×
 Hotline: 0963 891 756   |     Email: chienbinh@ielts-fighter.com

Mr Quốc Khánh - Dorkalicious Fighter

Tags:      Thứ Hai 13/03/2017 | 17:34

Lý lịch trích ngang giáo viên:

Tên giáo viên: Quốc Khánh

Vị trí công tác: IELTS Fighter

Điểm IELTS: 8.5 Speaking

Thành tích nổi bật:

>> Giáo viên xuất sắc năm 2016 tại IMAP Vietnam
>> Giáo viên được yêu thích nhất 2015, 2016 tại IMAP Vietnam

Kinh nghiệm giảng dạy: 3 năm

 

Hi my all students. My name is Quoc Khanh and it’s my great honor to be your fighter at IELTS Fighter.

All of people who don’t know me call me a silent person. However, most of people who know me call me a crazy one. But I call myself a dorkalicious boy :)). Why? Do you see it a strange word? It means deliciously dorky. I always do and say something funny and a bit “stupid” intentionally or not. Sometimes I act “very deeply”. Those are to make everyone around me feel comfortable and forget all the sad things.

I have been an English teacher for a few years. Actually, this is not a job that I expected. As a student who has just graduated, a chance came and I took it. But being a teacher really interests me at the first time. Teaching makes me feel excited especially when I look at my students focus on my lessons. I feel “satisfied” when they smile or laugh with my funny stories or sentences or even words. Some of my students told me that even when I don’t do anything, they laugh and feel happy. Seriously, I don’t know why :( but I’m still happy about that.

Anyway, at IELTS Fighter, all I want to do is to make you have faith in me - the person who is your teacher, your inspiration messenger as well as your friend. For me, English is like a special gift in our life. I want to be you partner. Together we will gradually unwrap it and discover the beauty inside!

Chào các em, thầy tên là Quốc Khánh. Được là một trong những thành viên và là người tạo nguồn cảm hứng cho các em tại IELTS Fighter là niềm vui và niềm vinh hạnh đối với thầy.

Hầu hết những người không biết rõ thấy chỉ thấy thầy là một con người khá im lặng và có chút khó gần. Tuy nhiên đối với những người biết rõ và khá thân, thầy lại là một người hơi “điên điên” và “tưng tửng” một xíu. Và thầy tự đánh giá bản thân bằng một tính từ “dorkalicious”. Tại sao như vậy? Các em có thấy tính từ này nó hơi lạ không. Đó là do thầy tự kết hợp giữa 2 từ “dorky” và “delicious”. Thầy đôi khi làm và nói những điều vui nhộn và có đôi chút “ngu ngơ” một cách cố tình. Và thầy cũng giỏi “diễn sâu” nửa. Nhờ vậy mà những người xung quanh thầy luôn cảm thấy vô cùng thoải mái. Và thấy cũng muốn các em cảm thấy tương tự.

Thầy chỉ mới bắt đầu dạy tiếng Anh khoảng vài năm gần đây thôi. Nhưng thiệt ra, giáo viên không phải là công việc mà thầy từng mong muốn. Chỉ là khi vừa tốt nghiệp, cơ hội việc làm đến và thầy chỉ đơn giản là nắm bắt nó. Nhưng vào lần đầu tiên đứng lớp, thầy cảm thấy vô cùng thú vị và hào hứng. Việc dạy học làm thầy rất vui, đặc biệt là lúc thầy nhìn học trò của mình tập trung vào bài giảng. Thầy cảm thấy thỏa mãn vô cùng khi các em cười rất vô tư và thoải mái với những câu chuyện hài hước hay đơn giản chỉ là vài câu hay từ mà thầy nói. Có vài bạn từng nói rằng đôi khi thầy không làm gì, các bạn cũng thấy vui khi các bạn nhìn thầy. Thầy cũng không hiểu tại sao nhưng vẫn rất vui vì điều đó.   

Ở IELTS Fighter, thầy chỉ có mong muốn là các em sẽ có niềm tin vào thầy, người vừa là giáo viên, một người truyền cảm hứng, vừa là một người bạn của các em. Đối với thầy, tiếng Anh như là một món quà vô cùng đặc biệt. Thầy muốn chúng ta sẽ là những người đồng hành với nhau, cùng nhau từ từ mở ra và khám phá những điều tốt đẹp bên trong món quà đó.

 

Mr Quốc Khánh - Dorkalicious Fighter


Top
LỊCH KHAI GIẢNG
ĐK THI THỬ IELTS MIỄN PHÍ
X