×
 Hotline: 0963 891 756   |     Email: chienbinh@ielts-fighter.com

Cambridge IELTS 10 (PDF + Audio) - Giải chi tiết IELTS fighter biên soạn

Tags:      Thứ Tư 22/03/2017 | 15:08

 Cambridge IELTS 10 là cuốn sách nằm trong bộ tài liệu Cambridge IELTS. Chắc các bạn còn nhé trong bài viết trước cô đã chia sẻ bộ giải chi tiết Cambridge IELTS 11, hôm nay sẽ là bộ Cambridge IELTS 10 để các bạn bộ tài liệu ôn thi IELTS hiệu quả. Nhờ có phần hướng dẫn và giải chi tiết các bạn sẽ so sánh được kết quả mình là đề biết đúng hay sai và rút ra kinh nghiệm cho bản thân. Bạn download giải chi tiết Cambridge 11 tại link: https://goo.gl/ko3aJD

Cambridge IELTS 10 - giải chi tiết là món quà trung tâm IELTS fighter gửi tặng các chiến binh IELTS trên cả nước làm vũ khí chinh phục điểm cao trong kì thi IELTS vì vậy nhất định các bạn không thể bỏ qua nhé! 

Xem thêm bài viết: 

 

Khi học Cuốn sách Cambridge IELTS 10 các bạn cũng cần lưu ý một số điều sau:

#.Xác định hướng học tập

Nhờ cuốn sách này các bạn sẽ kiểm tra được trình độ của bản thân, biết được kỹ năng nào bạn yếu, kỹ năng nào bạn mạnh để ôn tập cho hướng đúng với bản thân.

#. Không xem đáp án trước khi làm đề

Nhờ đáp án cuốn sách này đã giải để giúp bạn so sánh với kết quả bài test vì vậy các bạn không nên xem đáp án trước khi làm đề nhé để đảm bảo hiệu quả quá trình làm đề.

#. Làm lại đề thi IELTS

Một lưu ý các bạn cần nhớ là khi đề thi chỉ nên làm 1 tuần 1 đề và những đề cũ bạn đã làm rồi thì nhớ làm lại sau 1 thời gian. Nếu đề thi tăng 6 – 8 câu thì đó là trình độ tiếng Anh của bạn tăng lên, nhưng nếu chỉ tăng 2 -3 câu thì có thể do bạn nhớ đáp án.

#. Bấm thời gian thi

Khoảng 2 tuần trước khi thi, các bạn làm đề thi hãy tự tạo áp lực và làm quen với thời gian của mỗi phần thi, điều này giúp ích cho các bạn khi vào kỳ thi thực kiểm soát thời gian làm tốt nhất.

 Download sách CAMBRIDGE 10: https://goo.gl/QxFPxE

LINK DOWNLOAD GIẢI CHI TIẾT BỘ CAMBRIDGE 10: https://goo.gl/9buzOg

Xem trước tài liệu giải chi tiết Cambridge IELTS 10 dưới đây: 

 Hi vọng rằng với cuốn sách giải chi tiết Cambridge IELTS 10 sẽ giúp ích các bạn để ôn luyện IELTS thật hiệu quả! Chúc các bạn học thật tốt nhé!


Top
LỊCH KHAI GIẢNG
ĐK THI THỬ IELTS MIỄN PHÍ
X