×
 Hotline: 0963 891 756   |     Email: chienbinh@ielts-fighter.com

Đề thi IELTS – Trọn bộ đề thi thử IELTS mới nhất 2018

Tags:      Thứ Sáu 30/11/2018 | 02:31

Khi đọc bài viết này, chắc hẳn các bạn đều đang có một mục đích chung là muốn tìm các đề thi thử IELTS, đề thi IELTS mới nhất chất lượng, bài thi IELTS để có thể ôn tập và kiểm tra kiến thức hiện tại của bản thân, cũng như làm quen với bài thi IELTS trước khi bạn bước vào kỳ thi thực tế. 

Nếu bạn chỉ cần gõ cụm từ đề thi IELTS ,bài thi IELTS "đề thi thử IELTS 2018", "đề thi IELTS mới nhất" trên thanh công cụ tìm kiếm của google bạn sẽ nhận được rất nhiều những kết quả đưa ra để bạn tham khảo. Tuy nhiên, nếu không có kinh nghiệm trong việc lựa chọn đề thi IELTS rất có thể các bạn sẽ không chọn được đề thi hay, chất lượng mới nhất gần đây để ôn tập. Vì vậy, bài viết này mình sẽ chia sẻ cho mọi người một nguồn để lấy đề thi thử IELTS, bài thi IELTS đảm bảo tốt nhất hiện nay mà các bạn không thể không có trong tay.

Tham khảo thêm:

1. NGUỒN ĐỀ THI IELTS HAY SỐ 1

Mình giới thiệu ở đây chính là trọn bộ sách Cambridge IELTS  do chính Cambrige phát hành, các bạn nghe rất quen tai phải không nào? Hiện tại, bộ sách này đang có 13 cuốn nhưng lời khuyên của mình các bạn chỉ cần ôn từ cuốn Cambridge IELTS 7 – 13 là quá đủ và bạn sẽ được ôn những bộ đề thi IELTS mới nhất những năm gần đây.

Đa phần thầy cô giảng dạy IELTS trong trường hay các trung tâm luyện thi IELTS đều lấy đề thi từ bộ sách Cambridge IELTS, bởi bộ sách đem đến cho người học bài thi IELTS mới nhất, hướng học IELTS trong tương lai gần hay các Tips trong việc làm đề thi đạt hiệu quả để mọi người có thể ôn thi sát nhất với đề thi thực tế gặp phải.

Với mỗi cuốn cuốn Cambridge IELTS sẽ có 4 đề thi IELTS full. Nếu các bạn luyện đề từ cuốn 7 - 13 sẽ có tổng cộng 28 đề.

-> Link tải sách: TẠI ĐÂY

2. NGUỒN TÀI LIỆU HAY THỨ 2

Chia sẻ cho các bạn đó là bộ IELTS PRACTICE TEST PLUS 1, 2, 3. Bộ Plus hiện mới chỉ có 3 tập, mỗi tập tương đương 6 bài Practice Test, trong sách cũng chứa khá nhiều tips hữu dụng cho cả 4 kĩ năng.  Bộ Plus này nên được sử dụng ở giai đoạn luyện đề trước ngày thi 2-3 tháng, còn đối với những bạn mới thì ngay lập tức ôn bộ sách này sẽ rất khó và dễ nản. 

Download bộ sách IELTS PRACTICE TEST PLUS Full  TẠI ĐÂY

Dành cho các bạn muốn tải từng cuốn nhé:

 

3. NGUỒN ĐỀ THI IELTS HAY THỨ 3

Đó là cuốn Exam Essentials: IELTS Practice Tests 1 -2 

EXAM ESSENTIALS: PRACTICE TEST của tác giả Chris Gough nổi tiếng với nhiều cuốn sách tiếng Anh hay được mọi người yêu thích, hiện tại bộ sách này đã xuất bản 2 cuốn. Mỗi cuốn EXAM ESSENTIALS: PRACTICE TEST sẽ cung cấp cho các bạn 6 bài test IELTS để bạn luyện đề, những đề trong sách được biên soạn bởi chuyên gia trong lĩnh vực IELTS, giúp cho bạn trải nghiệm như đang làm đề thi thực.

Cuối đề thi đều có đáp án để bạn so sánh kết quả bài thi. Ngoài ra, một điều đặc biệt ở cuốn sách này đó chính là có DVD chia sẻ kinh nghiệm ôn thi và kinh nghiệm làm bài thi của tác giả, sẽ vô cùng hữu ích cho các bạn ôn thi IELS đạt kết quả tốt.

Link download sách:

Exam Essentials: IELTS Practice Tests 1

PDF: DOWNLOAD

CD:  DOWNLOAD 

Exam Essentials: IELTS Practice Test 2

PDF: DOWNLOAD 

CD:  DOWNLOAD

Exam Essentials: IELTS Practice Test 2

4. NGUỒN ĐỀ THI IELTS KHÁC

Còn rất nhiều cuốn sách IELTS khác cung cấp bộ đề thi IELTS hay nhất để bạn luyện tập các bạn tham khảo thêm: 

  • Barron's IELTS Practice Exams Book

PDF:  DOWNLOAD
CD1: DOWNLOAD
CD2: DOWNLOAD

Barron's IELTS Practice Exams Book

  • Collins Practice Tests for IELTS

PDF: DOWNLOAD
CD:  DOWNLOAD

Collins Practice Tests for IELTS

  • IELTS Testbuilder 1 - 2 

Link download: DOWNLOAD

 IELTS Testbuilder 1 - 2

ĐẶC BIỆT ĐỀ THI IELTS Writing: Các bạn download trọn bộ Đề thi 2017 và Dự đoán đề IELTS writing 2018 do IELTS Fighter biên soạn và tổng hợp: TẠI ĐÂY

Với 4 nguồn để lấy đề thi IELTS trên đây các bạn có thể tách riêng lấy từng nguồn đề thi nói IELTS, đề thi viết IELTS, đề thi reading IELTS và đề thi nghe IELTS để tìm hiểu riêng mẫu đề thi từng kỹ năng. 

Hi vọng với những chia sẻ trên đây đã giúp các bạn ôn thi IELTS tìm được bộ đề thi thử IELTS chất lượng nhất, để có thể ôn tập và đánh giá trình độ sát nhất hiện tại của bạn. 

 

HỆ THỐNG CƠ SỞ IELTS FIGHTER

TP. Hà Nội

 - Cơ sở 1:  254 Hoàng Văn Thái - Thanh Xuân - Hà Nội

 - Cơ sở 2: 44 Trần Quốc Hoàn - Cầu Giấy - Hà Nội

 - Cơ sở 3: 410 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội

TP.  Hồ Chí Minh: 

 - Cơ sở 4: 350 đường 3/2 - Phường 12, Quận 10, TP Hồ Chí Minh

 - Cơ sở 5: 94 Cộng Hoàn - TP. HCM

 - Cơ sở 7: Số 85 Điện Biên Phủ, Quận Bình Thạnh, HCM

 - Cơ sở 8: L39.6, khu Cityland, 18 Phan Văn Trị, Gò Vấp, HCM

TP. Đà Nẵng:

 - Cơ sở 6: 233 Nguyễn Văn Linh - Quận Thanh Khê- Tp. Đà Nẵng

IELTS Fighter lịch khai giảng:   XEM NGAY


Top
LỊCH KHAI GIẢNG
ĐK THI THỬ IELTS MIỄN PHÍ
X