×
 Hotline: 0963 891 756   |     Email: chienbinh@ielts-fighter.com

Chứng chỉ IELTS 6.5 chắp cánh giấc mơ du học Canada của cô bé 18 tuổi – Nguyễn Khánh Vi

Tags:      Thứ Sáu 11/08/2017 | 17:22

Vừa hoàn thành chương trình THPT tại trường Trương Vĩnh Ký, cô bé Nguyễn Khánh Vi đã xuất sắc giành được điểm số 6.5 trên chứng chỉ IELTS để hoàn thiện hồ sơ du học Canada vào đầu năm 2018. Cô học viên lớp F134 của thầy Quốc Khánh cho biết, em sớm yêu thích tiếng Anh từ bé, và hiện tại đang vô cùng háo hức khi giấc mơ trở thành du học sinh Canada sắp thành hiện thực.

Chia sẻ về chặng đường chinh phục IELTS của mình, Khánh Vi cho biết, ngay khi học xong lớp 12, em đã bắt tay ngay vào luyện thi IELTS để kịp nộp hồ sơ trước tháng 10/2017. Đất nước em sẽ đến yêu cầu chứng chỉ IELTS 4.5, thời gian không có nhiều nên Vi xác định phải lựa chọn cho mình một trung tâm có lộ trình học tinh gọn, giúp em không chỉ nắm chắc kiến thức, nâng cao các kỹ năng mà còn phải nhanh chóng hoàn thành mục tiêu đề ra.

Trong lúc tìm một trung tâm luyện thi IELTS uy tín, Khánh Vi bắt gặp IELTS Fighter thông qua Fanpage của trung tâm trên Facebook. Ấn tượng với “kho tài liệu” hữu ích, đa dạng, những video chia sẻ của đội ngũ chiến binh nhà IELTS Fighter với những gương mặt rất trẻ, phát âm chuẩn, tràn đầy nhiệt huyết, và giàu kinh nghiệm, Vi nhanh chóng quyết định đăng ký học tại đây.

Sau khi học xong lớp Foundation – lớp được đảm bảo đầu ra 4.5-5.0+, Khánh Vi lần đầu thử sức mình với kỳ thi IELTS. Thật bất ngờ sau 26 buổi học, cùng những nỗ lực của bản thân, Khánh Vi đã xuất sắc dành được điểm số 6.5, vượt khá xa mục tiêu đầu ra của lớp Foundation, đồng thời là người tiếp theo ghi tên mình vào bảng vàng Vinh danh Học viên của IELTS Fighter.

 

Khánh Vi chia sẻ khá cụ thể và tường tận những kinh nghiệm luyện thi IELTS để bứt phá thành công chỉ thông qua 2 tháng học: Điều quan trọng nhất là chăm chú lắng nghe những chia sẻ trên lớp của thầy Quốc Khánh, tất cả những điều thầy dạy đều bổ ích, dễ hiểu, dễ nhớ, các mẹo làm bài, tránh bẫy cũng được thầy chỉ tận tình, những tài liệu bổ trợ của Trung tâm đã hỗ trợ học viên rất nhiều, khiến việc học trở nên dễ dàng hơn. Ngoài ra, với kỹ năng Listening, ở nhà Vi xem thêm những talkshow như Ellen Show & Doctor Phil để nghe nhiều giọng khác nhau, đọc nhiều tin tức thế giới trên BBC News để cải thiện nhanh chóng kỹ năng Reading. Còn với kỹ năng Writing, Vi tìm kiếm và nghiên cứu kỹ nhiều bài viết mẫu và chú trọng nhiều vào writing task 2; xem phim và bắt chước người bản địa giúp phần thi Speaking của em tốt lên rất nhiều. Việc chăm chỉ học từ vựng theo chủ đề cũng rất quan trọng cho kỹ năng Writing và Speaking nữa.
Điều đặc biệt, Vi không quên theo dõi kênh Youtube của trung tâm, nơi tập hợp những video chia sẻ nhiều kiến thức dễ hiểu, dễ tiếp thu, em học được từ đây rất nhiều.

Nhận xét về người thầy của mình, Khánh Vi cho biết: “Thầy Khánh đặc biệt vui vẻ, thầy rất quan tâm đến học sinh, tại vì em ít thấy thầy cô nào nhớ hết tên học sinh trong lớp lắm. Nói chung là em rất thích cách thầy Khánh dạy, chắc vì thầy còn trẻ nên hiểu bọn em như thế nào ý!”

 

Khánh Vi cũng chia sẻ thêm, để hoàn thành hồ sơ du học cần điểm số 4.5 IELTS, sau khi qua đó, học sinh sẽ cần trải qua một khóa học tiếng Anh trước khi bắt đầu chương trình học chính thức. Tuy nhiên, nếu điểm số trên 6.5 thì không cần tham gia khóa học tiếng Anh tiền đề nữa. Như vậy với điểm số hiện tại của mình, việc học tại Canada của Khánh Vi sẽ rút ngắn được một phần.

Sau lớp Foundation, Khánh Vi cũng đã bắt đầu theo học tiếp lớp A tại trung tâm, hai tháng học sắp tới chắc chắn sẽ là hành trang để cô gái có nụ cười tỏa nắng này tiếp tục bứt phá và có bảng điểm IELTS mới với những điểm số ấn tượng. IELTS Fighter chúc Khánh Vi một lần nữa dành được điểm số thật cao, và quãng thời gian du học sắp tới sẽ là một chặng đường nhiều trải nghiệm, thú vị.

Khánh Vi không quên nhắn nhủ đến tất cả các bạn đang theo đuổi con đường chinh phục tấm chứng chỉ IELTS là: “Kỳ thi IELTS sẽ không quá khó nếu bạn có mục tiêu rõ ràng, lộ trình học hợp lý, biết sắp xếp thời gian và quan trọng nhất là quyết tâm cao độ, nỗ lực hết sức theo lộ trình đã vạch ra!


Top
LỊCH KHAI GIẢNG
ĐK THI THỬ IELTS MIỄN PHÍ
X