×
 Hotline: 0963 891 756   |     Email: chienbinh@ielts-fighter.com

IELTS Fighter KHAI TRƯƠNG CƠ SỞ 5, 6 TẠI 94 CỘNG HÒA - TP.HCM và 233 Nguyễn Văn Linh, Tp. Đà Nẵng - GIẢM 1 TRIỆU HỌC PHÍ

Tags:      Thứ Sáu 16/06/2017 | 10:10

Đầu tiên, tập thể các giáo viên, tư vấn, trợ giảng của IELTS Fighter xin gửi lời cảm ơn chân thành tới toàn thể các học viên cũng như các bạn trên cả nước đã ủng hộ trung tâm trong suốt thời gian qua!

Với sứ mệnh biến IELTS - 'as easy as pie!!!' và mong muốn giúp nhiều người tiếp cận IELTS một cách dễ dàng nhất, tập thể toàn bộ IELTS Fighter đã không ngừng nỗ lực trong suốt thời gian qua. Đó là những buổi Offline chia sẻ miễn phí, biên soạn những Bộ tài liệu hay dành cho mọi người hay là từng bước Hoàn thiện Website học IELTS Online miễn phí, các Khóa Học Online miễn phí... đến những chia sẻ thật hay và bổ ích trên fanpage.

Khai trương cơ sở IELTS Fighter cộng Hòa

Hiện nay, IETLS Fighter đã có mặt tại cả 2 miền Hà Nội lẫn Thành Phố Hồ Chí Minh và không ngừng phát triển rộng khắp cả nước. Trong tháng 7 này, IETLS Fighter vui mừng thông báo chính thức khai trương cơ sở 5 tại 94 Cộng Hòa - Tân Bình - Thanh Phố Hồ Chí Minh. Hi vọng đây sẽ là địa chỉ học IELTS tin cậy và giảm khoảng cách di chuyển cho các bạn ở xa khi phải xuống tận cơ sở 4 tại Đường 3/2 - Quận 10 để học tập.

Ngoài ra, tháng 8 này, IELTS Fighter sẽ khai trương cơ sở 6 tại Đà Nẵng ở địa chỉ 233 Nguyễn Văn Linh, Q Thanh Khê. Tặng ngay 1 triệu học phí cho các bạn đăng kí trong tháng 8.

 

p>

 

Cũng nhận dịp này, IELTS Fighter có chương trình khuyễn mãi hấp dẫn cho các bạn đăng ký học trong tháng 7 và 8 tại Cơ sở 5, cơ sở 6 như sau:

Áp dụng tại cơ sở 5: 94 Cộng Hòa - Tân Bình - TP HCM và 233 Nguyễn Văn Linh, Tp. Đà Nẵng

► Giảm 1.000.000 đồng học phí đối với các bạn đăng ký trong tháng 7+8.

► Tặng balo thời trang trị giá 350k cho 100 bạn đăng ký sớm nhất.

► Tặng sổ tay bí kíp chinh phục IELTS do IELTS Fighter biên soạn. 


+ Đăng ký tư vấn lộ trình học miễn phí: tại đây       

+ Xem lịch khai giảng 3 cơ sở tại Hà Nội: tại đây

+ Xem Lịch Khai giảng 2 cơ sở tại TP HCM: tại đây 

Các em có thể xem lịch khai giảng cơ sở 5,6 tại đây (các chương trình offline, bổ trợ tại cơ sở 5,6 sẽ giống với 4 cơ sở còn lại của IELTS Fighter)

 

Lịch khai giảng các lớp luyện thi IELTS tại Đà Nẵng

Để tư vấn về khóa học, các em có thể điền đầy đủ thông tin vào form dưới đây nhé:

Nếu không hiện form, các em có thể BẤM VÀO ĐÂY

 


Top
LỊCH KHAI GIẢNG
ĐK THI THỬ IELTS MIỄN PHÍ
X