×
 Hotline: 0963 891 756   |     Email: chienbinh@ielts-fighter.com

( Full PDF + AUDIO bản đẹp + Keys Answer) Trọn bộ Complete IELTS Level 4.0 - 7.5 IELTS

Tags:      Thứ Hai 02/07/2018 | 10:58

Thi thử IELTS miễn phí

Các bạn thân mến,

Cũng giống như một số bộ tài liệu hay IELTS Fighter đã chia sẻ cho các bạn thì Complete IELTS là một trong những bộ sách  mà các bạn không thể bỏ qua. Bộ sách này chia theo level từ thấp đến nâng cao band 4.0 - 5.0, band 5.0 - 6.5 và band 6.5 - 7.5 do tổ chức Cambridge IELTS biên soạn. 

 

Xem thêm bài viết khác:

 

Complete IELTS band 4.0 - 5.0

Đầu tiên là cuốn sách dành cho những bạn bắt đầu tìm hiểu và ôn thi IELTS. Complete IELTS band 4.0 - 5.0 cung cấp cho các bạn những chủ điểm căn bản về ngữ pháp, từ vựng của từng kỹ năng speaking, writing, listening và reading. Bởi đây là sách dành cho người mới bắt đầu cho nên những cấu trúc câu, từ vựng khó sẽ được giải thích chi tiết để các bạn biết cách áp dụng hiệu quả trong speaking và writing. Ngoài ra, các bạn sẽ nhận được những lời khuyên giúp cho các bạn có thể tự ôn thi tại nhà dễ dàng và tiếp thu kiến thức tốt nhất. 

1. Complete IELTS Bands 4 – 5 Student Book:

Link tải: TẠI ĐÂY

2. Complete IELTS Bands 4 – 5 Work Book C + Complete IELTS Band 4-5 Teacher Book + Audio CD

Link download: CLICK VÀO ĐÂY

Chương trình chào tân sinh viên 2018

Complete IELTS band 5.0 - 6.5

Cuốn sách thứ 2 này sẽ khó hơn cuốn thứ nhất, đòi hỏi người học phải có kiến thức nền tảng tốt trước khi nâng cao trình độ IELTS của bản thân. Mở rộng hơn về kiến thức và độ khó bài học thì Complete IELTS 5-6.5 sẽ đem đến cho các bạn 8 chủ điểm quan trọng mà bạn cần ôn thi để bạn chắc chắn chinh phục 6.5 IELTS. Cùng với kiến thức các bạn sẽ bắt đầu nâng cao hiểu biết hơn về đề thi IELTS với các topic sẽ có trong bài thi và luyện tập làm các dạng đề khác nhau giúp bạn tự tin trước khi bước vào kỳ thi IELTS.

Bộ sách bao gồm có:

  • Complete IELTS Bands 5 – 6.5 Ebook
  • Audio CD1
  • Audio CD2

Link download: CLICK VÀO ĐÂY

Complete IELTS band 6.5 - 7.5

Nâng cao hơn hẳn so với 2 đàn anh trước nó, Complete IELTS band 6.5 - 7.5 sẽ đưa các bạn đến với điểm IELTS cao như mong muốn. Tuy nhiên, sách này dành cho các bạn có trình độ tiếng Anh thật vững chắc. Cuốn sách đưa ra tất cả các dạng câu hỏi có thể xuất hiện trong bài thi IELTS  cùng với đáp án và vocab chi tiết mà một thí sinh cần có để đạt điểm cao. Đặc biệt các topic quan trọng trong IELTS speaking và writing sẽ được phân tích chi tiết để bạn học tập và vận dụng cho bài thi IELTS. 

Một điều đặc biệt ở bộ sách này có keys answer giải rất chi tiết cho từng cuốn nên các bạn ôn thi luyện đề sẽ biết được kết quả cũng như biết được lỗi sai của bản thân mình. Tóm lại, Complete IELTS là bộ sách IELTS cực kỳ hay sẽ đem đến cho các bạn tất cả những kiến thức cần thiết để tự tin chinh phục IELTS điểm cao như mong muốn nhé!

Bộ sách bao gồm có:

  • Complete IELTS Bands 6.5 – 7.5 – Student Book
  • Teacher Book
  •  Audio CD1
  •  Audio CD2
  • WorkBook Audio CD

Link download: CLICK VÀO ĐÂY

 

 Giảm tới 500k lệ phí thi IELTS tại IDP khi đăng ký qua IELTS Fighter

Các bạn xem review tài liệu dưới đây nhé!


Top
LỊCH KHAI GIẢNG
ĐK THI THỬ IELTS MIỄN PHÍ
X