×
 Hotline: 0963 891 756   |     Email: chienbinh@ielts-fighter.com

Nữ sinh lớp 12 đa tài Nguyễn Huyền Linh xuất sắc đạt 7.5 IELTS

Tags:      Thứ Tư 27/06/2018 | 21:00

Nữ sinh lớp 12 THPT Thăng Long Nguyễn Huyền Linh nuôi giấc mơ du học châu Âu đã xuất sắc giành được 7.5 IELTS sau một khóa học tại IELTS Fighter. Linh theo học lớp A148, dưới sự dẫn dắt của Ms. Trang Chuối trong thời gian 2 tháng nhưng đã xuất sắc đạt chứng chỉ với điểm số mà bao người hằng mong ước.

Xem thêm những gương mặt điểm cao tiêu biểu khác:

Cô gái 18 đa tài và ước mơ du học quốc tế

Huyền Linh là một cô gái đầy năng động với nhiều hoài bão, ước mơ. Nữ sinh THPT khá đa tài khi vừa học giỏi vừa có khả năng ca hát, nhảy múa rất tốt. Chính những bài hát cũng là cầu nối giúp Linh đam mê tiếng Anh, đạt được nhiều thành tích học tập cao trong nhiều năm liền.

Huyền Linh đạt 7.5 IELTS

Huyền Linh là cô nữ sinh đa tài và yêu thích tiếng Anh

Hiện đang là học sinh cuối cấp, Huyền Linh có dự định du học sau khi tốt nghiệp THPT. Linh muốn mở mang kiến thức, học tập tại môi trường quốc tế năng động, tăng thêm thử thách tuổi trẻ, phát triển toàn diện bản thân trong tương lai. Nhưng để du học, Linh biết mình cần phải có chứng chỉ IELTS mới hoàn thành được hồ sơ thời gian tới. Do đó, cô gái này đã quyết định ôn luyện IELTS. Dù đã học tiếng Anh và biết đến IELTS từ trước nhưng xác định rằng cần phải đạt đến 6.5 nên Linh quyết định tìm hiểu về các trung tâm luyện thi IELTS và thấy IELTS Fighter có nhiều bài chia sẻ hay, trang học online miễn phí, video bài giảng tâm huyết, các khóa học rõ ràng, có cam kết đầu ra nên em đã quyết định đăng ký khóa Fighter A với mục tiêu đạt 6.5 IELTS.

Chặng đường bứt phá giành 7.5 IELTS của Linh

Khi đăng ký học, Linh chỉ đặt mục tiêu 6.5 hoặc tốt hơn là 7.0 nhưng 7.5 IELTS đã về tay em, đem lại cho em cơ hội rộng mở chọn du học trong tương lai. Khi nhận được kết quả, Linh vui mừng chia sẻ: “ Em rất vui với kết quả nhận được. Khi đi thi, em cũng không nghĩ mình sẽ được 7.5 đâu bởi phần Writing em viết vẫn chưa ưng ý lắm và cuối cùng em đạt phần viết được 6.5”.

Bảng điểm Huyền Linh

Bảng điểm với 9.0 Reading của Huyền Linh

Bảng điểm của Linh nổi bật nhất chính là Listening 9.0 tuyệt đối. Chia sẻ về kinh nghiệm để đạt được điểm cao ở phần này, Linh cho biết: “ Có lẽ là do em thường nghe âm nhạc và các thông tin liên quan đến âm nhạc, tin tức thế giới nên kỹ năng Nghe tốt hơn. Ở nhà, em hay tập nghe qua các kênh luyện nghe nước ngoài, rèn luyện đề Cam quốc tế và học theo các tip mà cô Trang hướng dẫn để làm bài nhanh hơn.”

Về các phần kỹ năng khác, Linh cho biết em tận dụng luyện đề Cam, học theo các giáo trình mà thầy cô hướng dẫn. “ Em khá yếu phần Writing hơn nên em hay luyện Viết theo cách thầy cô dạy. Em hay check ngữ pháp với 3 website chữa lỗi miễn phí mà cô giáo giới thiệu. Từ đây, kỹ năng viết của em được cải thiện hơn. Đạt được 6.5 phần Viết, em thấy mình đã tiến bộ hơn rất nhiều.”

Tâm sự lời cuối, Linh chia sẻ: “ Em cảm ơn cô Trang và các bạn trong lớp A148 rất nhiều, nhờ mọi người mà em đạt được kết quả như hôm nay. Em cũng xin gửi lời chúc đến các bạn đang có ước mơ du học, sẽ đạt được IELTS cao và hoàn thành mong ước của mình. Chỉ cần cố gắng hết mình, em tin chắc chúng ta sẽ thành công.”

Sau khi thi xong IELTS, Linh bước vào kỳ thi THPT và chuẩn bị du học. Điều mà cô nữ sinh mong ước đang dần thành sự thật. Chúc cho Linh may mắn trong những kỳ thi sắp tới và đạt nhiều thành tích vượt trội trong tương lai.

Những tài liệu hay mà Linh đã tham khảo giới thiệu bạn:


Top
LỊCH KHAI GIẢNG
ĐK THI THỬ IELTS MIỄN PHÍ
X