×
 Hotline: 0963 891 756   |     Email: chienbinh@ielts-fighter.com

Download IELTS speaking Mat clark - Sách tự học speaking tốt nhất!

Tags:      Thứ Bảy 25/08/2018 | 21:02

Xin chào các chiến binh IELTS Fighter ^^ Có phải các bạn đang muốn tìm kiếm một cuốn sách để luyện kỹ năng speaking. Trong bài viết này, cô sẽ đem đến cho các bạn một tài liệu IELTS cực hay mà chắc chắn các bạn không thể bỏ qua?

Khi nhắc tới sách IELTS Speaking chắc chắn Mat clark IELTS speaking là cuốn sách không thể không nói tới! Vì sao cô nói như vậy?

Bởi đây là Mat clark IELTS speaking sẽ đem đến cho các bạn cái nhìn tổng quan về phần thi IELTS speaking, giải thích cặn kẽ tầm quan trọng của sự khác biệt văn hóa trong cách nói, cách dùng ngôn từ, khẩu âm dẫn đến những khó khăn cốt lõi của việc học tiếng Anh.

Đặc biệt cuốn sách chỉ ra rõ ràng cho các bạn hiểu tiêu chí giữa band 6 và band 7, band 8 có khoảng cách như thế nào? Cùng một câu hỏi trả lời như thế nào điểm cao. 

Mat Clark IELTS Speaking phù hợp cho những bạn nào đang tự học IELTS ở nhà, chưa hiểu được bài thi IELTS Speaking như thế nào? thì cuốn sách này sẽ giúp các bạn dễ hiểu hơn rất nhiều.

Cuốn sách IELTS speaking được tác giả Mat Clark đã hướng dẫn chi tiết các cách nói ở cả 3 phần thi speaking. Tuy không có quá nhiều bài mẫu như các cuốn sách speaking khác , nhưng lại được tác giả viết rất chi tiết, kỹ lưỡng các bước thực hành.

Bạn có thể học song song sách này với 42 chủ đề phổ biến trong IELTS Speaking Part 1 nhé!

Đây sẽ là một tài liệu tự luyện thi Speaking rất tốt cho tất cả các bạn đó.

Để review về cuốn sách này có lẽ có rất nhiều điều để nói, nhưng cô muốn các em hãy chủ động tìm hiểu và học sẽ hiệu quả hơn. Các em đừng download sách về và để đó nhé! Hãy học tập chăm chỉ thì chắc chắn các em sẽ nhận được kết quả tốt!

Các bạn download sách dưới đây nhé!

==> Link download:  Tại đây

==> Link download (Bản gõ lại giúp các bạn dễ học): Download

Chúc các bạn học tốt! Nếu có bất cứ thắc mắc nào đừng quên comment ở dưới bài viết để được hỗ trợ các em nhé!

Bạn có thể xem thêm:


Top
LỊCH KHAI GIẢNG
ĐK THI THỬ IELTS MIỄN PHÍ