×
 Hotline: 0963 891 756   |     Email: chienbinh@ielts-fighter.com

Ms Thảo Uyên- Hilarious Fighter

Tags:      Thứ Ba 18/04/2017 | 19:30

Lý lịch trích ngang giáo viên:

Tên giáo viênNguyễn Huỳnh Thảo Uyên

Vị trí công tác: IELTS Fighter - Phụ trách chuyên môn mảng Speaking

Điểm IELTS: 8.5 IELTS Speaking

Thành tích nổi bật:

>> Giáo viên xuất sắc nhất IMAP Vietnam 2016

>> Giáo viên được yêu thích nhất 2015, 2016 tại IMAP Vietnam

Kinh nghiệm giảng dạy: 5 năm

 

What’s up guys. It’s me ms Uyen, As you can tell from my name, I’m pretty much one of the most hilarious teachers you’ve ever learned with. Why is that? Simply because I acknowledge that learning at school not to mention working is hard enough, why we have to make such a big deal out of learning English… Wait! I am not saying you shouldn’t take it seriously, what I’m trying to say is why not try to have some fun and embrace the beautiful side of english in stead of hating it andstruggling with it. So yeah! That’s pretty much what I want my students to get while learning English with me.

My ultimate goal in my teaching career is to inspire my students to master this language in a very distinct way compared to how they have been learning English, starting with figuring out how you want yourselves to become when you have good English and how it benefits you in your lives. For me, it would be being asked many times by a nativethe questions “ are you from America?”, “ did you study abroad?” “ you must have lived in an english speaking country for a long time” and I’ll proudly answer “ nah, I’m Vietnamese and I have been living here all my life”. Besides that are tons of opportunities wide opened for me to go and explore the world with the help of the most internationally used language-English. But I guess above all is my deep love and passion for this language which somehow has become a surprisingly essential part of my life. And I want to awaken this love in my beloved students.

********************

Chào các em, cô Uyên đây. ^.^

Như các em có thể hình dung từ tên của cô, chắc hẳn cô là một trong những giáo viên hài hước nhất mà các em từng học cùng. Tại sao vậy nhỉ, đơn giản là bởi vì cô biết rằng việc học tập ở trường, đó là còn chưa kể đến việc đi làm ở công ty đã rất cực rồi, thế thì tại sao chúng ta phải khiến cho việc học tiếng anh trở nên to tác nhỉ. Ấy chờ đã, ý cô không phải là chúng ta không nên học tiếng anh nghiêm túc, mà điều cô muốn nhắn nhủ là tại sao chúng mình không học tiếng anh một các thoải mái vui vẻ đồng thời cảm nhận được nét đẹp của ngôn ngữ này thay vì cứ suốt ngày ghét bỏ nó và vật lộn với nó. Đó chính là điều mà cô muốn học trò của mình cảm nhận được khi hoc tiếng anh cùng cô.

Mục tiêu chính của cô trong sự nghiệp dạy tiếng anh là truyền cảm hứng cho học trò làm sao chúng ta có thể làm chủ được ngôn ngữ này một cách khác biệt so với cách thức truyền thống chúng ta vẫn học, bắt đầu bằng việc nhận biết được bản thân mình muốn trở thành con người như thế nào nếu chúng ta giỏi tiếng anh. Bản thân cô thì cô muốn được người bản xứ hỏi những câu đại loại như là “ bạn đến từ Mỹ hã” “ bạn có đi du học không” “ chắc hẳn là bạn phải sống ở nước ngoài rồi” và rồi cô sẽ tự tin trả lời rằng” không hề, trước giờ tôi chỉ sống ở Việt Nam thôi ^^”. Ngoài ra còn có hàng tấn những cơ hội rộng mở cho cô để đi và khám phá thế giới với sự giúp sức của ngôn ngữ được sử dụng nhiều nhất toàn cầu. Tuy nghiên trên hết vẫn là tình yêu to bự và sự đam mê cô dành cho tiếng anh mà bằng cách nào đó đã trở thành một phần quan trọng trong cuộc sống mình. Và cô muốn đánh thức tình yêu đó trong mỗi chúng ta, những học trò thân yêu của cô.

From Ms Thảo Uyên- Hilarious Fighter with LOVE

Xem thêm cảm nhận từ học viên của Ms Thảo Uyên:

Pre 129 - Giáo viên nhiệt tình, lớp học sinh động


Top
LỊCH KHAI GIẢNG
ĐK THI THỬ IELTS MIỄN PHÍ