×
 Hotline: 0963 891 756   |     Email: chienbinh@ielts-fighter.com

TOP 9 kênh Youtube Tự Học IELTS 4 kỹ năng hay nhất!

Tags:      Chủ Nhật 08/07/2018 | 16:06

Tự học IELTS online là phương án mà cô thấy hiện nay có rất nhiều bạn đang lựa chọn, tuy nhiên sẽ có nhiều bạn chưa biết nguồn học ở đâu tốt và phù hợp. Ngoài những người nguồn học cô đã giới thiệu trước đây như: website, apps, group IELTS... thì Youtube chính là nguồn học IELTS cô đánh giá tốt nhất hiện nay mà nhất định các bạn nên tham khảo. 

TOP 9 kênh Youtube Tự Học IELTS 4 kỹ năng hay nhất mà cô muốn chia sẻ dưới đây chắc chắn sẽ giúp các bạn cải thiện trình độ IELTS hiệu quả. 

1. Kênh Yotube IELTS Fighter

https://www.youtube.com/channel/UC5YIs2pY_8ElQWMEnpN5TaQ

Tham gia: Apr 7, 2016

Subscribers: 60,000 

View: 2,414,854 

Thật phí nếu cô không giới thiệu về kênh youtube của IELTS Fighter phải không các em? Cũng giống như website, IELTS Fighter xây dựng kênh youtube chia sẻ bài học IELTS hay giúp bạn nào không có điều kiện tâm hoàn toàn có thể tự học ở nhà theo lộ trình IELTS cho người bắt đầu, lộ trình IELTS 6.5 cùng với các video bài giảng do các thấy cô đang giảng dạy IELTS Fighter hướng dẫn. 

Các bài giảng youtube IELTS Fighter xây dựng theo chuỗi bài học khóa online miễn phí; TOPIC; kỹ năng ( reading, writing, speaking, listening); từ vựng, ngữ pháp nâng cao... các bạn sẽ học dễ dàng và tiếp nhận được nhiều kiến thức hay nhất.

2. Kênh Youtube TED

https://www.youtube.com/user/TEDtalksDirector

Tham gia: Dec 6, 2006

Subscribers: 10,337,175 

Views: 1,095,948,107 

Khi đọc tới kênh youtube TED chắc hẳn sẽ có bạn thắc mắc cô tại sao lại có kênh này, vì đây đâu phải kênh dạy IELTS. Các em đừng vội vàng nhé! Riêng trong suốt quá trình học tiếng Anh, luyện thi IELTS thì TED chính là kênh youtube cô sử dụng luyện nghe tiếng Anh thường xuyên và đặc biệt các bài nghe trên kênh TED sát với bài nghe trong IELTS listening đó!

ted

3. Kênh Youtube The IELTS Listening Test

https://www.youtube.com/channel/UCIgELCOfrcYA9jWF4TOJUnQ

Tham gia: Mar 10, 2017

 Views 14,272,708

Đây là kênh youtube IELTS chuyên kỹ năng listening,  đặc biệt kênh cung cấp những bài IELTS listening test cho các mọi người vừa luyện nghe lại có thể test kiểm tra trình độ hoàn toàn miễn phí. The IELTS Listening Test chính nguồn hữu ích để các bạn có thể tìm cho mình nguồn luyện đề thi Listening. 

 ielts listening test

4. Kênh Yotube Oxford Online English 

https://www.youtube.com/user/oxfordonlineenglish

Tham gia: Jun 16, 2013

Subscribers: 491,532 

Views: 16,712,339 

Oxford Online English là kênh youtube tiếng Anh cung cấp các bài học tiếng Anh trực tuyến chất lượng cao cho phù hợp với nhu cầu cho các bạn đang muốn tự học tiếng Anh. Không chỉ vậy Oxford Online English còn thường xuyên chia sẻ video bài giảng về IELTS writing, speaking, tips học hiệu quả hơn. 

5. BBC Learning English

https://www.youtube.com/user/bbclearningenglish

Tham gia: Jun 17, 2008

Subscribers: 1,273,608 
 
 
 Học cách nói tiếng Anh với BBC mỗi ngày sẽ giúp ích cho các bạn nâng trình tiếng Anh rất dễ dàng. BBC Learning English là kênh phù hợp cho tất cả các bạn mong muốn luyện được cách phát âm cơ bản giọng UK.  Nhất là đối với những bạn đang kém kĩ năng nghe thì không nên bỏ qua kênh này trong quá trình học tập. Chỉ cần bạn chăm chỉ luyện nghe ít nhất 2 tiếng mỗi ngày, sau một tuần bạn sẽ thấy được hiệu quả rõ rệt. Ngoài ra, các bạn sẽ nhận được rất nhiều tips học tiếng Anh tại nhà đơn giản và dễ dàng.
BBC english

6. Learn English with Emma [engVid]

https://www.youtube.com/user/EnglishTeacherEmma

Tham gia: Dec 8, 2011

Subscribers: 1,676,745 

Views:  99,632,314 

Engvid là kênh tiếng Anh online dưới sự hướng dẫn của Emma. Cô sẽ đem đến cho các bạn tất tần tật kiến thức tiếng Anh, mẹo học, tips ghi điểm trong IELTS hay nhất. Qua các dẫn dắt bài giảng với chiếc bảng trắng quen thuộc, cô Emma sẽ giúp bạn học tiếng anh thật dễ dàng: từ vựng, ngữ hay tới cả kỹ năng writing, speaking có ghi điểm bạn cũng sẽ nhận được nhiều điều hay.

Learn English with Emma [engVid]

7. Kênh 5 Minutes about IELTS

https://www.youtube.com/channel/UCm944qiiEBtcNuiHrFCsZuw

Tham gia: Jan 15, 2015

Subscribers: 122,476 

Views: 4,591,687 

5 Minutes about IELTS là kênh youtube IELTS của người Việt mà cô đánh giá khá tốt! Với video bài giảng được hướng dẫn từ người Việt sẽ có lợi thế cho các mới bắt đầu học IELTS dễ dàng hơn. Các video bài giảng được chia sẻ nội dung bám sát với nhu cầu của các bạn tự học IELTS hiện tại, các bạn hãy Subscribers 5 Minutes about IELTS để luyện IELTS tốt hơn nhé!.

5 Minutes about IELTS

8. Kênh Youtube Academic English Help

https://www.youtube.com/user/AcademicEnglishHelp/

Tham gia:  Oct 26, 2011

Subscribers: 472,178 

Views: 28,251,566 

Đây là kênh IELTS rất hay, chia sẻ cho các bạn các video bài về tất tần tật kiến thức IELTS để bạn có thể nâng cao trình độ kỹ năng reading, listening, speaking, writing hiệu quả nhất. Mặc dù nghe tên sẽ tưởng Academic English Help chỉ là kênh luyện thi Academic IELTS nhưng thực chất đây là kênh giảng dạy mọi thứ về IELTS để các bạn có thể học tập. 

9. Real English With Real Teachers

https://www.youtube.com/channel/UCddhCpo99TYiSiRhmzVVSEg

Đã tham gia 19 thg 8, 2016

43.249 người đăng ký

1.008.753 lượt xem

Cái tên nói tên tất cả, kênh này chủ yếu về Tiếng Anh thực tế đời sống thường nhật của người bản xứ hay dùng. Các thấy cô sẽ cùng trò chuyện chia sẻ vấn đề thú vị trong cuộc sống từ đó sẽ bạn sẽ học hỏi được rất nhiều kiến thức nói tiếng Anh giao tiếp hằng ngày như những người bản xứ.

  Real English With Real Teachers

Trên đây là TOP 9 kênh youtube Học IELTS hay nhất giúp các bạn tự luyện thi IELTS hiệu quả đạt điểm cao như mong muốn nhé!


Top
LỊCH KHAI GIẢNG
ĐK THI THỬ IELTS MIỄN PHÍ
X