×
 Hotline: 0963 891 756   |     Email: chienbinh@ielts-fighter.com

200 PHRASAL VERB FOR IELTS SPEAKING

Tags:      Thứ Bảy 30/06/2018 | 12:02

Xin chào các chiến binh IELTS,

Tiếp tục với các bài chia sẻ kiến thức và tài liệu đến từ IELTS fighter. Hôm nay, cô sẽ chia sẻ cho mọi người một tài liệu rất hay giúp bạn bổ trợ thêm cho mình kiến thức tốt nhất trong kỳ thi IELTS của mình.

Các bạn download bản PDF của 200 phrasal verb: DOWNLOAD


Như các bạn đều biết, trong phần thi IELTS speaking một yếu tố đánh giá điểm Speaking band 7.0+ của bạn đó chính sử dụng phrasal verb, Idioms hoặc collocations hay đúng với ngữ cảnh. Tuy nhiên việc sử dụng phrasal verb  phức tạp và khó nhiều trong bài thi nói chưa hẳn là đã tốt bởi nó sẽ làm mất đi sự tự nhiên trong việc giao tiếp tiếng Anh. 

Dưới đây, cô sẽ chia sẻ cho các bạn 200 phrasal verb được sử dụng vô cùng thông dụng trong tiếng Anh của người bản xứ, bạn có thể vận dụng được trong bài thi IELTS speaking của mình để  cho bài thi được hay và nói chuyện tự nhiên hơn.

Lịch khai giảng IELTS Fighter

 

Đối với mỗi phrasal verb đều có giải thích nghĩa (tiếng Anh: các bạn cần chủ động dịch sẽ hiểu sâu nghĩa của từng cụm từ) và ví dụ thực tế giúp cho người học biết cách áp dụng cụm từ trong tình huống cụ thể.

Các bạn xem trước tài liệu nhé: 

 Trên đây là 200 PHRASAL VERB người bản xứ hay dùng trong tiếng Anh giao tiếp, các bạn hoàn toàn có thể sử dụng nó trong bài thi Speaking để phần thi bạn được thể hiện kỹ năng nói tiếng Anh tự nhiên nhất. Chúc các bạn học tập thật tốt nhé!

Các bạn download thêm cuốn sách:

 

 


Top
LỊCH KHAI GIẢNG
ĐK THI THỬ IELTS MIỄN PHÍ
X