×
 Hotline: 0963 891 756   |     Email: chienbinh@ielts-fighter.com

Cambridge Grammar for IELTS {PDF with Answers} - Sách ngữ pháp IELTS hay nhất

Tags:      Thứ Ba 03/04/2018 | 16:59

Nếu như các bạn còn nhớ IELTS Fighter từng chia sẻ về cuốn sách ngữ pháp đó là English grammar in use - đây là tài liệu ngữ pháp tiếng Anh kinh điển, còn trong bài viết này sẽ giới thiệu tới các bạn Cambridge Grammar for IELTS - cuốn sách ngữ pháp dành riêng cho các bạn luyện IELTS.

Một số tài liệu IELTS khác các bạn có thể sẽ cần:

GIỚI THIỆU CAMBRIDGE FOR IELTS

Về cuốn Cambridge Grammar for IELTS là cuốn sách ngữ pháp do Cambridge xuất bản cho nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng nội dung sách này. Sách là tổng hợp tất cả chủ điểm ngữ pháp tiếng Anh quan trọng được dùng đến trong kỳ thi thi IELTS, phục vụ cho bạn nào đang học IELTS có thể biết được kiến thức mình cần học.  

Grammar for IELTS phù hợp cho tất cả các bạn ở mọi trình độ đang ôn thi chuẩn bị cho kỳ thi IELTS của bản thân tốt nhất. Mặc dù vậy, cuốn sách viết bằng tiếng Anh nên nếu là người mới bắt đầu, mất gốc, các bạn cần kiên trì đọc - hiểu. Việc đọc - hiểu ngữ pháp đơn giản giúp các bạn học thêm được nhiều từ mới và làm quen tiếng Anh tốt nhất!

Grammar for IELTS

SÁCH BAO GỒM NHỮNG GÌ?

Cuốn sách Cambridge Grammar for IELTS gồm 25 Unit (bài học) là những chủ điểm ngữ pháp tiếng Anh quan trọng trong IELTS, mỗi bài gồm 4 phần:

1. Context listening: Phần này giới thiệu mục ngữ pháp quan trọng trong kỳ thi IELTS

2. Grammar: Được trình bày rõ ràng với phần giải thích và ví dụ.

3. Grammar exercises: Các bài tập trắc nghiệm để rèn luyện lại kiến thức lý thuyết đã học được tốt nhất.

4. Test practice: Mỗi bài sẽ có một bài test là một phần trong kỳ thi IELTS (có thể là bài nghe, bài đọc, bài viết hoặc bài nói).

Cuối sách sẽ có đáp án để các bạn check lại kết quả bài tập đã làm ở phía cuối sách. Tuy nhiên, các bạn nên học và làm bài trước sau đó mới xem đáp án nhé! Nếu xem đáp án trước thì sẽ ít hiệu quả hơn đó!

Khi học sách Cambridge Grammar for IELTS các bạn nên học lần lượt từng Unit bài học và học tới bài nào nắm vững kiến thức của chủ điểm đó. IELTS Fighter tin chắc rằng nếu bạn học tập chăm chỉ thì Cambridge Grammar for IELTS sẽ giúp các bạn nâng cao trình độ kiến thức tốt nhất.

Link tải sách:   TẠI ĐÂY

Học IELTS 6.5

 Lưu ý, các bạn nên mua sách bản cứng thì sẽ dễ dàng học tập hơn nếu điều kiện cho phép nhé. Sách PDF này, các bạn tải về để dễ học tập hơn. Chúc các bạn học tốt với cuốn Cambridge Grammar for IELTS và đừng quên tham khảo thêm những bài học hay khác trên http://ielts-fighter.com/


Top
LỊCH KHAI GIẢNG
ĐK THI THỬ IELTS MIỄN PHÍ
X