là học sinh cuối cấp, Linh muốn đi du học sau khi tốt nghiệp THPT. Tuy nhiên, điều kiện đi kèm với du học là tấm bằng IELTS, ít nhất cũng phải 6.5 mới dễ dàng tham gia học tập tại nước ngoài. Vì thế, Huyền Linh ôn luyện miệt mài cho kỳ thi. Với chứng chỉ  7.5 IELTS mang về, Linh tự tin xin học bổng, du học, mở mang kiến thức, học tập tại môi trường quốc tế năng động, tăng thêm thử thách tuổi trẻ, phát triển toàn diện bản thân trong tương lai.

 

Nguyễn Minh Chí – THPT Nguyễn Thượng Hiền – 7.5 IELTS

Đúng như cái tên được bố mẹ đặt cho, Minh Chí chính là cậu học sinh không ngừng nghỉ nỗ lực mỗi ngày với niềm tin " Có chí thì nên, có công mài sắt có ngày nên kim”. Từng là một cậu bé rất sợ tiếng Anh, kì thi tuyển sinh lớp 10 hồi 3 năm trước, Chí chỉ nhận được vỏn vẹn con điểm 6. Từ khi được định hướng sẽ đi du học, Chí bắt đầu học IELTS và dần dần cảm thấy yêu thích môn tiếng Anh hơn. Và điều đó đã giúp em đạt được 7.5 IELTS.

Phạm Tuấn Đạt - THPT Maeri Curie – 7.5 IELTS

Thành tích học tập ấn tượng, ước mơ vào trường đại học top đầu cả nước, Tuấn Đạt chăm chỉ học tập tiếng Anh mỗi ngày. Mặc dù lớp 12 bộn bề sách vở, chuẩn bị ôn thi tốt nghiệp và đại học nhưng Đạt vẫn vượt lên tất cả để giành được 7.5 IELTS. Đặc biệt là Đạt giỏi đồng đều 4 kỹ năng, bảng điểm cực ấn tượng Reading, Listening gần như tuyệt đối.

 

Lê Hà Anh – THPT Thăng Long – 7.5 IELTS

Ở tuổi 17, Hà Anh đã chinh phục thành công nấc thang 7.5 IELTS, sẵn sàng xin học bổng và du học Canada như mong ước. Nhờ chứng chỉ này, Hà Anh dễ dàng apply học bổng và hoàn thành kế hoạch du học như dự định. Có mục tiêu, có nỗ lực, không gì là không thể.

Phạm Linh Chi – THPT Nam Định – 7.0 IELTS

Đặt mục tiêu du học hoặc xin ứng tuyển thẳng vào các trường đại học top đầu, cô gái Nam Định Linh Chi quyết tâm ôn luyện IELTS. Dành suốt mùa hè ôn luyện, Chi đã xuất sắc đem về 7.0 IELTS, xin xét tuyển thẳng vào trường ĐHKTQD và hiện đang theo học tại ngôi trường này. Một kết quả mĩ mãn dành cho sự nỗ lực của cô gái nhỏ.

Lại Thị Hoàng Yến - THPT Nguyễn Công Trứ - 7.0 IELTS

Ước mơ du học nước ngoài, Hoàng Yến đã nung nấu ý định học IELTS từ năm lớp 10 Cô . Và năm lớp 11, quả ngọt về Yến đó chính là 7.0 IELTS. Một kết quả mở đường cho kế hoạch xin học bổng và du học quốc tế của Yến trong tương lai. Không còn lo lắng về IELTS nữa, lớp 12 của Yến cũng thoải mái hơn với những kỷ niệm học cấp 3 ôn thi bên bạn bè.

Lê Thị Kiều Linh - THPT Kim Liên – 7.0 IELTS

Với mục tiêu vào học tại trường ĐHKTQD, Kiều Linh đã quyết tâm thi 6.5 IELTS để được ưu tiên xét tuyển. Thi thử chỉ được 5.0, cô gái xinh xắn biết mình cần phải cố gắng hơn nữa. Và sau 3 tháng nỗ lực, 7.0 IELTS đã về tay em, chính thức mở ra nhiều lựa chọn học tập sau khi hết cấp 3 cho Linh. Câu chuyện chinh phục IELTS của Linh cũng đã được Vnexpress chia sẻ để truyền kinh nghiệm học tập IELTS thêm cho các bạn học sinh cấp 3. (TẠI ĐÂY)

Nguyễn Song Duyên Anh – THPT Năng Khiếu TPHCM – 7.0 IELTS

Từ một học sinh không đặt mục tiêu học IELTS từ lớp 11 nhưng, cơ duyên, chỉ là nhận được lời mời học IELTS từ chị gái sinh đôi nên Duyên Anh đến IELTS Fighter để học IELTS. Và cuối cùng, nhờ sự chăm chỉ vốn có và sự đồng hành của chị gái, Yến đã đạt được 7.0 IELTS. Và từ đây, cô nữ sinh đã thay đổi suy nghĩ, sắp tới sẽ xin học bổng để du học đấy.

 

Với 10 gương mặt trẻ tiêu biểu trên, việc chinh phục IELTS không phải là một sớm một chiều mà là sự nỗ lực suốt những năm THCS, THPT của mình. Theo các bạn, nếu học IELTS thì nên học vào lớp 8, 9 hoặc 10,11 sẽ không bị áp lực thời gian thi cử hơn. Nếu muốn xin học bổng du học hay vào trường đại học top đầu hoặc đơn giản là nâng cao vốn tiếng Anh thì chọn học IELTS 4 kỹ năng sẽ giúp bạn phát triển ngôn ngữ toàn diện. Vì thế, học IELTS từ cấp 3 là quyết định sáng suốt, xu hướng được các bạn trẻ lựa chọn hiện nay. 


Top
LỊCH KHAI GIẢNG
ĐK THI THỬ IELTS MIỄN PHÍ
X