×
 Hotline: 0963 891 756   |     Email: chienbinh@ielts-fighter.com

Pre151: Cô tận tình quan tâm, khiến em không đành “trốn” cô buổi học nào

Tags:      Thứ Hai 24/07/2017 | 14:37

 

PRE IELTS là khóa học mang đến cho học viên kiến thức nền tảng IELTS cơ bản vững chắc với cam kết đầu ra 3.5-4.0+ và sẵn sàng cho việc chinh phục IELTS ở những mục tiêu cao và xa hơn. Gần hai tháng đồng hành cùng tập thể lớp Pre151 chiến đấu với mục tiêu ấy, cô Kim Loan đã để lại trong lòng học viên những ấn tượng sâu sắc như thế nào, mời các bạn cùng theo dõi nhé:

Thu Thảo: Khá ấn tượng với cách truyền đạt kiến thức của Ms Loan. Cô khiến những tiết học trở nên thú vị, cách bắt đầu bài học rất thu hút. Giờ học sinh động vui vẻ hơn với những trò chơi nho nhỏ. Cô cũng tận tình quan tâm học sinh, thân thiện vui tính, khiến em không đành “trốn” cô buổi học nào (trừ trường hợp bất đắc dĩ ☹ )

Cảm ơn những giờ học vừa qua. Hi vọng sẽ gặp lại cô ở những lớp tiếp theo <3

Đỗ Thị Huyền Trang: “Khóa PRE diễn ra khá nhanh, nhưng khóa học cho tôi tìm lại được nhiều kiến thức mà tôi đã quên, cô giáo nhiệt tình và vui vẻ, không khí học rất thoải mái. Trung tâm trang bị sách cho học viên rất hay, cơ sở vật chất tốt, nhân viên Trung tâm chu đáo và nhiệt tình!"

 

Lê Đăng Quốc Bảo: "Em rất hài lòng về trung tâm và giáo viên!"

Hồng Thơ: “Yêu khoảng thời gian cùng những người bạn mới chiến đấu với ngôn ngữ thứ hai sau tiếng mẹ đẻ.

Yêu sự giảng dạy vui vẻ, nhiệt huyết của cô giáo (Ms Loan).

Đội ngũ tư vấn tuyệt vời, vui vẻ.

Yêu sự lầy lội, bựa mà khi vào PRE IELTS151 sẽ thấy!

Cảm ơn và sẽ tiếp tục để đạt kết quả tốt!"

Mai Duong: “As luck would have it, I had a wonderful time w/ class Pre151 @ IELTS Fighter where I was taught by an enthusiastic & upbeat teacher – Ms Loan ^^
Because of her devotion, I constantly strive for the upcoming IELTS test.

I have deep confidence in her teaching! <3

So, see you in class F, Ms!"

Lữ Tuyết Phương: Em rất thích Trung tâm kể từ khi chỉ có ở Hà Nội, em rất vui vì Trung tâm đã có ở TP. HCM và em có cơ hội được học và gặp gỡ các thầy cô rất giỏi, em rất thích việc chia sẻ tài liệu free cho mọi người trên facebook, điều đó làm em có thể tự học tốt hơn.

Cô Loan rất dễ thương, nhiệt tình và cởi mở. Trong quá trình học em thấy rất thoải mái với cô và các bạn học viên.

Đặng Bảo Khánh: Qua một tháng học tại trung tâm và sự giúp đỡ của cô Kim Loan, em cảm thấy rất vui và tiến bộ hơn. Qua đây thân cảm ơn cô Kim Loan nhiều. Chúc cô vui, khỏe, trẻ! ^^

IELTS Fighter cám ơn các em đã lựa chọn Trung tâm và đội ngũ chiến binh nhiệt huyết với tình yêu tiếng Anh luôn rực cháy là người bạn đồng hành trên con đường chinh phục những nấc thang điểm số IELTS! 

Chúc các em học tốt, sau này dù tiếp tục học các lớp cao hơn tại trung tâm hay tự học ở nhà các em vẫn luôn giữ được trong mình tình yêu và đam mê với Anh ngữ, và không ngừng tiến bộ; trung tâm mong chờ những tin tốt đẹp từ các em - những học viên siêu đáng yêu của IELTS Fighter


Top
LỊCH KHAI GIẢNG
ĐK THI THỬ IELTS MIỄN PHÍ
X