×
 Hotline: 0963 891 756   |     Email: chienbinh@ielts-fighter.com

Ms Thùy Dung - Genial Fighter

Tags:      Thứ Năm 16/02/2017 | 11:08

Pre 111 - Mình cảm thấy khóa học rất bổ ích, được ôn lại những kiến thức cơ bản và tự tin hơn trong việc giao tiếp tiếng Anh 

 

Hello my beloved students, I am Ms. Thuy Dung – a genial fighter, a girl who always has a cheerful smile on her face!

I know that English is a nightmare for a lot of you. But I have been successful in finding joy and fun in learning English. My desire is to inspire you in the same way as I’ve kept inspiring myself: English is not a subject, but a “land” that you are yet to discover.Believe me, English will be the passport for you to spread your wings and fly, to make new friends, to reach new lands and to discover a new YOU.

For me, being a teacher is an honor. So often I find that the students I am trying to inspire are the ones that end up inspiring me.

“Thank you cô! Trước khi đi học Tiếng Anh, em không thích học và đi học theo yêu cầu của bố mẹ. Sau 1 tháng em đã cảm thấy thích học Tiếng Anh hơn. Buổi tối em đã không còn chơi điện tử nữa mà đã ngồi học Tiếng Anh. Cám ơn vô đã cho em thấy niềm vui học Tiếng anh ạ” – From Bad boy Pre95

“Chị đã không sờ đến Tiếng Anh khoảng trên 10 năm nay. Thật khó để bắt đầu lại. Nhưng đến bây giờ sau khoảng 3 tuần học ké thì chị đã không sợ Tiếng Anh nữa” – From Pink Cloud Pre95

......

Let’s keep moving forward together!

********

Xin chào các học sinh thương yêu, cô là Thùy Dung, một chiến binh vui vẻ và ấm áp, một cô gái luôn giữ nụ cười tươi tắn trên gương mặt.

Cô biết rằng tiếng anh là một nỗi ám ảnh với rất nhiều bạn. Nhưng cô đã tìm được niềm vui và cảm hứng khi học nó đấy. Mong ước của cô là truyền được cảm hứng học tiếng anh cho các em giống như cách cô đã tự khích lệ chính bản thân mình: Tiếng anh không phải là một môn học, mà nó là 1 mảnh đất mà chúng ta vẫn chưa khám phá.

Tin cô đi, Tiếng Anh sẽ là chìa khóa giúp các em có thể danh rộng đôi cánh và tung bay mọi nơi, có những người bạn mới, vươn ra những vùng đất xa xôi và để khám phá chính bản thân mình rất mới.

Với cô, được trở thành 1 giáo viên là một đặc ân. Cô thường xuyên thấy rằng những học sinh mà cô đang truyền cảm hứng hóa ra chính là những người truyền cảm hứng cho cô mỗi ngày.

Hãy cùng nhau cố gắng học thật tốt các em nha!

From Ms Thùy Dung - Genial Fighter with Love


Top
LỊCH KHAI GIẢNG
ĐK THI THỬ IELTS MIỄN PHÍ
X