×
 Hotline: 0963 891 756   |     Email: chienbinh@ielts-fighter.com

Động lực từ ước mơ trúng tuyển thực tập sinh tại Đức giúp Nguyễn Đăng Danh đạt IELTS 7.0

Tags:      Thứ Bảy 02/06/2018 | 02:50

Nhiều nhà tuyển dụng nước ngoài, hằng năm đều về với các trường Đại học/ Cao đẳng tại Việt Nam tuyển dụng thực tập sinh đưa ra nước ngoài học tập, đặc biệt cơ hội dành cho khối ngành kĩ thuật khá cao. Và bởi đây là cơ hội lớn với bất kì ai, nên việc chuẩn bị kiến thức ngành cũng như khả năng sử dụng ngoại ngữ lưu loát để có thể theo học tại nước ngoài đều vô cùng quan trọng, được các nhà tuyển dụng ưu tiên lựa chọn.

Một số học viên điểm cao khác của IELTS Fighter:

 

TỪ KHÁT VỌNG HỌC TẬP TỐT TẠI THÀNH PHỐ MANG TÊN BÁC

Rời xa quê hương Lâm Đồng để đến với TP. Hồ Chí Minh theo học Đại học Sư phạm Kỹ thuật chưa đầy một năm, cậu sinh viên Nguyễn Đăng Danh đã kịp chạm tay vào chứng chỉ IELTS 7.0 - sẵn sàng chắp cánh giấc mơ du học Đức của mình, thông qua con đường tuyển thực tập sinh của các nhà tuyển dụng nước ngoài.

Nghe đồng nghiệp của chị gái chia sẻ, đã từng học IELTS Fighter với học phí rất mềm và đội ngũ giáo viên không thể nhiệt tình hơn, em tò mò tìm hiểu thêm thì được biết trung tâm là đối tác tin cậy của góc học ngoại ngữ trên VNexpress, em liền đăng kí học luôn. Em cực kì ấn tượng với giáo trình và giáo viên đứng lớp.

Nói về giáo trình, các phần được sắp xếp phân loại mạch lạc từ thấp tới cao, cộng với phần bài tập về nhà rất sát với đề thi.

Quan trọng hơn hết là giáo viên, thầy Quốc Khánh không chỉ giỏi chuyên môn, nhiều kinh nghiệm mà còn nhiệt tình chỉ dạy chúng em trên lớp và hết lòng hỗ trợ ngoài giờ thông qua messenger. Thầy dạy ngắn gọn, súc tích nhưng hiệu quả. Em thấy kiến thức mình tăng nhanh sau khóa học.

 

ĐẾN GẦN HƠN VỚI GIẤC MƠ DU HỌC ĐỨC

Từng là học sinh chuyên Anh ở Lâm Đồng, Nguyễn Đăng Danh không gặp khó khăn nhiều với IELTS, đặc biệt với cách giảng dạy của IELTS Fighter, Danh cảm thấy hiệu quả và tiếp thu nhanh, dễ hiểu dễ nhớ. Danh chia sẻ, IELTS không chỉ là người bạn đồng hành tin cậy cho những người mất gốc, chưa có nền tảng mà còn là địa chỉ học IELTS uy tín với những người đã có nền tảng như Danh có cơ hội nâng cao kiến thức.

Để có kết quả thi như hôm nay, em đã trải qua 2 tháng học tập với lớp A143 tại IELTS Fighter Cộng Hòa và nhiều tuần tự luyên Cambridge IELTS. Em muốn nhắn với các bạn có nguyện vọng thi IELTS rằng các bạn nên lựa chọn một trung tâm phù hợp, những giáo viên đầy kinh nghiệm, chuyên môn vững và truyền đạt hay để có được chiến thuật làm bài hoàn hảo, và nhất định phải cộng thêm sự nỗ lực, chăm chỉ của bản thân thì kết quả đạt được sẽ rất hứa hẹn.”

 

Hiện tại, Nguyễn Đăng Danh vẫn đang tiếp tục chương trình năm nhất tại giảng đường Sư phạm Kỹ thuật, và háo hức mong chờ đợt tuyển dụng thực tập sinh tiếp theo từ các tập đoàn nước ngoài. Khát khao được vươn cao và bay xa, theo học những điều tốt đẹp ở xứ người đã là động lực to lớn giúp Danh đạt được IELTS 7.0 này. Trung tâm Anh ngữ IELTS Fighter chúc Danh sớm chạm đến được cánh cửa thực tập sinh tại Đức em nhé!

IELTS Fighter là trung tâm luyện thi IELTS hàng đầu tại Việt Nam. Hiện IELTS Fighter đang là đối tác độc quyền chia sẻ box học tiếng Anh IELTS trên báo VnExpress. Điểm khác biệt vượt trội của IELTS Fighter là thầy cô cung cấp cho các em những vũ khí tối tân nhất để chinh phục IELTS dễ dàng nhất với slogan: "IELTS as easy as pie". Đến với trung tâm các em sẽ được:

  • Xây dựng một lộ trình học phù hợp nhất với các em. Thầy cô định hướng phương pháp học rõ ràng, hướng đến xây dựng kỹ năng tự học cho các em là chính.
  • Bổ trợ học Ielts Online HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ. IELTS-Fighter.com là website học IELTS miễn phí đầu tiên của Việt Nam. Với các bài giảng Online đầy đủ và chất lượng sẽ giúp các em học IELTS tốt nhất mà không hề tốn nhiều chi phí.
  • Bổ trợ offline miễn phí TRỌN ĐỜI: là học viên của IELTS Fighter các em sẽ được 2 buổi bổ trợ offline MIỄN PHÍ với Thầy cô giáo tại trung tâm và 1 buổi bổ trợ offline với Trợ giảng.
  • Giảng viên CỰC CHẤT và YÊU IELTS vô điều kiện sẽ truyền động lực học tốt nhất cho các em.
  • CAM KẾT ĐẢM BẢO ĐẦU RA: Riêng với IELTS Fighter, trung tâm cam kết đầu ra cho tất cả các em - điều mà các trung tâm khác không đảm cbảo ho học viên. Trước mỗi khóa học, các em sẽ được kiểm tra trình độ và đặt target phù hợp với bản thân. Các thầy cô sẽ hỗ trợ hết mình để các em đạt được mục tiêu đó.

 

Các em có thể tham khảo các KHUYẾN MÃI HẤP DẪN của IELTS Fighter gồm:


 IELTS FIGHTER - IELTS AS EASY AS PIE !!!

 


Top
LỊCH KHAI GIẢNG
ĐK THI THỬ IELTS MIỄN PHÍ
X