×
 Hotline: 0963 891 756   |     Email: chienbinh@ielts-fighter.com

TRỌN BỘ TÀI LIỆU LUYỆN NGHE IELTS PHÂN THEO CẤP ĐỘ - {FULL PDF + AUDIO}

Tags:      Thứ Năm 19/10/2017 | 09:11

Kỹ năng luyện nghe kém!, bạn không có tài liệu luyện nghe tốt? ... là những vẫn đề các bạn đang gặp phải khi luyện IELTS listening. Hôm nay, IELTS Fighter sẽ chia sẻ cho các bạn trọn bộ tài liệu luyện nghe IELTS chất lượng tốt nhất để bạn có thể sử dụng ôn luyện hiệu quả chinh phục điểm IELTS thật cao band 9.0 như mong muốn nhé!

    Xem thêm bài viết: 

 

Trước hết các bạn cần phải hiểu rõ rằng để cải thiện kỹ năng nghe tiếng Anh các bạn cần phải có phương pháp tốt và trong bài chia sẻ trước IELTS Fighter đã giới thiệu chi tiết bài Lộ trình luyện nghe tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao. Các bạn xem chi tiết TẠI ĐÂY. 

Còn bây giờ chúng ta sẽ đi sâu vào review của từng cuốn sách luyện nghe listening hay nhé!

Intensive IELTS Listening [Ebooks + Audio]

Đây là cuốn sách luyện nghe chuyên cho IELTS, rất cần thiết để các bạn có thể hiểu rõ về đề thi IELTS listening và rèn luyện kiến thức tiếng Anh cần thiết. Sách cung cấp cho các bạn 5 dạng câu hỏi thường xuyên xuất hiện trong bài thi IELTS Listening và giúp bạn chinh phục những dạng câu hỏi này một cách dễ dàng; Bao gồm: Ticking and Table filling, Map Labelling, Short Answer, Matching và Multiple Choice.

Ngoài ra, Intensive IELTS Listening cuối sách còn cung cấp cho bạn những bài Test như bài thi thật để bạn thực hành kiểm tra khả năng của mình nữa đó.

 ➥ Các bạn tải bản full sách tại đây nhé: Click vào đây để download

Intensive IELTS Listening

 IELTS Recent Actual Listening Test Vol 1, 2, 3, 4

Nếu bạn nào vẫn hay theo dõi cập nhật trên page IELTS Fighter sẽ biết IELTS Recent Actual Listening Test Vol 4 mới được ra mắt trong năm nay và hiện tại bộ sách IELTS Recent Actual Listening Test đã có được 4 cuốn để bạn có thể sử dụng cho luyện Listening tốt nhất. Bạn sẽ được luyện tập với các đề thi IELTS sát nhất với đề thi thực nên sẽ khả năng bạn đang ôn trúng trong kỳ thi IELTS thực của bạn rất cao. Bên cạnh đó những kinh nghiệm, chiến thuật luyện nghe và làm bài tập sẽ được cung cấp giúp cho mọi người có thể hiểu hơn và vận dụng chúng vào quá trình ôn luyện được hiệu quả.

 ➥ Link download từng cuốn sách:

IELTS Recent Actual Listening Test

TACTICS FOR LISTENING – BASIC

Tactics For Listening là bộ sách luyện nghe cũng rất huyền thoại gồm 3 cuốn tương đương với 3 cấp độ cơ bản, mở rộng và nâng cao. Mỗi cấp độ các bạn sẽ được học 24 bài học, mỗi bài mô tả một đề tài liên quan đến cuộc sống hàng ngày và những trải nghiệm trong cuộc sống của con người. Cuốn sách này phù hợp với tất cả các bạn muốn học tiếng Anh từ bắt đầu cho tới nâng cao.

LINK TẢI FULL PDF + AUDIO

Tactics For Listening  Basic

Tải bộ Tactics For Listening Developing:

Tactics For Listening Expanding:

TACTICS FOR LISTENING – BASIC

Get ready for IELTS listening 

Get ready for IELTS listening là một cuốn sách nằm trong bộ Get ready for IELTS rất phù hợp cho những bạn muốn tự bắt đầu với IELTS ở nhà. Sách gồm 12 bài học theo chủ điểm được diễn giải một cách cẩn thận và kỹ lưỡng, với các ví dụ minh họa rất rõ ràng. Với mỗi bài học các bạn sẽ được bổ sung thêm từ vựng, ngữ pháp cùng với đó là bài nghe ngắn cho bạn luyện tập.

 ➥ Link download: TẠI ĐÂY

 

Listening Strategies for IELTS

Nếu cuốn sách Listening Strategies for IELTS không được liệt kê vào danh sách tài liệu luyện nghe IELTS thì quả thật là sự thiếu sót lớn nhé! Đây là một trong những cuốn sách luyện nghe IELTS mà mình rất là thích bởi sách phân chia lộ trinh nghe cho người từ cơ bản đến nâng cao đều có thể nghe và bắt nhịp được với các bài nghe. Sau mỗi bài học đều có bài luyện nghe trắc nghiệm để giúp bạn củng cố kiến thức và kiểm tra trình độ bản thân. Không chỉ vậy, những lời khuyên hữu ích trong sach đem đến cho các bạn những tips, mẹo luyện nghe và làm bài thi listening hiệu quả nhất. 

Download miễn phí ebook sách luyện nghe cực hay tại link:

 ➥ Link download sách: Click tại đây

Listening Strategies for IELTS

Collins – Listening for IELTS

Collins là một trong những tác giả nổi tiếng viết lên những cuốn sách tiếng Anh cực kỳ hay trong đó không thể không nhắc tới bộ sách IELTS của ông. Bộ sách phân chia theo từng kỹ năng và trong đó cuốn Collins - Listening for IELTS sẽ cung cấp cho người học cái nhìn tổng quan về đề thi IELTS listening và bài học luyện tập cải thiện kỹ năng listening một cách tốt nhất. Các bài học chia theo từng Topic từ dễ đến khó bạn có thể theo học dễ dàng hơn.

 ➥ Tải cuốn: Collins – Listening for IELTS: TẠI ĐÂY

Ebook 101 Bài Test IELTS listening +Answer keys

Đây là bộ sách do IELTS Fighter tổng hợp các đề thi IELTS listening thực gồm có tất cả 101 bài test + Answer keys đầy đủ cho các bạn check kết quả. Không chỉ cung cấp cho các bạn đề thi IELTS listening tốt nhất mà điều đặc biệt của bộ sách này đó chính là mỗi bài test đều có phần transcript để các bạn tách thành bài nghe luyện nghe ghi chép chính tả cực kỳ hiệu quả nhé!

    ➥ Link download EBOOK: https://goo.gl/CNmGFA

    ➥ Link download AUDIO: https://goo.gl/8WdGe1

15 Days Practice for IELTS Listening

Cuốn sách 15 Days Practice for IELTS Listening giống như lộ trình học và bộ sách 15 Days Practice for IELTS phù hợp với các bạn đã ôn thi IELTS và có nền tảng nhất định là 5.0 IELTS trở lên, còn đối với những bạn mới bắt đầu thì các em cần học lộ trình luyện thi IELTS cho người mới bắt đầu nhé. Nếu các bạn sắp có kỳ thi IELTS thực thì 15 Days Practice for IELTS Listening mang đến cho bạn tổng quan kiến thức IELTS listening, bộ đề chất lượng để bạn luyện tập tự tin và thành thạo hơn!

➥  Link download sách: https://goo.gl/dTCdpW

15 Days Practice for IELTS Listening

Band 9.0 IELTS listening chắc hẳn đây là mục tiêu mà rất nhiều các bạn mong muốn phải không nào? Nên để chinh phục điểm cao nhất các bạn cần có tài liệu tốt cùng lộ trình học khoa học, hợp lý cùng với sự quyết tâm học tập thật tốt. Chúc các bạn sẽ học thật hiệu quả với những tài liệu Listening trên đây nhé! 

 


Top
LỊCH KHAI GIẢNG
ĐK THI THỬ IELTS MIỄN PHÍ
X