×
 Hotline: 0963 891 756   |     Email: chienbinh@ielts-fighter.com

Chứng chỉ IELTS 7.5 đã đưa Phạm Thu Hà đến với vị trí công việc như mơ ước

Tags:      Thứ Tư 25/10/2017 | 09:22

Phạm Thu Hà là cựu sinh viên ngành Marketing của trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Ngay sau khi tốt nghiệp, cùng chứng chỉ IELTS 7.5 Hà đã nhanh chóng trúng tuyển vị trí Commercial Leader Section Nữ của Zara Hanoi.

Cô gái gốc Bắc Giang ngay lập tức được tham gia chuyến training đào tạo dài ngày tại Vincom Lê Thánh Tôn (TP. Hồ Chí Minh), tiếp ngay sau đó Hà cũng có mặt trong chuyến đi xa cùng công ty tại Trung Quốc. Có thể nói, chứng chỉ IELTS với điểm số ấn tượng cùng năng lực xuất sắc đã đưa Thu Hà đến với những trải nghiệm đầy sắc màu ở tuổi 22.

 

KINH NGHIỆM HỌC IELTS 7.5 CỦA HÀ

Thu Hà chia sẻ, bản thân em đã có nền tảng tiếng Anh, nên ngay khi nhìn thấy IELTS Fighter, em vô cùng ấn tượng với đội ngũ giáo viên cùng bảng vàng vinh danh học viên điểm cao của trung tâm, Hà ngay lập tức có niềm tin rằng đây sẽ là nơi giúp em hệ thống lại kiến thức tốt nhất để đạt được mục tiêu nhanh nhất có thể. Không chỉ được hỗ trợ về kiến thức bởi giáo trình logic, đầy đủ, mà các mẹo làm bài & tránh bẫy của trung tâm cũng giúp Hà rất nhiều để nhanh chóng tăng điểm sổ.

Phạm Thu Hà _ Học viên IELTS Fighter đạt 7.5 IELTS

Phạm Thu Hà cùng nụ cười rạng rỡ trong ngày "khoe" kết quả tại IELTS Fighter 

Nhắc đến người dẫn đường đầy kinh nghiệm, nhiệt huyết của mình - cô Trà My – Thu Hà cho biết: “Cô rất nhiệt tình, dạy dễ hiểu, biết cách tạo hứng thú học tiếng Anh qua từng buổi học; cô chữa bài Writing luôn chỉ ra những phần nào có thể thay thế đc với những từ/ câu academic giúp đạt được band điểm cao hơn; với Speaking cô hỗ trợ các mẫu câu, tips để trả lời vừa đủ ý lại kết hợp được các cấu trúc và idioms phức tạp.

Như nhiều người khác, trên con đường chinh phục chứng chỉ IELTS của mình, Thu Hà cũng chọn cách luyện đề Cambridge, làm từng quyển từng đề một. Với kỹ năng Writing, tranh thủ lúc đi học Hà luôn viết nhiều nhất có thể để được giáo viên chữa lỗi, còn với Speaking Hà tự luyện theo câu hỏi - cách diễn đạt; đồng thời đọc ra tiếng để luyện được intonation và accent kết hợp với việc nghe người nước ngoài nói trên phim & các talkshow.

Thu Hà tiếp xúc với tiếng Anh nhiều từ trên giảng đường Đại học Kinh tế Quốc dân, cộng với xem phim Hà vẫn đọc phụ đề tiếng Việt - nhưng kết hợp với nghe - và từ nghĩa tiếng Việt, link luôn sang những từ tiếng Anh mà nhân vật trong phim nói, điều này theo Hà là làm tai nghe tiếng Anh quen hơn rất nhanh. Đấy là về giao tiếp bình thường. Còn về ôn luyện IELTS thì cần làm thật nhiều đề (Reading và Listening), đọc các bài mẫu với band cao (Writing và Speaking). Ngoài ra trước hôm thi nên cập nhật các đề dự đoán, sau đó ôn kĩ hơn về các đề đó, đọc mẫu để biết cách xử lý đề và chia ideas....

Kinh nghiệm thi IELTS

Các bạn có thể tải sách học tập:

Trọn bộ Cambridge IELTS: TẠI ĐÂY

⇒ Tổng hợp từ vựng IELTS Speaking từ A-Z: TẠI ĐÂY

⇒ Tổng hợp bài mẫu IELTS WRITING - TASK 1:  TẠI ĐÂY

⇒ Tổng hợp bài mẫu IELTS Writing Task 2: TẠI ĐÂY

 Phạm Thu Hà - Học viên IELTS Fighter xuất sắc đạt 7.5 IELTS

Điểm số 7.5 IELTS xuất sắc của Pham Thu Hà 

“Em nghĩ để đạt điểm cao, trước hết phải có mục tiêu thực sự rõ ràng, tại sao muốn đạt được đến band đó, lộ trình và thời gian cho phép bản thân để đạt được điểm số đó! Hơn hết là hãy tập trung cao độ, có thể những tháng đầu còn túc tắc 1 đề/ngày nhưng trước thi 1 tháng thì phải liên tục chăm chỉ hơn. Vì chi phí thi khá là cao, nên hãy chuẩn bị kĩ lưỡng nhất có thể để không phí phạm một khoản tiền lớn mà đáng ra có thể làm được rất nhiều việc khác!” – Bằng những suy nghĩ như vậy, thông qua hai tháng học lớp A83 tại cơ sở Hoàng Văn Thái cùng sự dẫn dắt của cô Trà My, Phạm Thu Hà đã xuất sắc hoàn thành mục tiêu của riêng mình.

*** Tham khảo thêm kinh nghiệm học IELTS:

Cô giáo Bắc Ninh đạt 7.0 IELTS chỉ sau 1 mùa hè ôn luyện online.

> Kinh nghiệm thi 7.5 IELTS Speaking của Hiền Anh

> Đinh Khoát Hoàng Long và 7.5 IELTS ở tuổi 14

 

Khi bắt đầu ôn luyện IELTS, dự định của Hà là tìm học bổng để du học Cao học, cũng là bước đệm trong hành trình tìm kiếm công việc mình mong muốn. Tuy nhiên cùng với việc bất ngờ trúng tuyển vào ZARA, được làm công việc mà mình yêu thích và muốn gắn bó lâu dài, Hà cảm thấy việc đi du học không còn là việc-phải-làm như trước đây nữa.

IELTS Fighter chúc cô gái vừa tròn 22 tuổi - Phạm Thu Hà – luôn vui vẻ, mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trên bước đường em đã và đang lựa chọn. Chúc mừng sinh nhật em, 23/10 Thu Hà nhé!

Cám ơn em đã tin tưởng lựa chọn IELTS Fighter là người bạn đồng hành trên con đường chinh phục IELTS và hi vọng là còn cả con đường chinh phục Anh ngữ về sau nữa. Trung tâm luôn mong được đón chờ những tin tốt lành tiếp theo từ Thu Hà và tất cả những ai đã & đang là học viên của mái nhà IELTS Fighter!


Top
LỊCH KHAI GIẢNG
ĐK THI THỬ IELTS MIỄN PHÍ
X