×
 Hotline: 0963 891 756   |     Email: chienbinh@ielts-fighter.com

Nguyễn Song Duyên Anh sở hữu chứng chỉ IELTS 7.0 khi đang là học sinh Phổ thông Năng khiếu

Tags:      Thứ Sáu 18/05/2018 | 01:23

Hiện đang học lớp 11KC1 trường Phổ thông Năng khiếu TP. Hồ Chí Minh, đồng thời là học viên lớp F198 của IELTS Fighter Cộng Hoà, Nguyễn Song Duyên Anh đã chinh phục thành công chứng chỉ IELTS 7.0 ở tuổi 17.

Một số tài liệu IELTS hay:

CAMBRIDGE IELTS 11 ( Audio, PDF) + Giải chi tiết mới nhất by IELTS Fighter

Download miễn phí cuốn sách IELTS Speaking - Mark Allen

Ebook ngữ pháp Tiếng Anh căn bản cho người mất gốc

 

Duyên Anh có một người chị sinh đôi tên Trang Anh - một người sớm có niềm yêu thích tiếng Anh, người chị sinh đôi ấy từng tham dự một hội thảo tiếng Anh và biết IELTS Fighter là một địa chỉ luyện thi IELTS uy tín, tin cậy với chi phí học hợp lý và lộ trình học rõ ràng. Chị gái rất thích nên đã về kể với Duyên Anh về IELTS Fighter. Ngay khi học buổi đầu tiên ở trung tâm, Duyên Anh đã cảm thấy bất ngờ và hào hứng với sự nhiệt tình của thầy cô, điều này góp phần quan trọng trong việc giúp em có động lực, luôn giữ "lửa" để cố gắng học tốt. 

 

TỪ GIẤC MƠ VÀO PHỔ THÔNG NĂNG KHIẾU, ĐẾN ƯỚC MƠ DU HỌC

Thầy Khánh (lớp F198) và thầy Quang (lớp W81) có thể nói là hai người thầy vui tính nhất mà em từng biết, hai thầy đều giúp em rất nhiều trong việc cải thiện các kĩ năng còn yếu. Thầy Khánh giúp em cải thiện kĩ năng Writing và Listening, còn thầy Quang là Speaking. Nói chung là em thích hai thầy lắm lắm ạ!

 

Cô gái này xuất thân là học sinh chuyên Toán nên muốn tập trung cho môn Toán nhiều nhất, các môn còn lại khi ấy không có đủ thời gian để được chú tâm nhiều. Khi thực hiện được ước mơ đầu tiên là đặt chân đến được vào Phổ thông Năng khiếu, bạn bè ở ngôi trường này giúp em nhận ra rằng Anh Văn vô cùng quan trọng, bất kể với ai và bất kể ở đâu.

HÀNH TRÌNH TỪ HỌC CHO BIẾT ĐẾN IELTS 7.0

Duyên Anh cũng chia sẻ, em học IELTS lúc đầu thực sự chỉ là do chị Trang Anh rủ, cũng chẳng nghĩ là sẽ cất công đi thi thật, chỉ để nâng cao trình độ tiếng Anh thôi. Thế mà chỉ một thời gian sau, cô bé bắt đầu nuôi dưỡng ước mơ lớn thứ hai trong đời là đi du học, nên bắt đầu chuyên tâm cố gắng.

Lúc đầu em cũng khá lơ mơ với chứng chỉ IELTS, bạn em thì cứ giục vừa học vừa luyện đề mà lúc đó em vẫn còn đang ngại vì thấy mình chưa đủ trình. Nhưng sau khi nghe video chia sẻ Bí quyết học IELTS từ A-Z trên kênh Youtube IELTS Fighter, cô giáo có nói là lúc đầu cô cũng làm đề, từ sai be bét sau này ít sai đi, nên em tự lập kế hoạch làm đề (bộ Cam từ 5-12), rồi cứ thế mà làm. Khi đã thấy cũng ổn định về số điểm, em mới đăng kí thi rồi tiếp tục luyện đề. Em cũng thích nghe những beauty bloggers trên Youtube để luyện thêm. Rồi cứ thế là lên đường ^^

Một số học viên điểm cao khác của IELTS Fighter:

Theo Duyên Anh, sự cố gắng nên được đặt lên hàng đầu, cô gái này có thể đã từ bỏ nếu không có cố gắng và mơ đến viễn cảnh du học. Bên cạnh đó, phương pháp học và sự chăm chỉ là hai thứ tiếp theo giúp em hoàn thành mục tiêu. Duyên Anh cũng gửi lời cám ơn đến trung tâm và cô Thảo Uyên đã hết lòng hỗ trợ em trong học tập và đạt được kết quả này, cũng không quên nhắn nhủ đến những ai đang trên con đường chinh phục IELTS - chinh phục những ước mơ, hãy cố gắng cùng nhau vượt qua các chướng ngại để tiếp tục đứng lên, thành công đang đợi những người xứng đáng ở phía trước.


Top
LỊCH KHAI GIẢNG
ĐK THI THỬ IELTS MIỄN PHÍ
X