×
 Hotline: 0963 891 756   |     Email: chienbinh@ielts-fighter.com

Sách Idioms hay cho IELTS speaking - SPEAK ENGLISH LIKE AMERICAN

Tags:      Thứ Năm 20/07/2017 | 17:15

Trong IELTS speaking để ghi được điểm cao các bạn phải thể hiện cho giám khảo thấy sự lưu loát, phát âm tiếng Anh, vốn từ vựng ngữ pháp tốt. Một trong những kiến thức quan trọng sẽ giúp các bạn ghi được điểm cộng trong phần thi nói chính là Idioms ( thành ngữ).

Giới thiệu cho các bạn cuốn sách học Idioms cực tốt là SPEAK ENGLISH LIKE AMERICAN cung cấp những Idioms hay và quan trọng bạn áp dụng IELTS speaking.

Link download: https://goo.gl/BZrvw7

Sách Idioms hay cho IELTS speaking - SPEAK ENGLISH LIKE AMERICAN

Có nhiều bạn hỏi Idioms có nhất thiết phải sử dụng trong IELTS speaking mới đạtt điểm cao? Trong kỳ thi nếu bạn có câu trả lời thật xuất sắc, đưa vốn từ vựng hay, cấu trúc ngữ pháp đúng và các quan điểm trong câu trả lời có sự liên kết chặt chẽ thì bạn hoàn toàn vẫn có thể đạt điểm cao. Nhưng để có câu trả lời được như vậy không phải dễ dàng, chính vì vậy đưa thêm idioms sẽ giải pháp giúp câu trả lời của bạn đa dạng, hay hơn và phô diễn cho giám khảo thấy được kiến thức tiếng Anh bạn.

Ngoài ra, có Idioms sẽ giúp cho các bạn giao tiếp tiếng Anh hằng ngày trở nên tự nhiên và hay hơn rất nhiều. Vì vậy không thể bỏ qua cuốn sách SPEAK ENGLISH LIKE AMERICAN mà cô đã giới thiệu nhé!

Chúc các bạn học tốt!


Top
LỊCH KHAI GIẢNG
ĐK THI THỬ IELTS MIỄN PHÍ
X