×
 Hotline: 0963 891 756   |     Email: chienbinh@ielts-fighter.com

Cambridge Common mistakes at IELTS - Bí quyết tránh lỗi sai trong IELTS

Tags:      Thứ Tư 22/08/2018 | 19:38

Khóa học 6.5 IELTS trọn gói

Học và ôn thi IELTS, các bạn cần chú ý phân tích, kiểm tra kỹ càng đặc biệt là không mắc phải những lỗi sai thường gặp. Dù chỉ là lỗi nhỏ nhưng dựa theo khía cạnh từng bài thi, bạn vẫn có thể bị đánh tụt điểm đi nhiều. Và 2 cuốn Cambridge Common mistakes at IELTS sẽ giúp bạn phân biệt và tránh lỗi sai thường gặp tốt hơn nhé!

 Tham khảo tài liệu khác:

Điểm đặc biệt của Common mistakes at IELTS

Các bạn thường được hướng dẫn về cách học và tránh bẫy, tránh lỗi sai trong quá trình luyện thi IELTS với những lời khuyên cơ bản. Tuy nhiên, nếu không được thực hành và biết cách tổng hợp, ghi lại có hệ thống thì bạn có nhớ được các lỗi sai đó để mà tránh hay không? Cuốn sách Common mistakes at IELTS sẽ giúp bạn làm điều đó.

Điểm đặc biệt của Common mistakes at IELTS là cuốn sách tập hợp các lỗi sai cơ bản theo mỗi kỹ năng và phân chia theo từng unit, bao gồm lỗi sai, ví dụ và bài tập để các bạn thực hành. Lỗi sai sẽ bắt đầu từ ngữ pháp đến từ vựng và các kỹ năng nhé. Sự kết hợp từ lý thuyết đến thực hành, phân tích tỉ mỉ sẽ giúp bạn dễ dàng nhớ được các lỗi này hơn so với việc học chay hay nghe ai đó chia sẻ gió thổi mây bay.

Common mistakes at IELTS Intermediate

Sách có hai cuốn Intermediate + Advance, dành cho hai đối tượng là các bạn mới bắt đầu học, trình độ 3.0-4.0 IELTS và những bạn đã học IELTS từ 5.0 trở lên. Mỗi cuốn đều được trình bày rõ ràng, phân theo các unit khác nhau kết hợp kiến thức, các lỗi thường gặp cần tránh khi ôn luyện và làm bài thi. Cuối cùng là ví dụ và bài tập thực hành. Cuốn sách được các giáo sư Cambridge phân tích và nghiên cứu từ hàng vạn, hàng triệu bài thi IELTS trên toàn thế giới nên rất cần thiết cho tất cả mọi người.

Mặc dù hai cuốn sách không quá dày như những cuốn sách khác nhưng nếu học tập và ôn luyện tránh các lỗi sai này hiệu quả, chắc chắn bài thi của bạn sẽ được nâng lên rất nhiều. Cùng với những cuốn sách Cambridge khác như trọn bộ luyện đề, sách ngữ pháp hay từ vựng, đây chắc chắn là tài liệu các bạn nên tham khảo nhé!

Common mistakes at IELTS Advance

Download sách tránh lỗi sai thường gặp

Mình đã sưu tầm link download hai cuốn sách tại đây, các bạn click vào để tải nhé. Mỗi cuốn được trình bày song song, do đó các bạn cần chú ý nhé. Tùy vào trình độ, bạn chọn cuốn phù hợp để ôn luyện nhưng với những ai đã có nền tảng và kinh nghiệp thi thì bạn vẫn cần xem lại các lỗi sai cơ bản. Bởi có nhiều trường hợp, dù có kiến thức tốt nhưng những lỗi sai nhỏ vẫn có thể ảnh hưởng đến các bài thi của bạn nhé!

Link tải:

=> Common mistakes at IELTS Intermediate: DOWNLOAD NGAY

=> Common mistakes at IELTS Advance: DOWNLOAD NGAY

Tuy nhiên, cũng như các tài liệu trước, mình vẫn khuyên các bạn nên mua sách để dễ dàng học tập hơn nhé! Chúc các bạn học tốt nha!


Top
LỊCH KHAI GIẢNG
ĐK THI THỬ IELTS MIỄN PHÍ
X