×
 Hotline: 0963 891 756   |     Email: chienbinh@ielts-fighter.com

Khóa Phát âm - Pronunciation

Tags:      Thứ Sáu 03/03/2017 | 10:25

A. Khóa học này dành cho ai?

Khóa pronunciation dành cho các bạn:

- Phát âm chưa chuẩn, chưa biết cách phát âm chuẩn giọng Anh Anh, Anh Mỹ

- Chưa phân biệt được một số âm cơ bản

- Nói chưa có ngữ điệu, chưa biết cách nhấn trọng âm để nói tiếng Anh chuẩn

- Chưa tự tin trong phát âm tiếng Anh, chưa nói được câu tiếng Anh hoàn chỉnh

 

B. Mục tiêu khóa học

Kết thúc khóa Pronunciation, học viên sẽ đạt được:

- Nắm vững các quy tắc tạo âm chuẩn Anh Mỹ

- Có khả năng tạo âm chuẩn, giọng đọc lên xuống trầm bổng và có ngữ điệu

- Học viên tư duy và có cách học âm theo một tư duy LOGIC và có hệ thống: tư duy âm theo cặp âm dễ nhầm lẫn, khó phân biệt

- Có khả năng đọc & được các từ vựng tiếng Anh trong từ điển

- Có khả năng tạo âm chuẩn, nói có ngữ điệu, KHÔNG BAO GIỜ mắc những lỗi phát âm kinh điển như thêm “s” vào tất cả các từ vựng

- Là bước đệm chuẩn bị tuyệt vời cho các kĩ năng trong bài thi IELTS, đặc biệt là Speaking.

- Giúp cải thiện kĩ năng nói chuẩn từ phát âm đến ngữ điệu, giúp người học tự tin giao tiếp và nâng band điểm Speaking một cách đáng kể.

 

>> Điểm nhấn của khóa học Pronunciation này là sẽ giải quyết những lỗi sai hay mắc nhất ở người học Tiếng Anh trong việc phát âm, phân biệt những âm khó và hay nhầm lẫn để giúp người học thay đổi hoàn toàn phong cách và ngữ điệu nói tiếng Anh của mình. Phần Speaking qua đó sẽ được thể hiện một cách tự tin và “tây” hơn.

Trong quá trình học, ngoài việc luyện phát âm, các bạn còn có thể khám phá kho kiến thức vô tận về bài thi IELTS, những tài liệu rất hữu ích và những lời khuyên, chia sẻ trong việc ôn luyện IELTS trong website ielts-fighter.com

 

C. Thời lượng khóa học:  10 buổi (15 giờ) + 20 giờ học bổ trợ Offline vào thứ 4 và thứ 7 + học online miễn phí

Ngoài ra, tại IELTS Fighter các bạn còn được hỗ trợ học tập miễn phí mọi lúc tại thư viện IELTS, các thầy cô của IELTS Fighter sẽ trực tiếp hỗ trợ học tập các bạn ngay tại thư viện cũng như tham gia các hoạt động offline diễn ra hàng tuần.

 

D. Nội dung và giáo trình: Giáo trình do tập thể các thầy cô giáo của IELTS IELTS Fighter biên soạn theo chuẩn đề thi IELTS của ĐH Cambridge.

Nội dung 10 buổi học như sau:

Unit 1: /i: / vs /ɪ/ and /u:/ vs /ʊ/

Unit 2: VOWELS  /ʌ/,  /ɔ:/ ,  /a/

Unit 3: CONSONANTS  s  AND  ʃ ;

Unit 4: DIPTHONGS

Unit 5: CONSONANTS /z/ /ʒ/ AND /dʒ/

Unit 6: ENDING SOUNDS

Unit 7: STRESS

Unit 8: INTONATION

Unit 9: REDUCTION

Unit 10: Phản xạ & Test

 

E. Mô hình lớp học:  1-2 Giảng viên - 1 Trợ giảng 

-         Học viên sau khi lên lớp hoàn thành đầy đủ bài tập về nhà trước buổi học kĩ năng đó tiếp theo (Ví dụ: hoàn thành bài tập Reading trước buổi Reading tiếp theo)

-         Trong mỗi buổi học, học viên được yêu cầu ghi chép theo chỉ dẫn của giảng viên

-         Sau mỗi buổi học, học viên sử dụng file tóm tắt bài giảng để ôn lại các kiến thức chính, kèm với việc trả lời quiz ôn tập

-         Bài viết Writing và bài nói Speaking đều được chấm và nhận xét trực tiếp từ giáo viên. Học viên viết lại hoặc ghi âm lại bài nói nếu được giáo viên yêu cầu

-         Trong quá trình làm bài tập ở nhà, tất cả những thắc mắc đều được giáo viên trực tiếp giải đáp bằng điện thoại, email hoặc Facebook message. Các câu hỏi dài hoặc cần ví dụ minh hoạ cụ thể sẽ được giải đáp bằng email.

-         Thư viện sách IELTS luôn chào đón tất cả học viên với hàng trăm đầu sách luyện đề cực hay với không gian tự học tuyệt đẹp cùng sự hỗ trợ của các giảng viên tại đó.

-         Đặc biệt trong suốt khóa học học viên sẽ được tặng thêm 20H HỌC BỔ TRỢ ngoài giờ học chính cùng với giảng viên để việc luyện thi hiệu quả. Hàng tuần trợ giảng sẽ chia nhóm tổ chức 1 buổi bổ trợ offline trong suốt 2 tháng học.

-         Sau mỗi buổi học trên lớp, trợ giảng sẽ bổ trợ thêm bài tập luyện thêm kèm theo chấm writing, speaking hàng tuần.

 

F. Học phí: 2,190,000đ /10 buổi /15h

 

NẾU CẦN TƯ VẤN LỘ TRÌNH HỌC BẠN VUI LÒNG ĐĂNG KÝ VÀO FORM DƯỚI ĐÂY

 


Top
LỊCH KHAI GIẢNG
ĐK THI THỬ IELTS MIỄN PHÍ