×
 Hotline: 0963 891 756   |     Email: chienbinh@ielts-fighter.com

Nỗ lực hết mình, chàng trai đại học Công Nghệ chinh phục thành công 7.0 IELTS chỉ sau 2 tháng

Tags:      Thứ Tư 09/05/2018 | 16:22

 

thi thử IELTS

Trần Trịnh Bình Thành, cậu bạn đa tài đến từ trường Đại Học Công Nghệ - ĐH Quốc Gia Hà Nội, cũng là học viên lớp Fighter A121 của IELTS Fighter đã xuất sắc giành được số điểm 7.0 IELTS trong kỳ thi IELTS vừa qua. Là một chàng trai vô cùng thân thiệt, ham học hỏi và chăm chỉ, Trần Trịnh Bình Thành đã thành công đạt được điểm số IELTS mơ ước chỉ sau một khoá Fighter A tại trung tâm. IELTS Fighter đã có cuộc phỏng vấn ngắn với Trần Trịnh Bình Thành, cùng theo dõi xem bạn ấy chia sẻ điều gì nhé!

Là sinh viên khoa Công Nghệ Thông Tin thuộc Đại Học Công Nghệ - ĐH Quốc Gia Hà Nội, đã từng học chuyên tiếng Pháp nhưng luôn khao khát trong mình ước mơ du học thạc sỹ tại Đức, Thành quyết tâm học tiếng Anh, đạt điểm số IELTS thật tốt để có cơ hội apply các học bổng toàn phần tại đất nước có nền kinh tế và đào tạo giáo dục nằm trong top đầu châu Âu.

Nụ cười rạng rỡ của Thành trước điểm số 7.0 IELTS

 

Thành chia sẻ rằng, bạn quyết tâm học tiếng Anh từ năm nhất đại học với mục tiêu rõ ràng là sau khi tốt nghiệp đại học bạn sẽ sang Đức để học tiếp lên thạc sỹ. Về bài thi IELTS của mình, Thành rất hài lòng với điểm số 7.0 overall vì chỉ trong vòng 2 tháng ôn thi tập trung, bạn đã nâng được điểm từ 5.5 lên 7.0 IELTS. 

Về kinh nghiệm ôn thi, Thành chia sẻ chi tiết như sau:

"Về Listening, em thường nghe chép chính tả theo phương pháp cô Quỳnh Mai - IELTS Fighter hướng dẫn. Mỗi ngày nên nghe chép một bài dài từ 2 - 3' sẽ giúp trình độ nghe và nói tăng lên rất nhiều. Em thường nghe trong các nguồn như VOA, BBC để vừa luyện nghe vừa cập nhật tin tức hàng ngày.

IELTS Fighter - Học viên điểm cao

Điểm số khá đều và đẹp của Trần Trịnh Bình Thành

 

Reading em rất hay đọc các phần hỏi đáp trên trang Quora, trên đó mọi người tự hỏi và trả lời về mọi thứ trong cuộc sống bằng tiếng Anh. Theo dõi nội dung trên đó rất thú vị và em tự nhiên ghi nhớ từ chứ không cần gồng và ép mình phải thuộc. Bên cạnh đó, để làm quan với bài thi IELTS Reading thật, em luyện các đề thi trong cuốn Cambridge. Theo hướng dẫn của cô Quỳnh Mai, khi làm xong bài em luôn so sánh kỹ với đáp án, nghiên cứu kỹ sao mình lại làm sai và thống kê thành một bảng các từ vựng được paraphase trong câu hỏi và trong bài. Từ đó em có một danh sách từ rất academic lại hay gặp trong bài thi IELTS.

 

*** Tham khảo thêm kinh nghiệm ôn thi IELTS của các học viên khác tại IELTS Fighter

Cô giáo Bắc Ninh đạt 7.0 IELTS chỉ sau 1 mùa hè ôn luyện online.

Chàng trai lớp Fighter A chinh phục 7.5 IELTS tăng 2 điểm so với đầu vào.

 Minh Hương bứt phá thành công 7.0 IELTS, tăng 2 điểm đầu vào.

 

Việc nghe chép chính tả và tập hợp các synonyms từ Reading giúp em có thêm rất nhiều từ vựng và cấu trúc câu hay cho Speaking và Writing." 

Ngoài ra, Thành cũng có lời khuyên cho các bạn hãy chú ý tới thật đúng giờ khi tham gia kỳ thi IELTS nhé. Hôm thi Speaking bạn đã tới muộn giờ, mặc dù các giám khảo tại BC đã tạo điều kiện sắp xếp cho Thành tham gia thi bình thường nhưng bạn vẫn bị run và hồi hôp. Vì vậy mà điểm số có chút giảm sút so với phong độ bình thường đó các em.

Bài Writing thì đặc biệt lưu ý là trước khi viết hay thì cần viết đúng ngữ pháp. Nên viết đan xen giữa câu đơn cơ bản và câu phức tạp để ghi điểm về cấu trúc ngữ pháp hài hoà trong bài là những lời khuyên của bạn các em nhé.

IELTS Fighter - Hoc viên điểm cao

"Em đặc biệt gửi lời cảm ơn tới cô Quỳnh Mai, khoá học 2 tháng tuy ngắn ngủi nhưng cô đã dạy em rất nhiều kiến thức mới và đặc biệt là phương pháp làm bài rất logic và tiết kiệm thời gian. Em chúc cô luôn xinh tươi và tiếp tục truyền lửa cho các bạn học sinh muốn chinh phục IELTS ạ." - Thành tâm sự rất chân tình về cô giáo của em.

Trung tâm IELTS Fighter chúc mừng em với kết quả thi rất cao và chúc em sớm apply thành công học bổng du học tại Đức nhé. 

 

IELTS Fighter là trung tâm luyện thi IELTS hàng đầu tại Việt Nam. Hiện IELTS Fighter đang là đối tác độc quyền chia sẻ box học tiếng Anh IELTS trên báo VnExpress. Điểm khác biệt vượt trội của IELTS Fighter là thầy cô cung cấp cho các em những vũ khí tối tân nhất để chinh phục IELTS dễ dàng nhất với slogan: "IELTS as easy as pie". Đến với trung tâm các em sẽ được:

  • Xây dựng một lộ trình học phù hợp nhất với các em. Thầy cô định hướng phương pháp học rõ ràng, hướng đến xây dựng kỹ năng tự học cho các em là chính.
  • Bổ trợ học Ielts Online HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ. IELTS-Fighter.com là website học IELTS miễn phí đầu tiên của Việt Nam. Với các bài giảng Online đầy đủ và chất lượng sẽ giúp các em học IELTS tốt nhất mà không hề tốn nhiều chi phí.
  • Bổ trợ offline miễn phí TRỌN ĐỜI: là học viên của IELTS Fighter các em sẽ được 2 buổi bổ trợ offline MIỄN PHÍ với Thầy cô giáo tại trung tâm và 1 buổi bổ trợ offline với Trợ giảng.
  • Giảng viên CỰC CHẤT và YÊU IELTS vô điều kiện sẽ truyền động lực học tốt nhất cho các em.
  • CAM KẾT ĐẢM BẢO ĐẦU RA: Riêng với IELTS Fighter, trung tâm cam kết đầu ra cho tất cả các em - điều mà các trung tâm khác không đảm cbảo ho học viên. Trước mỗi khóa học, các em sẽ được kiểm tra trình độ và đặt target phù hợp với bản thân. Các thầy cô sẽ hỗ trợ hết mình để các em đạt được mục tiêu đó.

 

Các em có thể tham khảo các KHUYẾN MÃI HẤP DẪN của IELTS Fighter gồm:


 IELTS FIGHTER - IELTS AS EASY AS PIE !!!

 


Top
LỊCH KHAI GIẢNG
ĐK THI THỬ IELTS MIỄN PHÍ
X