×
 Hotline: 0963 891 756   |     Email: chienbinh@ielts-fighter.com

Pre168 - Cuộc đời em được thăng hoa và yêu môn tiếng Anh lại nhờ IELTS Fighter

Tags:      Thứ Tư 09/08/2017 | 16:08

15 buổi học cùng lớp thực sự rất nhanh. Được làm quen rất nhiều các bạn, anh chị và cô giáo vô cùng dễ thương. Mỗi ngày đến lớp em học được rất nhiều điều, mỗi người một nghị lực IELTS, em thực sự rất khâm phục mọi người. Cảm ơn cô rất nhiều, cô đã truyền cảm hứng cho em học anh văn!

Lê Ngọc Khánh Vy: “Qua khóa học vừa rồi, em cảm thấy có tiến bộ hơn trong tiếng Anh, biết them nhiều từ vựng mới, thầy cô mới, bạn bè mới. Em rất muốn học tiếp các khóa sau nhưng giờ học của trường mình vướng vào giờ học trên trường của em nên em mong trường mình có them giờ học vào buổi chiều!”

Trần Thị Kim Tuyến: “Cuộc đời em được thăng hoa và yêu môn tiếng Anh lại nhờ IELTS Fighter <3

Hai từ: SO BEST!”

Hồ Nhật Minh: “Em cảm thấy rất vui khi tham gia lớp, cô dạy rất vui và truyền được cảm hứng cho em! Em hy vọng có thể cùng đồng hành với trung tâm lâu dài!"

 

Diệp Lệ Yến Nhi: Hơn một tháng tham gia khóa học của IELTS Fighter, em rất hài long với chất lượng và dịch vụ của Trung tâm. Ngoài ra em rất thích cách dạy và sự quan tâm của Ms Loan đối với học viên! Em cám ơn cô và trung tâm rất nhiều!”

Tăng Thị Mỹ Duyên:

  • Lớp học rất vui, mọi người thân thiện, gần gũi
  • Cô Loan rất dễ thương, luôn luôn cười và truyền cảm hứng học tập cho các bạn. Cô có kiến thức sâu và rất nhiệt tình giảng bài cho tất cả các bạn dù đó là những câu hỏi ngoài bài học.

Cảm ơn cô và cám ơn nhà trường đã cho em một trải nghiệm đáng nhớ! ^^

Em cảm thấy rất vui khi được học tại IELTS Fighter. Qua hơn 1 tháng học tại trung tâm em thấy mình được tiếp xúc với tiếng Anh qua nhiều kỹ năng và đặc biệt là được học chung với nhiều bạn bè mới.

Cám ơn cô người đã đồng hành cùng chúng em trong suốt chặng đường qua, người đã giúp em có thêm động lực để chiến đấu.

 


Top
LỊCH KHAI GIẢNG
ĐK THI THỬ IELTS MIỄN PHÍ
X