×
 Hotline: 0963 891 756   |     Email: chienbinh@ielts-fighter.com

Ebook for IELTS - EXAM ESSENTIALS: PRACTICE TEST 2

Tags:      Thứ Ba 30/05/2017 | 15:33

Thi thử IETLS miễn phí

EXAM ESSENTIALS: PRACTICE TEST 2 - Chris Gough một cuốn sách học IELTS cực kỳ hay mà cô tin chắc rằng bất cứ bạn học IELTS cũng mong muốn sở hữu nó. Hiện nay, ngoài hiệu sách EXAM ESSENTIALS: PRACTICE TEST 2 được bán với giá 345.000đ khá là đắt phải không các bạn. 

Xem thêm:

 

Giới thiệu EXAM ESSENTIALS: PRACTICE TEST 2

Chris Gough là tác giả  nổi tiếng với bộ Mock test 5.0 và 7.0 cùng nhiều đầu sách hay nên có bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ “chất” cũng như độ “hay” của cuốn EXAM ESSENTIALS: PRACTICE TEST 2 nhé! Cuốn sách được viết với những kinh nghiệm và nghiên cứu chuyên môn của tác giả nên rất chi tiết.

EXAM ESSENTIALS: PRACTICE TEST 2 cung cấp cho các bạn 6 tests ACADEMIC được biên soạn bởi các chuyên gia trong lĩnh vực IELTS điều này đồng nghĩa với việc các thí sinh sẽ trải nghiệm đề thi IELTS như đề thi thật của một kỳ thi IELTS thực tế.

Các đoạn DVD-ROM sẽ có những chia sẻ, lời khuyên vô cùng hữu ích từ những chuyên gia IELTS sẽ cho thí sinh ôn thi có thêm kinh nghiệm tốt nhất hoàn thành bài thi IELTS một cách xuất sắc. Sách gồm bộ Video Speaking hướng dẫn cách đạt IELTS Speaking cực hay. Đầy đủ file audio + video + script và đáp án chi tiết. Thật tiếc nếu như các bạn không sở hữu cuốn sách IELTS hay như vậy. 

Sách thích hợp cho bạn đang ở band 6.5+ IELTS đặt mục tiêu band 7.5 - 8.0 có thể TỰ HỌC IELTS tại nhà, vì tất cả các đáp án trong sách đều có giải thích 1 cách chi tiết tại sao chọn đáp án đó, chứ không phải là chỉ đưa ra đáp án như các sách thông thường. Vì bài thi khá khó nên các bạn hãy ôn luyện kiến thức thật chắc rồi sau đó hãy luyện đề. Nếu chưa làm được bài thì cũng đừng nản chí nhé!

Chính vì vậy, IELTS fighter muốn chia sẻ cho các bạn cuốn sách hay tuyệt vời này mà các bạn Download hoàn toàn miễn phí về học, ebook sách online EXAM ESSENTIALS: PRACTICE TEST 2 - Chris Gough đảm bảo bản đẹp và chuẩn luôn nhé!

Link download Essential test 2 và Exam Essentials IELTS Practice Test 2

Nếu có điều kiện thì các bạn nên mua sách cứng cùng với DVD để học tập tốt hơn, dễ hơn nha!

 Các bạn có thể xem qua về bộ tài liệu cực hay này dưới đây nhé:


Top
LỊCH KHAI GIẢNG
ĐK THI THỬ IELTS MIỄN PHÍ