×
 Hotline: 0963 891 756   |     Email: chienbinh@ielts-fighter.com

Ms Quỳnh Mai – Quirky Fighter

Tags:      Thứ Hai 18/09/2017 | 22:30
Ms Quỳnh Mai với biệt danh "Mai Vô Đối "cùng chiếc răng khểnh luôn nở nụ cười toả nắng đã được hàng trăm học viên yêu thích và ngưỡng mộ. Tuy nhiên, bật mí cho các bạn một điều về Cô Quỳnh Mai mà các bạn đừng nói cho ai :D :D đó là với biệt danh Mai Vô Đối cô Quỳnh luôn khiến học việc của mình phải "khiếp sợ" :D và không bao giờ có chuyện không làm bài tập, đi học muộn hay bỏ học đâu nhé! Điều đặc biệt cô đã đem đến đó chính là tinh thần học tập của cả lớp luôn giữ vững phong độ với 100% tinh thần quyết tâm hết sức chinh phục IELTS.


Many of my students said IELTS is challenging, but ok, ‘Anything in life worth having is not going to be easy, but it will be worth whatever it takes”.

I believe anyone can study IELTS, given enough time and efforts, a 6.7 or 7.0 band score is actually not that hard. You see, Audrey Hepburn once said: “Nothing is impossible, the word itself says 'I'm possible'!”. The important thing is, you are not alone, as just like you, there are others who want to get better, and there is me here with you. I cannot promise that you will become an IELTS guru, but I’ll make sure you fear it a little bit less :D.

What I have learned is that, when you learn a new language, you force your mind and your heart to open; and it will give you the chance to set foot on new lands, meet and make friends with awesome people!

So guys, are you ready? Let us all open our hearts, get to know each other, and start conquering IELTS! ^.^

Ms Mai Vo Doi – Quirky Fighter

Học sinh của cô thường nói là IELTS khó nhăn răng, nhưng trên đời này có thứ gì đáng có mà lại dễ dàng đạt được đâu. IELTS như là tấm vé thông hành vậy đó, đưa các bạn đến những chân trời mới, không thì ít nhất cũng làm cho CV của mình đẹp hơn, dễ kiếm một công việc tốt hơn.

Cô tin rằng IELTS không khó, chịu khó và chăm chỉ thì 6.5 hay 7.0 là hoàn toàn khả thi. Mỗi khi nản lòng, hãy nhớ rằng mình không đơn độc, bởi vì mỗi khóa học có rất nhiều bạn khác cũng đang cố gắng giống mình, và còn có cô nữa, cô không hứa học cô xong thì sẽ thành siêu sao IELTS, nhưng cô bảo đảm chúng mình ít nhất là sẽ đỡ sợ nó hơn 1 tẹo :D

Ms Quỳnh Mai – Quirky Fighter

Cá nhân cô, mỗi khi nản thì hay nghĩ đến câu nói của Audrey Hepburn “Không có gì là Impossible – không thể, bởi vì ngay chính từ “impossible” cũng đã nói I AM possible- tôi có thể”.
Cô nhận thấy khi học ngoại ngữ, cả trái tim và trí óc của chúng mình sẽ đều rộng mở, và nó sẽ cho mình nhiều cơ hội hơn để đi đến những vùng đất mới, hay là làm quen với những con người tuyệt vời khác!

Chính vì thế mà chúng mình cứ bất chấp hết, cùng mở rộng trái tim, làm quen với cô và cùng chinh phục IELTS nào!!!

IELTS Fighter gửi tặng các bạn một số tài liệu IELTS, lộ trình học IELTS online:

CHÚC CÁC BẠN LUÔN HỌC TẬP THẬT TỐT VÀ HÃY ỦNG HỘ IELTS FIGHTER NHÉ!

Ms Quỳnh Mai – Quirky Fighter


Top
LỊCH KHAI GIẢNG
ĐK THI THỬ IELTS MIỄN PHÍ
X