×
 Hotline: 0963 891 756   |     Email: chienbinh@ielts-fighter.com

Cambridge Vocabulary for IETLS [Full PDF + AUDIO] - Sách từ vựng IELTS hay nhất

Tags:      Thứ Tư 01/08/2018 | 22:44

Khi bắt đầu học IELTS, từ vựng là một phần mà ai cũng gặp phải ít nhiều khó khăn bởi không biết nên học như thế nào, chọn sách nào cho phù hợp. Hôm nay, mình sẽ review về một cuốn từ vựng mà dân luyện thi IELTS đều phải có đó chính là Cambridge Vocabulary for IETLS. 

Tham khảo thêm tài liệu khác:

CAMBRIDGE VOCABULART FOR IELTS CÓ GÌ? 

Được viết bởi đội ngũ tác giả đến từ đại học Cambridge, cuốn sách từ vựng này là một trong những tài liệu luyện thi IELTS chất lượng nhất mà các môn sinh IELTS đều phải có. Với những ai đã đi học trung tâm hoặc tìm hiểu trên Internet đều được giới thiệu ôn luyện từ vựng theo cuốn này bởi đơn giản, hệ thống từ vựng có trong bài thi của các bạn đều sẽ xuất phát từ đây. Vì lý do gì bạn có thể bạn đã biết. Đó chính là, Đại học Cambridge là đơn vị ra đề thi IELTS đó.

Cuốn sách này có gì? Có 25 bài học được phân theo nhiều chủ đề. Mỗi chủ đề sẽ bao gồm những từ vựng cơ bản theo các kỹ năng cụ thể như Reading hoặc Listening, Speaking và Writing nên các bạn dễ dàng áp dụng từ vựng cho sau này. Như bạn thấy, mỗi Unit có phần luyện tập dành cho từng kỹ năng. Phần Listening có Audio đi kèm nhé!

Những chủ đề xuất hiện trong sách là: Relationships, Families and early learning, Health, body, Tourism, Language, Space, Bulding, Telecommunications, Globalisation, Study, Life,....

CAMBRIDGE Vocabulary for IELTS

 Sách CAMBRIDGE Vocabulary for IELTS

Ở mỗi bài học, bạn sẽ được học từ vựng theo câu, đoạn văn, hội thoại đồng thời thực hành luyện tập luôn nên rất dễ nhớ. Mặc dù cuốn sách toàn tiếng Anh nhưng đối với người mới bắt đầu nên học để rèn từ vựng dần dần, nhớ lâu hơn những từ vựng chủ chốt nhé.

Cuốn sách này rất dễ hiểu, cung cấp từ vựng cơ bản rõ ràng cho từng phần thi đặc biệt là Writing. Sách dành cho người mất gốc, mới bắt đầu hay band 4, 5+ đều được nên các bạn an tâm chọn lựa học tập nhé! 

[Full PDF + AUDIO] Cambridge Vocabulary for IETLS

Cuốn sách bao gồm cả file PDF và Nghe, các bạn download theo từng link dưới đây:

-> Các bạn đăng ký nhận sách:  TẠI ĐÂY

Lời khuyên: Để học tập tốt hơn, các bạn nên áp dụng viết từ vựng thường xuyên, áp dụng cho các cấu trúc câu ngữ pháp mà mình học tập. Kể cả những kỹ năng Speaking cũng vậy. Áp dụng từ liên tục, bạn sẽ nhớ được nhiều và lâu hơn. Việc học tiếng Anh hay IELTS là chăm chỉ, vì thế hãy cố gắng nha!

Bên cạnh đó, nếu có điều kiện, các bạn nên mua sách để học và làm bài trực tiếp nhé! Chúc các bạn học tốt!


Top
LỊCH KHAI GIẢNG
ĐK THI THỬ IELTS MIỄN PHÍ
X