×
 Hotline: 0963 891 756   |     Email: chienbinh@ielts-fighter.com

Cambridge IELTS 10 (PDF + Audio) - Giải chi tiết IELTS fighter biên soạn

Tags:      Thứ Tư 22/03/2017 | 15:08

 Tư vấn học IELTS

Cambridge IELTS 10 là cuốn sách nằm trong bộ tài liệu Cambridge IELTS. Chắc các bạn còn nhé trong bài viết trước cô đã chia sẻ bộ giải chi tiết Cambridge IELTS 11, hôm nay sẽ là bộ Cambridge IELTS 10 để các bạn bộ tài liệu ôn thi IELTS hiệu quả. Nhờ có phần hướng dẫn và giải chi tiết các bạn sẽ so sánh được kết quả mình là đề biết đúng hay sai và rút ra kinh nghiệm cho bản thân.

Đặc biệt, Cambridge IELTS 10 - giải chi tiết là món quà trung tâm IELTS Fighter gửi tặng các chiến binh IELTS trên cả nước làm vũ khí chinh phục điểm cao trong kì thi IELTS vì vậy nhất định các bạn không thể bỏ qua nhé! 

Xem thêm bài viết: 


Lời khuyên khi học Cambridge IELTS 10:

1. Xác định hướng học tập

Nhờ cuốn sách này các bạn sẽ kiểm tra được trình độ của bản thân, biết được kỹ năng nào bạn yếu, kỹ năng nào bạn mạnh để ôn tập cho hướng đúng với bản thân.

Vì cuốn sách là tiếng Anh nên các bạn cần lưu ý, chọn học khi đã rèn luyện được Từ vựng đến Ngữ Pháp và Phát âm trước. Ở những bài chia sẻ khác của mình, mình cũng đã hướng dẫn các bạn học tập các cuốn đơn giản trước khi luyện đề, đặc biệt là sách Cam. Do đó, hãy chắc chắn, bạn có nền tảng trước khi học và làm bài test nhé, nếu không sẽ dễ nản khi học đấy!

2. Không xem đáp án trước khi làm đề

Cuốn sách này, IELTS Fighter đã có cuốn giải chi tiết kèm theo. Nhưng các bạn lưu ý, để có được hiệu quả cao khi học, rèn luyện bản thân hiệu quả khi luyện thi thì các bạn TUYỆT ĐỐI không xem giải đề trước nhé. Chúng ta hãy rèn một cách học là Làm xong mới xem giải nha.

3. Làm lại đề thi IELTS

Mình khuyên các bạn, nên đặt thời gian biểu mỗi tuần làm một đề thi. Bởi các đề trong sách đã tổng hợp rồi. Nếu bạn đang học từ từ thì luyện đề như thế là đủ. Trừ khi, bạn đang muốn rèn đề nhanh để đi thi thì có thể tăng thời gian và số bài test lên nhé.

Một lưu ý nữa là, những đề cũ bạn đã làm rồi thì nhớ làm lại sau 1 thời gian. Nếu đề thi tăng 6 – 8 câu thì đó là trình độ tiếng Anh của bạn tăng lên, nhưng nếu chỉ tăng 2 -3 câu thì có thể do bạn nhớ đáp án.

4. Bấm thời gian thi

Khi luyện đề, các bạn nên bấm thời gian. Đặc biệt là trước khi đi thi. Khoảng 2 tuần trước khi thi, các bạn làm đề thi hãy tự tạo áp lực và làm quen với thời gian của mỗi phần thi, điều này giúp ích cho các bạn khi vào kỳ thi thực kiểm soát thời gian làm tốt nhất. 

THÔNG BÁO:

Các bạn ơi, hiện tại Cambridge IELTS là sách bản quyền vì giải chi tiết của Cambridge IELTS 10 IELTS Fighter sẽ không public link download trên bài viết. 

Bạn nào cần bộ Cambridge IELTS 10 + giải chi tiết thì comment E-mail để IELTS Fighter gửi nhé!


 
Hi vọng rằng với cuốn sách giải chi tiết Cambridge IELTS 10 sẽ giúp ích các bạn để ôn luyện IELTS thật hiệu quả! Một lưu ý nữa, nếu các bạn muốn ôn luyện tốt nhất thì có thể mua sách ngoài hiệu sách bởi với bản PDF thì có thể sẽ không đẹp như ý bạn muốn. Chúc các bạn học thật tốt nhé! 


Top
LỊCH KHAI GIẢNG
ĐK THI THỬ IELTS MIỄN PHÍ
X