×
 Hotline: 0963 891 756   |     Email: chienbinh@ielts-fighter.com

TRỌN BỘ TÀI LIỆU LUYỆN NGHE IELTS PHÂN THEO CẤP ĐỘ - {FULL PDF + AUDIO}

Tags:      Thứ Năm 27/09/2018 | 09:11

Kỹ năng luyện nghe kém!, bạn không có tài liệu luyện nghe tốt? ... là những vẫn đề các bạn đang gặp phải khi luyện IELTS listening. Hôm nay, IELTS Fighter sẽ chia sẻ cho các bạn trọn bộ tài liệu luyện nghe IELTS chất lượng tốt nhất để bạn có thể sử dụng ôn luyện hiệu quả chinh phục điểm IELTS thật cao band 9.0 như mong muốn nhé!

    Xem thêm bài viết: 

Trước hết các bạn cần phải hiểu rõ rằng để cải thiện kỹ năng nghe tiếng Anh các bạn cần phải có phương pháp tốt và trong bài chia sẻ trước IELTS Fighter đã giới thiệu chi tiết bài Lộ trình luyện nghe tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao. Các bạn xem chi tiết TẠI ĐÂY. 

Còn bây giờ chúng ta sẽ đi sâu vào review của từng cuốn sách luyện nghe listening hay nhé!

Tổng hợp tài liệu IELTS từ A-Z do IELTS Fighter biên soạn

 Gửi các chiến binh IELTS,

Hiện nay, không chỉ trong du học mà học tập lẫn công việc thi IELTS đang phát huy lợi thế rất lớn. Khi sở hữu chứng chỉ IETLS với mức điểm cao đang càng ngày càng chinh phục được các nhà tuyển dụng hơn (các nhà tuyển dụng cũng ưu tiên các ứng viên có chứng chỉ IELTS hơn). Chính vì vậy mà nhu cầu luyện thi IELTS càng ngày các nhiều hơn tại Việt Nam.

Tuy nhiên, nghịch lý là các tài liệu luyện thi IETLS lại là các tài liệu nước ngoài, đa số nó rất khó tiếp cận và khó học (đặc biệt là các em có khả năng tiếng Anh kém). Đó chính là lý do mà IELTS Fighter luôn thường xuyên biên soạn các tài liệu IELTS để dành tặng các học viên của trung tâm cũng như tất cả các học viên trển cả nước. Các tài liệu IELTS do trung tâm biên soạn sẽ gồm các tiêu chi sau:

➤ Phù hợp với người học - các thí sinh đến từ Việt Nam.
➤ Luôn đề cao chất lượng nội dung tài liệu.
➤ Đầy đủ lời khuyên dành cho người học.
➤ Tài liệu theo hệ thống cho IELTS.
➤ Miễn phí

Đầu tiên là bộ tài liệu IELTS Writing target 7+ các em đừng bỏ qua nhé!

IELTS Writing target 7+ task 1DOWNLOAD

IELTS Writing target 7+ task 2DOWNLOAD

 1. Intensive IELTS Listening [Ebooks + Audio]

Đây là cuốn sách luyện nghe chuyên cho IELTS, rất cần thiết để các bạn có thể hiểu rõ về đề thi IELTS listening và rèn luyện kiến thức tiếng Anh cần thiết. Sách cung cấp cho các bạn 5 dạng câu hỏi thường xuyên xuất hiện trong bài thi IELTS Listening và giúp bạn chinh phục những dạng câu hỏi này một cách dễ dàng; Bao gồm: Ticking and Table filling, Map Labelling, Short Answer, Matching và Multiple Choice.

Ngoài ra, Intensive IELTS Listening cuối sách còn cung cấp cho bạn những bài Test như bài thi thật để bạn thực hành kiểm tra khả năng của mình nữa đó.

 ➥ Các bạn tải bản full sách tại đây nhé: Click vào đây để download

Intensive IELTS Listening

2. IELTS Recent Actual Listening Test Vol 1, 2, 3, 4

Nếu bạn nào vẫn hay theo dõi cập nhật trên page IELTS Fighter sẽ biết IELTS Recent Actual Listening Test Vol 4 mới được ra mắt trong năm nay và hiện tại bộ sách IELTS Recent Actual Listening Test đã có được 4 cuốn để bạn có thể sử dụng cho luyện Listening tốt nhất. Bạn sẽ được luyện tập với các đề thi IELTS sát nhất với đề thi thực nên sẽ khả năng bạn đang ôn trúng trong kỳ thi IELTS thực của bạn rất cao. Bên cạnh đó những kinh nghiệm, chiến thuật luyện nghe và làm bài tập sẽ được cung cấp giúp cho mọi người có thể hiểu hơn và vận dụng chúng vào quá trình ôn luyện được hiệu quả.

Link download FULL: Click Here

➥ IELTS Listening Recent Actual Test 1: TẠI ĐÂY

➥ IELTS Listening Recent Actual Test 2: TẠI ĐÂY

 IELTS Listening Recent Actual Test 3: TẠI ĐÂY

➥ IELTS Listening Recent Actual Test 4: TẠI ĐÂY

IELTS Recent Actual Listening Test

3. Tactics for listening – BASIC

Tactics For Listening là bộ sách luyện nghe cũng rất huyền thoại gồm 3 cuốn tương đương với 3 cấp độ cơ bản, mở rộng và nâng cao. Mỗi cấp độ các bạn sẽ được học 24 bài học, mỗi bài mô tả một đề tài liên quan đến cuộc sống hàng ngày và những trải nghiệm trong cuộc sống của con người. Cuốn sách này phù hợp với tất cả các bạn muốn học tiếng Anh từ bắt đầu cho tới nâng cao.

LINK TẢI FULL PDF + AUDIO

Tactics For Listening  Basic

Tải bộ Tactics For Listening Developing:

Tactics For Listening Expanding:

TACTICS FOR LISTENING – BASIC

4. Get ready for IELTS listening 

Get ready for IELTS listening là một cuốn sách nằm trong bộ Get ready for IELTS rất phù hợp cho những bạn muốn tự bắt đầu với IELTS ở nhà. Sách gồm 12 bài học theo chủ điểm được diễn giải một cách cẩn thận và kỹ lưỡng, với các ví dụ minh họa rất rõ ràng. Với mỗi bài học các bạn sẽ được bổ sung thêm từ vựng, ngữ pháp cùng với đó là bài nghe ngắn cho bạn luyện tập.

 ➥ Link download: TẠI ĐÂY

5. Listening Strategies for IELTS

Nếu cuốn sách Listening Strategies for IELTS không được liệt kê vào danh sách tài liệu luyện nghe IELTS thì quả thật là sự thiếu sót lớn nhé! Đây là một trong những cuốn sách luyện nghe IELTS mà mình rất là thích bởi sách phân chia lộ trinh nghe cho người từ cơ bản đến nâng cao đều có thể nghe và bắt nhịp được với các bài nghe. Sau mỗi bài học đều có bài luyện nghe trắc nghiệm để giúp bạn củng cố kiến thức và kiểm tra trình độ bản thân. Không chỉ vậy, những lời khuyên hữu ích trong sach đem đến cho các bạn những tips, mẹo luyện nghe và làm bài thi listening hiệu quả nhất. 

Download miễn phí ebook sách luyện nghe cực hay tại link:

 ➥ Link download sách: CLICK TẠI ĐÂY

Listening Strategies for IELTS

6. Collins – Listening for IELTS

Collins là một trong những tác giả nổi tiếng viết lên những cuốn sách tiếng Anh cực kỳ hay trong đó không thể không nhắc tới bộ sách IELTS của ông. Bộ sách phân chia theo từng kỹ năng và trong đó cuốn Collins - Listening for IELTS sẽ cung cấp cho người học cái nhìn tổng quan về đề thi IELTS listening và bài học luyện tập cải thiện kỹ năng listening một cách tốt nhất. Các bài học chia theo từng Topic từ dễ đến khó bạn có thể theo học dễ dàng hơn.

 ➥ Tải cuốn: Collins – Listening for IELTS:   PDF    CD1   CD2

Ebook 101 Bài Test IELTS listening +Answer keys

Đây là bộ sách do IELTS Fighter tổng hợp các đề thi IELTS listening thực gồm có tất cả 101 bài test + Answer keys đầy đủ cho các bạn check kết quả. Không chỉ cung cấp cho các bạn đề thi IELTS listening tốt nhất mà điều đặc biệt của bộ sách này đó chính là mỗi bài test đều có phần transcript để các bạn tách thành bài nghe luyện nghe ghi chép chính tả cực kỳ hiệu quả nhé!

    ➥ Link EBOOK:  DOWNLOAD

    ➥ Link AUDIO:  DOWNLOAD

15 Days Practice for IELTS Listening

Cuốn sách 15 Days Practice for IELTS Listening giống như lộ trình học và bộ sách 15 Days Practice for IELTS phù hợp với các bạn đã ôn thi IELTS và có nền tảng nhất định là 5.0 IELTS trở lên, còn đối với những bạn mới bắt đầu thì các em cần học lộ trình luyện thi IELTS cho người mới bắt đầu nhé. Nếu các bạn sắp có kỳ thi IELTS thực thì 15 Days Practice for IELTS Listening mang đến cho bạn tổng quan kiến thức IELTS listening, bộ đề chất lượng để bạn luyện tập tự tin và thành thạo hơn!

➥  Link download sách:  TẠI ĐÂY

15 Days Practice for IELTS Listening

Band 9.0 IELTS listening chắc hẳn đây là mục tiêu mà rất nhiều các bạn mong muốn phải không nào? Nên để chinh phục điểm cao nhất các bạn cần có tài liệu tốt cùng lộ trình học khoa học, hợp lý cùng với sự quyết tâm học tập thật tốt. Chúc các bạn sẽ học thật hiệu quả với những tài liệu Listening trên đây nhé! 

Ngoài ra, còn rất nhiều các bài viết chia sẻ khác nữa mà cô không thể trích dẫn hết ở đây. Các bạn có thể dễ dàng cập nhật các bài viết, chia sẻ ngay tại fanpage và website của IETLS Fighter nhé!

 

Hệ thống cơ sở IELTS Fighter


Top
LỊCH KHAI GIẢNG
ĐK THI THỬ IELTS MIỄN PHÍ
X