×
 Hotline: 0963 891 756   |     Email: chienbinh@ielts-fighter.com

English grammar in use (PDF và CD-Rom) - Sách ngữ pháp toàn tập

Tags:      Thứ Hai 02/10/2017 | 11:03

English grammar in use là cuốn sách ngữ pháp quá kinh điển mà cô đã chia sẻ khá nhiều tới các em qua các bài viết trên group hay fanpage của IELTS Fighter! Nhiều bạn nghĩ rằng học IELTS là phải học điều gì đó cao siêu, hay học những cuốn sách chuyên của IELTS, mà các bạn không biết rằng IELTS chính là học tiếng Anh.

Một cuốn sách ngữ pháp mà cô luôn luôn yêu thích và đồng hành cùng cô nhiều năm từ bắt đầu học tiếng anh tới nay đang là giảng viên của IELTS Fighter đó chính là English grammar in use. Cuốn sách có lẽ quá quen thuộc nhưng cô vẫn muốn review chi tiết hơn cho các bạn nhé!

Đầu tiên cuốn sách English grammar in use sẽ cung cấp cho các bạn kiến thức ngữ pháp từ căn bản đến nâng cao và quan trọng hệ thống kiến thức trình bày rất khoa học để cho người học dễ dàng tiếp thu kiến thức của mình. Đối với những bạn bắt đầu học cần phải học từ kiến thức đơn giản nhất thì đây chính là lựa chọn tốt cho các bạn.

English grammar in use

Với 140 chủ điểm ngữ pháp về động từ, danh từ, tính từ, câu điều kiện, trực tiếp gián tiếp, câu bị động, động từ khuyết thiếu, phrasal verb, các thì, mệnh đề.... Tất cả sẽ cho các bạn một cái nhìn tổng quan về ngữ pháp tiếng Anh. Sau mỗi bài học các bạn sẽ có bài tập rèn luyện để củng cố kiến thức và biết cách vận dụng kiến thức ngữ pháp vào trong bài tập tốt nhất. 

Tài liệu gồm 1 File PDF: 

Link download: TẠI ĐÂY

Trước khi ôn thi vào IELTS cô vẫn khuyên học viên mình hãy rèn luyện từ vựng và ngữ pháp thật vững chắc khi có nền tảng vững đó sẽ là bước đệm quan trọng để các em tiến xa hơn trên con đường chinh phục IELTS band điểm 7.0 - 8.0+. Hi vọng rằng, chỉ với cuốn English grammar in use cũng đã giúp các em tự tin hơn về kiến thức ngữ pháp nhé!

Các bạn xem thêm bài viết khác:

Khóa 6.5 IELTS trọn gói


Top
LỊCH KHAI GIẢNG
ĐK THI THỬ IELTS MIỄN PHÍ
X