×
 Hotline: 0963 891 756   |     Email: chienbinh@ielts-fighter.com

Pre 113 - Em rất vui khi được gặp và làm học sinh của cô. Những giờ học đầy cảm hứng của cô đã giúp em yêu tiếng Anh hơn rất nhiều đó ạ!

Tags:      Thứ Năm 04/05/2017 | 23:50

Lớp Pre 113 cùng Ms Hà Phương đã cùng nhau vượt qua chặng đầu tiên trên hành trình chinh phục IELTS. 1.5 tháng không quá ngắn cũng chẳng quá dài, đã giúp cho các thành viên của lơp thêm gắn bó nhau hơn và ghi dấy nhiều kỷ niệm sâu sắc dưới mái nhà IELTS Fighter.

Hãy cùng lắng nghe, các bạn chia sẻ gì về nhau, về cô giáo và về trung tâm sau khóa học này nhé:

 

Những giờ học đầy hứng khởi nhưng cũng không kém phần nghiêm túc của cô và trò Pre 113

 

 Đến với IELTS Fighter, cụ thể hơn là Pre113 đã giúp tôi phát triển rất nhiều. Không những kỹ năng tiếng Anh mà còn các vấn đề xã hội nữa. Cảm ơn cô Đới Hà Phương đã tạo động lực cho những buổi học của lớp. Cô dạy rất hay, tâm lý và đặc biệt là không gây nhàm chán với học sinh. Ngày nào đi học cũng được luyện các kỹ năng. Điều mà ít có giáo viên nào làm được. Cuối cùng là cảm ơn các bạn Pre 113 đã cùng nhau xây dựng một tập thể vững mạnh. Chúc các bạn học tốt và đạt điểm cao trong kỳ thi sắp tới nhé!

Thanks.

 

 Qua một thời gian rất ngắn gắn bó với IELTS Fighter, cụ thể là lớp Pre113. Trong quá trình học cảm nhận đầu tiên có lẽ là phong thái và trình độ sư phạm của cô Hà Phương là rất Ok.

Cảm ơn trung tâm đã cho lớp có được kiến thức tốt nhất. Chúc các bạn cùng khóa đạt được điểm thi cao nhất.

Thanks.

 

Đầu tiên em xin cảm ơn cô Hà Phương, đã cố gắng giảng dạy cho em trong thời gian qua. Thời gian không quá dài, cũng không quá ngắn, tuy nhiên cũng đã giúp em một phần cho em về kiến thức và đặc biệt truyền cảm hứng cho em với môn tiếng Anh và về kỳ thi IELTS. Em cảm thấy rất thoải mái khi cô dạy, rất vui tươi, giúp truyền tải kiến thức dễ dàng, dễ hiểu.

Em chúc cô có sức khỏe để là người lái đò của nhiều thế hệ nữa. Cầu chúc cho cô luôn vui vẻ trong cuộc sống và hạnh phúc từ nửa kia của cuộc đời!!!

 

Cơ sở vật chất tốt

Giáo viên nhiệt tình, phong cách dạy khá đặc biệt, I like it!

Kết thúc khóa học em nhận thấy bản thân cũng có sự tiến bộ nhất định. Khóa học tiếp theo rất mong được học cùng cô Hà Phương.

Em cảm ơn cô giáo và trung tâm.

 

 Qua khóa học pre cùng các anh chị cô bác lớp Pre 113 em cảm thấy mình đã trưởng thành hơn rất nhiều. Cởi mở với mọi người hơn sau những bài tập Speaking. Khả năng nghe của em cũng được cải thiện hơn từ những bài tập nghe đơn giản như nghe số, địa chỉ,... Chắc là em cũng sẽ học khóa Foundation tiếp theo nên em sẽ không viết nhiều đâu ạ! Để khóa sau còn có thứ để viết.

 

 Qua khóa học pre113 em đã học được rất nhiều cái hay, cái tốt. Em đã được học tập và làm việc trong một môi trường đầy năng động và sáng tạo. Đã giúp em cải thiện trình độ tiếng Anh và kỹ năng giao tiếp một cách tự tin, có sáng tạo. Em đã được một cô giáo xinh đẹp, dễ thương, vui tính, nhiệt tình trong giảng dạy, có tinh thần trách nhiệm dạy bảo. Em xin cảm ơn trung tâm.

 

 Cô ơi em chả biết viết gì TT.TT Khóa học vừa rồi em rất vui vì tính cô rất hay và cách giảng dạy cũng hay. Em biết khóa Pre IELTS chỉ dạy Listening & Reading nhưng buổi nào bọn em cũng được thực hành Speaking. Nói chung mong khóa Foundation lại được học cô tiếp! <3

 

 Em rất vui khi được gặp và làm học sinh của cô. Học với cô giáo cute như cô làm em trẻ thêm ra vài tuổi đấy ạ (hihi). Về phương pháp dạy và học thì em không có gì góp ý nhiều, em nhận thấy cô dạy học rất tận tâm. Tuy nhiên, theo em cô nên nghiêm khắc hơn 1 chút về vấn đề làm bài tập về nhà (hehe), và nếu có thể, em cũng mong cô chữa bài nhanh hơn 1 chút. Tổng kết lại em thấy học cô rất ok và em rất vui khi tiếp tục được học cô trong lớp F tiếp theo. Lời chúc thì em sẽ dành đến cô sau khi kết thúc khóa F ạ. 

Nhân tiện, em phải P.S rằng vì giấy hơi ít nên em khen cô ko được nhiều lắm, nhưng em thực sự thấy cô có phương pháp và cách truyền tải bài học rất hay. (:-P)

 

 Khóa học 16 buổi, tuy khá ngắn ngủi nhưng tôi có rất nhiều ấn tượng về cô Hà Phương. Cô là một người vui vẻ, nhiệt tình và trẻ trung. Mỗi buổi đến lớp, tôi đều cảm thấy hào hứng, do đó tôi cảm thấy yêu thích tiếng Anh hơn. Bài tập cô đều chữa đầy đủ và giải thích chi tiết. Lớp học kết thúc, tôi sẽ nhớ về cô rất nhiều.

Chúc cô luôn vui vẻ và chúc cả lớp mình đạt được mục tiêu đề ra.

 

 Đến với Pre 113 đã giúp tôi phát triển nhiều.

Trong một thời gian ngắn đã giúp tôi tăng lượng kiến thức tiếng Anh khá nhiều. Cô giáo khá là vui tính và giảng dạy khá là hiệu quả. Em cảm ơn.

 

Chúc mọi người thi tốt, hy vọng lên lớp F mọi người vẫn có thể học cùng nhau và học lớp cô Hà Phương vì em thấy cô dạy rất hay và nhiệt tình với học viên! Cảm ơn cô thời gian qua đã luôn quan tâm và nhiệt tình với lớp! Hy vọng em sẽ được học với cô nhiều hơn nữa! 


Top
LỊCH KHAI GIẢNG
ĐK THI THỬ IELTS MIỄN PHÍ
X