×
 Hotline: 0963 891 756   |     Email: chienbinh@ielts-fighter.com

Improve your IELTS – Writing Skill – pdf download

Tags:      Thứ Năm 14/04/2016 | 10:34

thi thử IELTS miễn phí tại IELTS fighter

Improve your IELTS – Writing Skill có lẽ là một trong những tài liệu luyện thi IELTS band 4.5-7.5 hay nhất dành cho các sĩ tử luyện thi IELTS.

 

Download: Improve your IELTS – Writing Skill pdf

 

Tìm hiểu thêm: Luyện thi ielts writing online miễn phí với IELTS - Fighter

 

 Improve your IELTS – Writing Skill – pdf download

Cuốn sách chia thành 10 topics khác nhau, ứng với mỗi topic thì bài học writing lại được phân thành các skill khác nhau. Nhờ vậy mà người học có thể rèn luyện từng kĩ năng riêng biệt và dần dần hoàn thiện khả năng viết Writing cũng như hoàn thành một bài thi IELTS Writing hoàn hảo.

 

Cuốn sách cũng được chia thành 2 phần riêng biết ứng với mỗi topic đó là task 1 và task 2, nhờ vậy mà các bạn không cần phải lo lắng trong quá trình luyện tập mà bỏ qua task 1 và task 2 (có khá nhiều bạn quá lo tập trung vào writing task 2 mà làm mất đi hoặc có tình hiểu sai lệch về độ quan trọng của bài thi IELTS writing task 1). Improve your IELTS cũng cung cấp rất nhiều các kiến thức về ngữ pháp và từ vựng cho các bạn học tập để cải thiện tốt hơn.

 

Ngoài ra, Improve your IELTS còn là một cuốn sách mà các bạn có thể trực tiếp viết vào trong đó (bằng cách để các khoảng trống) nhờ vậy mà các bạn có thể thực hành ngay các kiến thức các bạn học tập để có thể cải thiện luôn khả năng viết của bản thân.

 

Để phát huy hiệu quả, các bạn nên tìm mua cuốn sách tại các hiệu sách hoặc tải về, in ra và học tập hằng ngày, mỗi ngày một chủ đề, học đi học lại kĩ từng skill nhé.

 

Chúc các bạn học tốt và đạt kết quả cao trong kì thi IETLS của mình.


Top
LỊCH KHAI GIẢNG
ĐK THI THỬ IELTS MIỄN PHÍ
X