×
 Hotline: 0963 891 756   |     Email: chienbinh@ielts-fighter.com

Listening Strategies for the IELTS Test PDF - Tài liệu luyện IELTS listening tốt nhất!

Tags:      Thứ Ba 30/01/2018 | 20:35

Các chiến binh của IELTS Fighter ơi! Cô sẽ tiếp tục chia sẻ thêm cho các bạn nhiều tài liệu IELTS hay để giúp các bạn ôn thi IELTS một cách hiệu quả nhất! 

Các bạn còn nhớ trong bài trước cô đã giới thiệu đến cuốn sách rất hay đó là Reading Strategies for the IELTS Test - đây là cuốn sách giúp bạn bắt đầu học IELTS có thể nâng cao kỹ năng Reading một cách hiệu quả. Còn đối với kỹ năng listening các bạn hãy sử dụng cuốn sách Listening Strategies for the IELTS Test nhé!

 Các bạn có thể download sách Reading Strategies for the IELTS Test: TẠI ĐÂY

Sách Listening Strategies for the IELTS Test phân chia lộ trinh nghe cho người từ cơ bản đến nâng cao đều có thể nghe và bắt nhịp được với các bài nghe điều mà cô thấy tại ít cuốn sách listening khác có được. Ngoài ra, từ những bài test nhỏ đến bài test full sẽ dần dần giúp người học có thể luyện tập đánh giá trình độ bản thân một cách hiệu quả nhất.

Listening Strategies for the IELTS Test

Sách Listening Strategies for the IELTS Test bao gồm 7 Unit ( bài học) phân theo từng dạng trong đề thi IELTS listening sẽ giúp các bạn làm quen với cấu trúc bài thi Listening và học tập ôn luyện dễ dàng nhất: 

Unit 1: Luyện tập chữ số. Tư liệu nghe chủ yếu lấy từ các mẩu hội thoại, đối thoại. Phần này rất phù hợp để bạn luyện tập nhằm đạt điểm số tối đa trong phần IELTS Listening section 1.

Unit 2: Luyện tập kỹ năng Listening for details, nghe và điền vào biểu bảng. Đây đồng thời cũng là dạng câu hỏi hay gặp nhất trong Listening, nên bạn đừng bỏ qua bài học này nhé!

Unit 3: Luyện kỹ năng nghe miêu tả, đặc biệt đối với dạng mô tả biểu đồ mà hay xuất hiện trong Listening section 2. Hãy chú ý với nó!

Unit 4, 5: Nghe và trả lời câu hỏi dưới dạng chữ hay dạng trắc nghiệm cực kỳ hay gặp trong Listening section 3.

Unit 6: Dạng bài rất khó khi bài nghe yêu cầu người học phải vừa nghe vừa điển vào một bài tóm tắt – dạng câu hỏi điển hình nhất trong Section 4. Các bạn nào đặt target band 7.0+ trong bài Listening của mình thì hãy luyện tập hết unit này nhé!

Unit 7: Đây là unit dành riêng cho các bài test để luyện tập để check band điểm hiện tại của bạn là bao nhiêu, từ đó giúp bạn có định hướng và động lực ôn tập.

    ➤  LINK DOWNLOAD SÁCH:  TẠI ĐÂY

Lời khuyên khi học nghe:

Khi các bạn luyện nghe tiếng Anh không nên dành thời gian ít nhất 1tiếng để luyện nghe, không được luyện nghe mấy hôm lại bỏ dở sau đó lại luyện tiếp. Luyện nghe kết hợp với phương pháp khoa học sẽ đảm bảo bạn luyện nghe tiếng anh hiệu quả. Bạn tham khảo phương pháp luyện nghe tiếng Anh IELTS tốt nhất: TẠI ĐÂY

 

Các bạn download thêm cuốn sách:


Chúc các em học tốt! 

 


Top
LỊCH KHAI GIẢNG
ĐK THI THỬ IELTS MIỄN PHÍ
X