×
 Hotline: 0963 891 756   |     Email: chienbinh@ielts-fighter.com

IELTS Fighter lừa đảo? Sự thật có giống lời đồn!!!

Tags:      Thứ Năm 06/09/2018 | 20:11

"Chào các bạn, 

Thời gian qua, trên mạng xã hội và nhiều kênh khác nhau xuất hiện thông tin IELTS Fighter lừa đảo, giảng dạy kém, ăn chặn tiền lương của giáo viên…khiến nhiều bạn hoài nghi về uy tín của trung tâm. Vì thế, hôm nay, cô Hoa – đại diện công ty cổ phần giáo dục đào tạo IMAP Việt Nam (đơn vị quản lý IELTS Fighter) chính thức lên tiếng để giải đáp sự thật đằng sau câu chuyện lừa đảo đang làm nhiễu loạn thông tin của các bạn.

IELTS Fighter được công ty IMAP Việt Nam thành lập vào năm 2016 dưới công sức của một tập thể bao gồm đội ngũ giảng viên, chuyên môn, các tư vấn viên cho đến các nhân viên marketing, nhân viên văn phòng khác của công ty. Và để IELTS Fighter đến gần hơn với các bạn học viên, công ty quyết định ký hợp đồng với một giáo viên hợp tác làm đại diện hình ảnh cho trung tâm.

Hai bên (công ty IMAP – bên A và giáo viên – bên B) đã ký hợp đồng theo điều khoản trách nhiệm, nghĩa vụ rõ ràng theo quy định của pháp luật. Trong đó, quy định rõ, giáo viên phải cam kết làm việc ít nhất là 3 năm tại IELTS Fighter. Bạn giáo viên được hưởng mức lương trung bình 40 triệu/tháng + 15% lợi nhuận của trung tâm. Nếu bên B đơn phương chấm dứt hợp đồng thì phải chịu phạt 500 triệu đồng. Mức phạt này được đưa ra dưới sự đồng thuận của hai bên, dựa theo tính toán mức chi phí để xây dựng hình ảnh thương hiệu cho cá nhân bên B. Bởi, các bạn đều biết, để xây dựng được hình ảnh cho một cá nhân là công sức của một tập thể nhân viên IELTS Fighter chứ không chỉ riêng mình giáo viên là làm được. 

Tuy nhiên, đến tháng 11/2016 (5 tháng sau khi ký hợp đồng), bạn giáo viên đã tự ý đơn phương chấm dứt hợp đồng. Sau khi bạn giáo viên đơn phương chấm dứt hợp đồng, theo quy định, công ty đã email thông báo bạn phải chịu trách nhiệm khi phá vỡ thỏa thuận. Công ty thông báo chính thức tạm thời giữ lương tháng 11 đến khi bên B hoàn thành nghĩa vụ hợp đồng đã đề ra. Đến thời điểm đó, IELTS Fighter vẫn luôn giữ đúng trách nhiệm theo hợp đồng đã ký, không hề ép buộc hay làm trái hợp đồng.

Nhưng bạn giáo viên cùng người thân trong gia đình lại làm điều ngược lại, không những không tuân thủ hợp đồng mà còn đăng thông tin 'tự ý quyết định rời khỏi IELTS Fighter" chưa giải quyết hợp đồng công việc. Vì việc này, công ty IMAP đã quyết định mời luật sư vào cuộc và tạm giữ lương + % lợi nhuận của bạn để giải quyết xong hợp đồng lao động của công ty và thầy giáo đại diện. 

Lợi dụng thời điểm này, một số đối thủ nhằm chơi xấu IELTS Fighter đã cố tình tung những tin sai lệch nói rằng IELTS Fighter bóc lột sức lao động giáo viên, ăn chặn tiền của giáo viên... Vì không muốn sự việc trở nên phức tạp hơn và bảo vệ quyền lợi của học viên của trung tâm IELTS Fighter ban giám đốc điều hành công ty IMAP đã quyết định không giải thích thêm nữa. Công ty cũng hiểu sẽ có nhiều bạn khi không biết rõ vấn đề sẽ dễ tin lời nói xấu của đối thủ, tuy nhiên đội ngũ IELTS Fighter tin rằng thời gian sẽ chứng minh cho các bạn thấy IELTS Fighter được xây dựng bằng đội ngũ giáo viên chất lượng nhất, các bạn tư vấn, nhân viên luôn hết mình tận tâm vì tất cả học viên, luôn mong các bạn luyện thi IELTS đạt điểm cao nhất.

Hôm nay, cô Hoa ( đại diện trung tâm Ms Hoa TOEIC) thay mặt cho ban lãnh đạo công ty IMAP Việt Nam, trung tâm IELTS Fighter chính thức trả lời về sự việc. Hy vọng rằng, các bạn sẽ nhìn thấy sự việc đa chiều và phán đoán đúng về trung tâm.

 

 

Trong suốt 2 năm qua, IELTS Fighter đã không ngừng cố gắng phát triển và trở thành đối tác độc quyền của đơn vị:

➤ IELTS Fighter ĐỐI TÁC CHÍNH THỨC CỦA IDP

 IELTS Fighter ĐỘC QUYỀN chia sẻ IELTS trên Vnexpress

 IELTS Fighter đại diện Trung tâm tư vấn Giáo dục quốc tế CIEC trực thuộc BộGiáo dục và Đào tạo

IELTS Fighter là đơn vị đào tạo IELTS đặc biệt cho khoa Quốc tế - Đại học Quốc Gia HN

 

Dù bây giờ hay mai sau IELTS Fighter vẫn luôn hy vọng giữ vị trí trong lòng các bạn là trung tâm luyện thi IELTS uy tín hàng đầu tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng. Vì thế, “cây ngay không sợ chết đứng”, dù đối thủ có chơi xấu, làm điều gì đi nữa, trung tâm cũng sẽ luôn kiên trì với sứ mệnh ngay ban đầu đã hướng tới. Chúng tôi luôn cố gắng mỗi ngày để trở thành địa chỉ tin cậy để bạn đặt hết niềm tin học tập chinh phục điểm IELTS thật cao trong mỗi kỳ thi! IELTS Fighter sẽ luôn nỗ lực hết mình giúp đỡ các bạn trong học tập để sự lựa chọn học tại trung tâm IELTS Fighter là quyết định tuyệt đối chính xác.

Xem thêm học viên điểm cao của trung tâm:

➤ Vinh danh Kiều Linh - Nữ sinh lớp 12 chinh phục 7.0 IELTS sau 3 tháng

 Kinh nghiệm “lạ” giúp cô nàng cử nhân Hóa thực phẩm đạt 7.5 IELTS – Nguyễn Vân Trang

 Món quà 7.5 IELTS dành cho cô gái 17 tuổi - Phạm Lê Hà Anh

 Chìa khoá 7.0 IELTS mở rộng cánh cửa du học Thạc sĩ Úc với Nguyễn Thị Mỹ

 Bảng vàng 5 học viên IELTS Fighter được vinh danh trên báo lớn

Cảm ơn các bạn dù là học viên hay không phải học viên đã luôn đồng hành và tin tưởng trung tâm! Cảm ơn các bạn đã lắng nghe câu chuyện của cô Hoa và IELTS Fighter ngày hôm nay!


Top
LỊCH KHAI GIẢNG
ĐK THI THỬ IELTS MIỄN PHÍ