×
 Hotline: 0963 891 756   |     Email: chienbinh@ielts-fighter.com

[Báo Vnexpress.net] “Đột nhập” một buổi Offline của Câu lạc bộ IELTS lớn nhất Hà Nội

Tags:      Thứ Năm 04/05/2017 | 18:01

Được biết đến với một Câu lạc bộ hơn 14.000 thành viên, kết nối những bạn trẻ đam mê IELTS tại Hà Nội và khắp các tỉnh thành trong nước, IELTS Fighter Club đã và đang dần hiện thực hóa sứ mệnh khi bắt đầu của mình: hỗ trợ các thành viên Chinh phục thành công mục tiêu IELTS.

Thành lập từ tháng 12/2015, bắt đầu từ một nhóm bạn trẻ gần 30 người, dưới sự bảo trợ của các thầy cô giáo nhiều kinh nghiệm đến từ IELTS Fighter, đến nay Câu lạc bộ đã tổ chức hơn 25 buổi Offline miễn phí quy tụ 2000 thành viên cùng chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm luyện thi IELTS hiệu quả.

 

 

Thông tin về CLB IELTS Fighter:

Thời gian sinh hoạt: 14:00 – 16:00 Chiều chủ nhật

Người sáng lập: Các du học sinh Mỹ, Anh; có nhiều kinh nghiệm giảng dạy IELTS        

Địa chỉ:

CS1: 254 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, HN

CS2: 44 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, HN

CS3: 410 Xã Đàn, Đống Đa, HN

CS4: Số 350, đường 3/2, Quận 10, Tp HCM

Cộng đồng sinh hoạt online: 14.276

Thành viên sinh hoạt trực tiếp: 2.000

Thông tin, topic hoạt động được đăng tải tại website: www.ielts-fighter.com

 

 

Offline miễn phí nhưng host tâm huyết, chất lượng

Xuất phát từ một cộng đồng tự học online, cần gặp gỡ nhau để trao đổi kinh nghiệm học tập, IELTS Fighter đã ngày càng lớn mạnh. Đến nay, cộng đồng online đã có hơn 14.000 thành viên và số lượng thành viên tham gia các buổi sinh hoạt trực tiếp (offline) lên đến con số 2000.

Các buổi offline được diễn ra một cách đều đặn với các chủ đề khác nhau, như Bí kíp học từ vựng IELTS, Chinh phục 8.0 IELTS Speaking, Ý nghĩa của kỳ thi IELTS và Du học, Hướng dẫn tự học IELTS Reading từ A-Z, IELTS Writing – Những vũ khí không thể thiếu …

Buổi Offline với Host là Ms Trà My – cựu du học sinh Anh, Singapore

Từ một cộng đồng online, đến nay CLB IELTS Fighter đã trở thành nơi tổ chức nhiều buổi offline nhất tại Hà Nội. Dù là CLB miễn phí nhưng host (người dẫn dắt) lại rất tâm huyết, hầu hết là các cựu du học sinh và các giáo viên giảng dạy IELTS uy tín đến từ trung tâm IELTS Fighter. Đây cũng là một những địa chỉ luyện thi IELTS rất nổi tiếng hiện nay.

Một buổi offline cũng khá đặc biệt khi mỗi người tham gia được gọi là một “chiến binh”, đang chinh phục “chiến trường IELTS” đầy khó khăn. Các host đều chia sẻ từ chính những trải nghiệm của mình, thông qua các câu chuyện gần gũi nhưng đầy hài hước, dí dỏm, mang đến những bài học đắt giá. Không chỉ vậy, sau mỗi buổi offline, các chiến binh IELTS còn được tiếp thêm tình yêu tiếng Anh và bồi đắp thêm sự quyết tâm học tập - như một người lính trước khi ra “trận địa” IELTS.Buổi offline với người host là Bùi Dương – một cựu du học sinh Mỹ, giáo viên luyện thi IELTS tại Hà Nội

Tham gia CLB được nhận quà

Trong mỗi buổi offline, các thành viên sẽ được trao đổi thoải mái với nhau về kinh nghiệm học của bản thân, cùng phân tích các lỗi thường gặp và tìm ra giải pháp cho vấn đề của mình. Mọi vấn đề về IELTS được mổ xẻ và phân tích kĩ lưỡng, khiến các thành viên của CLB không ngừng tiến bộ.

Bên cạnh việc trao đổi kiến thức, kinh nghiệm, mỗi thành viên tới tham dự buổi offline còn thường xuyên nhận được quà tặng là sổ tay, tài liệu học tập hoàn toàn miễn phí. Nhiều tài liệu tự học IELTS rất bổ ích đã được biên soạn và gửi tặng các thành viên của CLB như: IELTS Writing từ A-Z, 99 Cue Cards for IELTS Speaking, IELTS Writing Task 1, IELTS Writing Task 2, Lộ trình học IELTS cho người mất gốc…

Những buổi Offline thường diễn ra rất sôi nổi và thu hút rất đông các bạn tham dự

Là một CLB hoàn toàn miễn phí nhưng IELTS Fighter lại không hề hời hợt mà cực kì hiệu quả. Trong cộng đồng tự học IELTS, mọi người cũng thường xuyên nhắc tới CLB này và rủ nhau tham gia, chính vì thế số lượng thành viên ngày càng tăng.

Chúc cho Câu lạc bộ IELTS Fighter sẽ ngày càng lớn mạnh và mở rộng hơn để tổ chức được nhiều hơn nữa những buổi offline hiệu quả, giúp đỡ những người đang mày mò tự học IELTS nói chung và những người học tiếng Anh nói riêng.

 

Nguồn: Vnexpress.net (http://vnexpress.net/tin-tuc/giao-duc/hoc-tieng-anh/buoi-offline-cua-cau-lac-bo-ielts-fighter-ha-noi-3578965.html)

 


Top
LỊCH KHAI GIẢNG
ĐK THI THỬ IELTS MIỄN PHÍ
X