×
 Hotline: 0963 891 756   |     Email: chienbinh@ielts-fighter.com

Ms. Thùy Linh – Energetic Fighter

Tags:      Thứ Hai 18/09/2017 | 22:48

Trước khi vào tìm hiểu lời giới thiệu của cô Thuỳ Linh các bạn có thể xem những video bài giảng IELTS cực kỳ hay, vui nhộn và bổ ích của cô nhé!

Hi guys, it’s me, Ms. Thùy Linh. If I have to describe myself in one word, I’ll say “Energetic”. Why? Because Energy is what I always want to bring my beloved students every time coming to class.

Ms. Thùy Linh – Energetic Fighter

My English journey started since the first time I got introduced to it at the age of nine. The more I got into this language, the more it captivated me and kept me desiring. That is why I continued further education majoring in English Studies at Hanoi University where English turned from a hobby into a passion.

But honestly, becoming an English teacher has never been in my dictionary, however, like people always say “job chose you not you chose it”. Witnessing my students who barely speak English, gradually overcome their obstacles and achieving their dreams is when I truly felt that I’ve found the motivation for my life.

When my students say: “Ms. Linh, English is so difficult”. “Don’t say it’s difficult, say it’s challenging”, that’s my reply because when it is a challenge, you always can defeat it. 

-----------------------------------------------

Chào các bạn, cô là Ms. Thùy Linh đây. Nếu buộc phải mô tả bản thân bằng một từ, cô sẽ chọn “Energetic”. Tại sao ư? Bởi Năng lượng là thứ cô luôn muốn mang đến cho các bạn mỗi lần đến lớp đấy.

Hành trình Tiếng Anh của cô bắt đầu khi cô được lần đầu tiên tiếp xúc với ngôn ngữ này vào năm 9 tuổi, và cô nhận ra rằng càng hiểu về nó, cô càng bị cuốn hút từ lúc nào không hay. Đó cũng chính là lý do cô chọn Ngôn ngữ Anh làm chuyên ngành của mình tại đại học Hà Nội, cũng chính là cái nôi giúp tiếng Anh từ một trở thích trở thành niềm đam mê với cô.

Ms. Thùy Linh – Energetic Fighter

Nhưng thực sự mà nói, trở thành một giáo viên Tiếng Anh chưa bao giờ có trong từ điển của cô cả. Vậy mà đúng như người ta nói “nghề chọn người chứ không phải người chọn nghề”. Chứng kiến các bạn học sinh mới đầu chỉ mới bập bẹ Tiếng Anh, dần vượt qua khó khăn của mình và đạt được ước mơ của họ chính là khi cô thực sự cảm nhận được rằng mình đã tìm được động lực của cuộc đời mình.

Khi học sinh của cô nói rằng: “Ms. Linh ơi, tiếng Anh thật khó quá”. Đừng nói khó, hãy nói tiếng Anh thật thử thách”, chính là câu trả lời của cô bởi một khi đã là thử thách, bạn chắc chắn có thể vượt qua.

Ms. Thùy Linh – Energetic Fighter


Top
LỊCH KHAI GIẢNG
ĐK THI THỬ IELTS MIỄN PHÍ
X