×
 Hotline: 0963 891 756   |     Email: chienbinh@ielts-fighter.com

Ms Quỳnh Anh - Lovely Fighter

Tags:      Thứ Hai 18/09/2017 | 23:34

"Mình đến với giảng dạy như một cơ duyên. Nhưng tiếp tục gắn bó với con đường này lại là quyết định của bản thân. Một quyết định làm nên con người mình hiện tại, và làm nên cả tương lai của mình.

 Ms Quỳnh Anh - Lovely Fighter

Mình xuất phát điểm là một sinh viên Truyền Thông. Mình đã có thật nhiều những tháng ngày rông dài trên đường, chạy những sự kiện lớn nhỏ với bao nhiêu nhiệt huyết của tuổi trẻ dồn hết cả vào trong đó. Những năm tháng ấy của mình được định nghĩa bằng đam mê, bằng mồ hôi và cả nước mắt. Mình đã luôn chắc nịch sẽ đi theo con đường này, cho đến khi mình nhận được ca gia sư đầu tiên, cho đến khi mẹ của bạn học sinh nhỏ tuổi ấy khóc và nói với mình “Cháu nó rất quý cô giáo. Giờ nhà chỉ còn hai mẹ con, mong cô giáo cố gắng giúp cháu”. Câu nói ấy với người khác có thể không là gì, nhưng mình vẫn nhớ nó chắc nịch cho đến ngày hôm nay, như là một thứ để nhìn lại mỗi lần mình nản lòng không muốn bước tiếp.

 Ms Quỳnh Anh - Lovely Fighter

Kể từ đó, mình đã có những lớp học gia sư khác, rồi đến buổi trợ giảng lớp đầu tiên, rồi đến lần đầu tiên mình chính thức là giáo viên. Mọi thứ cứ tiếp tục đến bây giờ. Và mình phát hiện ra một điều vẫn không hề thay đổi từ những ngày mình còn đi làm sự kiện: Những năm tháng mình gắn bó với giảng dạy, với ngành giáo dục vẫn luôn được định nghĩa bằng đam mê, bằng mồ và cả nước mắt.

Với mình, mỗi một tiết học trên lớp là một cơ hội mới mình được truyền lửa đam mê tiếng Anh của mình đến với học viên, bởi đối với mình 2 tiếng học trên lớp thực sự quá ngắn ngủi để truyền kiến thức, phải đưa cho mọi người niềm yêu thích tiếng Anh, để 2 tiếng đó khi trở về nhà có thể nhân đôi nhân ba và hơn thế nữa. Và mỗi khi được học viên nhắn nhủ lại rằng nhờ cô mà em cảm thấy thích tiếng Anh, “ghiền” IELTS hơn, mình lại cảm thấy có thêm động lực để tiếp tục gắn bó với nghề giảng dạy này.

Dạy học, không chỉ đơn thuần là việc truyền kiến thức. Dạy học, là truyền cả lửa và cả đam mê."

Là cô giáo trẻ nhưng không có nghĩa là ít kinh nghiệm giảng dạy IELTS, đội ngũ IELTS Fighter tin chắc rằng cô Quỳnh Anh sẽ làm tốt vai trò của mình - người truyền cảm hứng đem đến cho các học viên những kiến thức IELTS, bí quyết để các bạn tự tin chinh phục 9.0 IELTS. 

Các bạn xem thêm một số thông tin sau:

 

Ms Quỳnh Anh - Lovely Fighter


Top
LỊCH KHAI GIẢNG
ĐK THI THỬ IELTS MIỄN PHÍ
X