×
 Hotline: 0963 891 756   |     Email: chienbinh@ielts-fighter.com

Nữ sinh Đại học Sài Gòn chinh phục thành công 7.0 IELTS với lời nhắn gửi: “Đừng như mình!”

Tags:      Thứ Năm 05/04/2018 | 23:35

Theo học ngành Ngôn ngữ Anh tại giảng đường Đại học Sài Gòn đã được gần 4 năm nay, Trần Phương Linh luôn nuôi dưỡng ước mơ thành thạo Anh ngữ cũng như chinh phục thành công chứng chỉ IELTS để làm bước đệm tiến xa trong công việc sau khi tốt nghiệp.

Trước đây, em học tiếng Anh cũng khá nên em thi vào ngành Ngôn Ngữ Anh, nhưng quả thực để chinh phục chứng chỉ IELTS thì khó khăn rất nhiều. Việc tự bơi giữa khối lượng kiến thức mênh mông, khiến em gặp nhiều khó khăn (tìm ý, từ vựng...) và rất dễ chán nản!

Với quyết tâm chinh phục IELTS để làm đầu ra tốt nghiệp Đại học, làm đẹp hồ sơ xin việc, đi du lịch nên em cũng quyết tâm đăng ký khoá học tại một số trung tâm, nhưng nơi thì liên tục thay đổi giáo viên, nơi thì khâu tuyển sinh sắp xếp trình độ không hợp lý, lực học giữa các học viên quá chênh nhau nhưng lại sử dụng chung giáo trình khiến em hụt hẫng, .... Không dừng ở đấy, em tự luyên ở nhà bằng cách hùn tiền với bạn mua khóa học online, nhưng không thắng nổi sự lười biếng nên khi khoá học hết hạn em vẫn chưa học được gì."

Biết đến IELTS Fighter từ ngày đầu trung tâm mới thành lập, theo dõi sát sao những chia sẻ đến từ đội ngũ Chiến binh giàu kinh nghiệm lại nhiệt huyết, tháng 8/2017 Linh quyết định tham gia lớp A125 tại cơ sở 94 Cộng Hoà. Linh cho biết, em cảm thấy mình thật may mắn vì em đã chọn đến với IELTS Fighter, nơi có yêu cầu đầu vào tương đồng giữa các học viên, chương trình học hợp lý và đầu ra cam kết rõ ràng.

Em đặc biệt thích tài liệu của thầy cô IELTS Fighter - rất đúng và đủ những gì em cần. Đặc biệt là lớp bổ trợ kỹ năng Speaking + Writing miễn phí cho học viên gây ấn tượng cực mạnh với em. Lớp bổ trợ cuối tuần này giúp em nâng cao hai kỹ năng khó nhất lên rất nhiều!

Điều ấn tượng không kém chính là đội ngũ Chiến binh 8.5 IELTS giàu kinh nghiệm, tận tâm và trẻ trung, năng động, các thầy cô luôn theo dõi điểm bài làm trên lớp để biết em có tiến bộ hay không. Bài Writing cô Ngọc Cúc giảng rất hay và kĩ, dễ tiếp thu công thức viết. Cô cũng đưa ra nhận xét kĩ bài Speaking của em gửi.”

Phương Linh chia sẻ, em có nhiều kỉ niệm với lớp và thấy hạnh phúc khi được quen biết nhiều anh chị đi làm đã có kinh nghiệm, và thích nhất giờ Listening vì làm bài theo nhóm có thi đua với nhau, nhóm thua bị phạt. Nhờ không khí lớp học luôn sôi nổi, đoàn kết, mọi người thi đua học tập nên kết quả trong lớp ai cũng tiến bộ.

Phương Linh chia sẻ bí quyết của bản thân với các gạch đầu dòng rõ ràng như sau:

  • Lựa chọn trung tâm chuẩn, chất lượng để có định hướng, người dẫn đường phù hợp và có được sự đốc thúc học hành nghiêm túc.
  • Đăng kí trước ngày thi khoảng một tháng, tập trung tự lại những kiến thức/ kinh nghiệm/ mẹo … đã được giáo viên truyền đạt; lên mạng xem video IELTS Speaking, để làm quen cách giám khảo chấm trong phòng thi.
  • Lên trang chuawritingmienphi.com đăng bài Writing và chờ 3 ngày được trả bài, để rút ra kinh nghiệm, tránh lỗi và viết tốt hơn.
  • Giải đề & liên tục giải đề thông qua bộ Cambridge.

 

Cô gái nhỏ nhắn Trần Phương Linh cũng nói thêm, để chinh phục IELTS quan trọng nhất là có mục tiêu rõ ràng, định hướng học trong một khoảng thời gian rồi tự tạo áp lực cho mình bằng cách đăng ký thi thật; đừng chần chừ kiểu “khi nào đạt yêu cầu mới thi” vì như thế sẽ chẳng bao giờ đạt đâu.

Chi phí dành cho IELTS khá tốn kém, học tốn, thi tốn, ... nên Linh nhắn gửi đến mọi người, hãy tìm trung tâm chất lượng, học phí ổn để học luôn, và không ngừng nỗ lực theo đuổi mục tiêu để thi và thành công luôn; đừng như Linh - lựa chọn sai trung tâm khiến việc học vừa tốn kém vừa mất thời gian


Top
LỊCH KHAI GIẢNG
ĐK THI THỬ IELTS MIỄN PHÍ
X