×
 Hotline: 0963 891 756   |     Email: chienbinh@ielts-fighter.com

Mr. Phúc Lê - Tacful Messenger

Tags:      Thứ Hai 02/07/2018 | 15:00

Lý lịch trích ngang:

  • Họ tên: Lê Phúc
  • Vị trí công tác: IELTS Fighter
  • Phương châm giảng dạy: Luôn trở thành người bạn đồng hành với mong muốn giúp các bạn làm chủ tiếng Anh tốt nhất!

 

“Thanh xuân của mình đẹp và ý nghĩa hơn khi được gặp gỡ và đồng hành cùng các bạn trên con đường chinh phục Tiếng Anh đầy thử thách.”

My dearies, 

Since I was a student, becoming a teacher has never sprung to mind, but it is undoubtedly true to say that this career has chosen to be with me because here I am, right now, an English inspiration messenger. Looking back on the ups and downs I have been through, there is no single moment that I regret simply because what this career brings to me is more than just amazing.

I really love Nelson Mandela’s quote: If you talk to a man in a language he understands, that goes to his head. If you talk to him in his language, that goes to his heart”. Indeed, English helps us come closer together and also thanks to the passion with this language that I have the opportunity to meet and inspire you guys to learn it.

Coming to class everyday and seeing my beloved students can speak English confidently, I always told myself to be more enthusiastic and energetic in my teaching career.

 Thầy Phúc Lê

 

Các bạn thân mến,

Từ thời còn là sinh viên, mình chưa bao giờ nghĩ mình sẽ trở thành một giáo viên Tiếng Anh như ngày hôm nay cả. Nhưng có lẽ là “nghề chọn người”, mình đến với công việc này như một cái duyên, nhìn lại chặng đường đã qua mình chưa bao giờ hối tiếc về những gì mình đã chọn, đơn giản bởi vì những gì mà nghề giáo mang lại cho mình thật sự trên cả tuyệt vời.

Mình rất tâm đắc câu nói: “If you talk to a man in a language he understands, that goes to his head. If you talk to him in his language, that goes to his heart” (Nếu bạn nói bằng ngôn ngữ mà người nghe được học, anh ta sẽ ghi nhớ bằng não bộ. Nếu bạn nói bằng ngôn ngữ mẹ đẻ của anh ý, anh ý sẽ nhớ bằng cả trái tim) của Nelson Mandela. Thật vậy các bạn ạ, Tiếng Anh giúp chúng ta đến gần nhau hơn và cũng chính nhờ niềm đam mê với ngôn ngữ này mà mình có cơ hội được gặp và truyền cảm hứng học nó đến với các bạn.

Mỗi ngày đến lớp nhìn thấy các bạn tự tin hơn khi giao tiếp bằng Tiếng Anh cũng chính là động lực để mình tiếp tục bước đi trên con đường giảng dạy mơ ước. 

 See you at IELTS Fighter!


Top
LỊCH KHAI GIẢNG
ĐK THI THỬ IELTS MIỄN PHÍ
X