×
 Hotline: 0963 891 756   |     Email: chienbinh@ielts-fighter.com

Pre 78 - Cảm ơn trung tâm đã cho mình 1 lớp học đầy niềm vui và tiếng cười, và mình thấy được sự tiến bộ qua từng ngày của bản thân

Tags:      Thứ Năm 09/02/2017 | 10:57

Trải qua 1,5 tháng cùng nhau học tập và rèn luyện dưới mái nhà IELTS Fighter, tập thể Pre 78 cùng Ms Bảo Kim đã có những sự thay đổi đáng kể, các bạn đã bắt đầu nhen nhóm được cho mình một tình yêu với tiếng Anh, đặt được những viên gạch nền móng đâu tiên trên hành trình chinh phục IELTS của mình.

Hãy cùng IELTS Fighter lắng nghe những chia sẻ, cảm nhận của các bạn ấy về cô giáo, về tập thể lớp và về trung tâm trong thời gian vừa rồi nhé!

 

 Buổi liên hoan tổng kết cuối khóa đầm ấm, vui vẻ của cả lớp ^.^

 

Vũ Thị Giang

Dear Ms Bảo Kim, ấn tượng của em về trung tâm cũng là ấn tượng của em về cô. Vì về trung tâm em chỉ tiếp xúc và cảm nhận về cô thôi! Rất giống với mong đợi và kỳ vọng của em khi "liều" đăng ký vào trung tâm (em chỉ search trên mạng rồi đăng ký ngay sau vài ngày suy nghĩ mà không có ai tư vấn về chất lượng của trung tâm). Thực chất em chỉ muốn 1 môi trường cho em động lực đều đặn để đi học, em là người rất dễ chán. Và mỗi ngày, sau khi học (ở trung tâm) về, em đều muốn lôi sách ra để học mà không muốn làm việc gì khác. Đó là vì cô đã cho em nguồn cảm hứng để học, em cảm ơn cô rất nhiều vì điều đó!

All my love

 

Em là 1 học sinh của lớp pre78. Sau gần 2 tháng học, em cảm thấy em đã học được nhiều kiến thức, có những buổi học vui vẻ. Cô giáo dạy một cách chu đáo, tận tình. Cho em biết thêm những kiến thức bổ ích. Kỹ năng nghe của em được cải thiện rất nhiều. Em rất yêu quý cô giáo và các anh chị học cùng lớp và rất muốn tiếp tục học tại trung tâm.

 

Nguyễn Duy Dũng

Trước hết mình biết đến trung tâm là do bạn bè giới thiệu, mình rất thú vị vì trung tâm do thầy giáo rất trẻ đáng tuổi anh mình lập ra, tuy nhiên mình chọn học ở đây là vì đây là nơi uy tín, thầy rất giỏi. Chị Tâm rất xinh và nhiệt tình, vài lời gửi đến chị là chị rất đáng yêu. Rất cảm ơn trung tâm đã cho mình 1 lớp học đầy đủ niềm vui tiếng cười, quan trọng là mình thấy mình tiến bộ qua từng ngày.

Cuối cùng rất cảm ơn Ms Bảo Kim, cô rất nhiệt tình, vui vẻ, dạy rất tốt rất trách nhiệm với mọi người. Mong cô Kim luôn vui vẻ, hạnh phúc, thành công thật nhiều trong cuộc sống.

 

Triệu Quốc Thành

Sau 16 buổi học với giáo viên của trung tâm (cô Bảo kim) đã tạo cho em nguồn cảm hứng mới về tiếng Anh với cách truyền đạt mạch lạc, dễ hiểu và đặc biệt cô rất xinh và vui tính.

Em mong muốn khóa sau sẽ được học cô một lần nữa. 

Em cảm ơn cô!

 

Nguyễn Đắc Việt

Sau 16 buổi học, em cảm thấy trung tâm rất thân thiện, thoải mái, học tập rất vui nhộn.

Khóa học đã giúp em cải thiện được một số kiến thức cơ bản mà em không có. Thầy cô giáo rất vui tính, giảng dạy dễ hiểu.

 

Nguyễn Yến Nhi

Sau khoảng thời gian ngắn ngủi được học tập tại trung tâm, ngoài những kiến thức cần thiết, bổ ích cho nền tảng IELTS, em đã có được rất nhiều điều lý thú. Từ những câu chuyện tiếng Anh của cô Bảo Kim, câu chuyện về bài tập về nhà rồi nhiều nhiều thứ nữa.

Tóm lại là em rất ấn tượng với cách dạy học của cô Bảo Kim và chị trợ giảng Dương Thoa, cả chị Đan Tâm dễ thương, gần gũi với các bạn học viên.

Em hy vọng sẽ được kết quả tốt nhất sau những kỳ học tiếp theo nữa tại trung tâm!!!

 

Lớp học rất thú vị, môi trường thân thiện, cô Bảo Kim rất đáng yêu, xinh đẹp, cách dạy của cô rất hay, truyền cảm hứng đến học sinh của mình.

Em thích môi trường học tập ở IELTS Fighter rất nhiều.

 

Nguyễn Thị Huyền

Dear Ms Bảo Kim

16 buổi học trôi qua thực sự rất nhanh, mới buổi đầu đến lớp còn cảm giác xa lạ, thế mà bây giờ đã quyến luyến không muốn xa cô rồi. Ấn tượng trong cô đối với em thực sự là rất đáng yêu, trẻ trung, em cứ nghĩ cô sinh năm 91 nữa. Cô vui tính lắm, lạc quan, rất gần gũi với mọi người. Mong sau khi kết thúc khóa này, chúng em sẽ để lại ấn tượng nào đó đối với cô để cô vẫn luôn nhớ tới bọn em (dù tốt hay xấu hahaha ... )

Lời cuối chúc cô luôn vui vẻ, hạnh phúc, lúc nào cũng dễ thương như bây giờ.

Cảm ơn cô kim xinh đẹp đã vất vả cùng đồng hành với chúng em 16 buổi học đầy ý nghĩa. Love u

P.s: Chị Tâm dễ thương lắm hehe ...

 

Hoàng Thị Diệu Ly

Khóa học tại trung tâm là bước khởi đầu cho em làm quen với IELTS và em thấy được đây là bước khởi đầu rất thú vị. Phương pháp của trung tâm rất hữu ích khi kết hợp cả việc học chính thức và học bổ trợ. Em rất ấn tượng với cách dạy hóm hỉnh của cô Kim và sự nhiệt tình, chu đáo và thân thiện của chị Thoa trợ giảng. Em cảm ơn cô và cảm ơn chị rất nhiều ạ!

Em sẽ rất nhớ lớp mình!

 

Nguyễn Văn Hưng

Gió mang theo hơi thở của cuộc sống, mang theo niềm vui của lớp Pre78, mang theo cả những tình cảm của chúng ta đi xa sau 16 buổi học đầy buồn vui và xúc cảm.

Có thể rằng sau hôm nay, em, cô và các anh chị không còn gặp lại nhau, nhưng làm gì có bữa tiệc nào không tàn, cuộc vui nào không hết, chúng ta phải chấp nhận điều đó... Vẫn rất nhớ mọi người, và nhớ nơi này!


Top
LỊCH KHAI GIẢNG
ĐK THI THỬ IELTS MIỄN PHÍ
X