×
 Hotline: 0963 891 756   |     Email: chienbinh@ielts-fighter.com

Pre 131 - Cảm ơn trung tâm đã tạo ra những khóa học rất thú vị, em thấy trình độ của mình đã tăng lên rất nhiều

Tags:      Thứ Bảy 20/05/2017 | 00:06

Cùng IELTS Fighter nhìn lại quãng thời gian gần 2 tháng học tập cùng nhau của tập thể lớp Pre 131 cùng Ms Kim Loan, và lắng nghe xem các bạn ấy chia sẻ gì nhé!

Khoảnh khắc vui nhộn của cả lớp cùng cô giáo.

 

5 tháng học ở trung tâm đã mang lại cho tôi nhiều kỷ niệm và những kinh nghiệm học tiếng Anh mà cô Loan cũng như trung tâm đã chỉ bảo, truyền dạy. Không khí lớp học lúc nào cũng vui nhộn nhưng cũng không kém phần nghiêm túc. Mọi người thường hay bảo nhau rằng "học mà chơi, chơi mà học", nếu mình biết vận dụng cái việc chơi để học và trong lúc học ta sẽ tạo cho mình một trò chơi nào đó thì sẽ giúp giảm bớt căng thẳng và sẽ giúp tiến bộ nhanh hơn.

Tôi rất thích cách giảng dạy của trung tâm vì biết tạo ra nhiều trò chơi bổ ích, phù hợp với việc học và làm cho các học viên hiểu nhau nhiều hơn.

 

Cô Loan dạy em rất thích, rất dễ hiểu. Mà buồn, vì em cứ bị vướng thời khóa biểu ở trường ngày thứ 2 nên em phải nghỉ (tiếc :'()

Giáo trình anh/chị soạn em dễ hiểu lắm ạ (nhiều dễ sợ luôn). Nếu được thì cuối khóa anh/chị có thể post đáp án bài tập bổ trợ được không ạ? Trong đó có nhiều bài tập, nhưng em có thời gian rảnh em mới làm, nhiều khi tới deadline mà em nộp không kịp, tới ngày thi em không có đáp án để dò :'(

Hehe, em hết ý kiến rồi. Chúc cô Loan và anh/chị ở trung tâm luôn vui vẻ nha. Mãi yêu <3

(Tuyền - Pre131)

 

Cảm ơn trung tâm đã tạo ra những khóa học rất thú vị.

Cô giáo và các bạn tư vấn viên rất dễ thương, thân thiện. <3

 

Qua một khóa học em thấy rất vui, trình độ của em tăng lên rất nhiều. Hy vọng được gặp lại cô vì cô Loan dạy rất nhiệt tình và dễ gần.

 

Khóa học đem lại cho em rất nhiều niềm vui và kiến thức...

 

Cô Loan vui tính, nhiệt tình, cô dạy hay, dễ hiểu...


Top
LỊCH KHAI GIẢNG
ĐK THI THỬ IELTS MIỄN PHÍ
X