×
 Hotline: 0963 891 756   |     Email: chienbinh@ielts-fighter.com

English Pronunciation in Use – Sách dạy phát âm tiếng Anh hay nhất (pdf + audio)

Tags:      Thứ Ba 17/07/2018 | 21:21

Học phát âm là một trong những việc đầu tiên mà các bạn phải làm khi ôn luyện thi IELTS. Phát âm chuẩn thì việc nghe, nói mới đúng và dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, việc đọc - viết cũng tốt hơn. Tuy nhiên, luyện phát âm không phải việc dễ do đó chọn tài liệu chuẩn là điều cần thiết. Bộ English Pronunciation in Use Elementary + Intermediate sẽ giúp bạn phát âm chuẩn giọng Anh - Anh là bộ tài liệu học phát âm quan trọng mà IELTS Fighter giới thiệu cho các bạn.

 English Pronunciation in Use Elementary + Intermediate

Giới thiệu bộ English Pronunciation in Use Elementary + Intermediate 

Bộ sách này dành cho hai lộ trình học là sơ cấp và trung cấp. Các cuốn được phân chia theo các cặp âm riêng để các bạn luyện dần. Bản CD cung cấp từ cách đọc, hướng dẫn phát âm đến đọc từ, những câu, đoạn hội thoại sử dụng âm đó để bạn hình dung rõ ràng hơn các nguyên âm, phụ âm. Ngoài ra, hiện tượng và quy luật nối âm, nhấn trọng âm như thế nào cũng được giải thích cụ thể. 

Ngoài kiến thức lý thuyết, cuốn sách có phần thực hành đi kèm với mỗi âm, từ, cụm từ và câu khác nhau theo ngữ cảnh. Bên cạnh đó, bài tập thực hành giúp bạn rèn luyện phát âm và kiến thức tốt hơn. Cuốn sách theo chuẩn tiếng Anh - Anh nên bạn chỉ cần luyện tập phát âm như sách là chính xác rồi nhé! Sách phù hợp với các bạn học tiếng Anh thông thường và cả ôn thi IELTS nha!

 

→ Link tải sách: TẢI NGAY

File nén nặng nên bạn tải về, giải nén từng quyển nhé! 

 

Học thêm phát âm với những kênh trên Youtube: 10 kênh Youtube học IELTS Speaking hay nhất

Ngoài ra, học phát âm theo chuẩn Anh - Mỹ: American Accent Training. Download: TẠI ĐÂY


Chúc các bạn học tốt!


Top
LỊCH KHAI GIẢNG
ĐK THI THỬ IELTS MIỄN PHÍ
X