×
 Hotline: 0963 891 756   |     Email: chienbinh@ielts-fighter.com

Ms. Kim Loan- Passionate Fighter

Tags:      Thứ Năm 18/05/2017 | 22:57

Hey all!

This’s me, Ms. Kim Loan!!

I would have to say that it is such a great privilege that has taken me to IELTS FIGHTER on this challenging journey. Never had I ever had a thought of becoming a teacher, especially an English one when I was in high school. As an English learner, I have witnessed most of the difficulties that everyone may encounter when studying this language. Thus, I have a desire to help others overcome these obstacles with my own experience.

What is English? It is actually not only a language which most people think they are suffering but also a whole different world. Before getting to know anything, eliminate all the prejudice or bad images that have obsessed you. Embrace it with a new mind. You then will find the true value!!

*************************

Quả thật là một cơ duyên to lớn nào đấy đã đưa cô đến với IELTS FIGHTER và được đồng hành cùng các bạn. Nhớ lại thời trung học, cô chưa bao giờ nghĩ đến trở thành một giáo viên là một bước đường đời của cô, và hơn nữa là một giáo viên tiếng Anh. Là một Saigonese (dân Sài Gòn), ai cũng cho rằng cô thành thạo tiếng Anh là điều hiển nhiên, nhưng ít ai biết rằng cô cũng từng có khoảng thời gian bối rối với ngôn ngữ này thế nào. Chính vì trải qua giai đoạn ấy, cô hiểu cảm giác của các học viên của cô lúc này là thế nào!

Cô không nhớ nổi chuyện tình giữa cô và tiếng Anh bắt đầu từ khi nào. Chỉ nhớ là tiếng Anh chỉ đến với cô qua những bài hát, những chương trình gameshow vui nhộn. Cô vẫn hay bảo học viên mình rằng hãy biến tiếng Anh thành những gì gần gũi nhất, vui vẻ nhất thì nó dễ dàng đi vào trái tim mình nhanh hơn. Khi đấy, bạn thấy học tiếng Anh không còn là một nghĩa vụ nữa mà là một hành trình khám phá văn hóa của những con người nói ngôn ngữ này.

Hãy tìm cho mình một niềm đam mê và phấn đấu vì nó, vì đó mới là lẽ sống của mình. Tiếng Anh là một công cụ giúp bạn thực hiện giấc mơ đó và sẽ nâng giá trị mình lên một bước mới.Stay hungry, stay foolish”, Steve Jobs.  Hãy luôn khát khao, luôn dại khờ. Bởi gì mình có được chưa bao giờ là đủ cho cuộc sống quả rộng lớn này!

Món quà mà cô rất thích trong quá trình đi dạy là những dòng tin nhắn báo cho cô thế này: “Cô ơi, nhờ cô mà em có thêm động lực học tiếng Anh” hay “Em thấy tiếng Anh không khô khan như em nghĩ nữa”. Chỉ nhiêu đấy thôi là làm cô vui cả ngày rồi, vì cô biết rằng, chính bạn đã làm điều đấy. Chính bạn đã cho chính bản thân một cơ hội mà nỗ lực phấn đấu cho mục tiêu sống của mình. Và khi đã có động lực rồi, thì mọi thứ cũng có thể.


Ms. Kim Loan - Passionate Fighter


Top
LỊCH KHAI GIẢNG
ĐK THI THỬ IELTS MIỄN PHÍ
X