×
 Hotline: 0963 891 756   |     Email: chienbinh@ielts-fighter.com

Tải miễn phí cuốn New Insight Into IELTS With Answers (PDF & Audio)

Tags:      Thứ Bảy 21/07/2018 | 14:49

New Insight into IELTS là cuốn sách do Cambridge xuất bản cung cấp một sự chuẩn bị và luyện tập toàn diện cho kì thi IELTS. Bằng việc khám test paper, và xem xét kĩ các loại câu hỏi, cuốn sách xây dựng một cách từ từ các kĩ năng, ngôn ngữ và kĩ thuật làm bài cho thí sinh nhằm giúp họ tiếp cận với IELTS tự tin nhất.

Cuốn sách bao gồm sự giới thiệu chi tiết các bài test và đáp án trả lời giúp cân bằng  cho việc học trên lớp hoặc tự học. Bên cạnh đó người học sẽ mở rộng kiến ​​thức của sinh viên về từ, cụm từ và collocations. Cuốn sách rất New Insight into IELTS  phù hợp với thí sinh có trình độ khoảng 6.0 và phù hợp cho kì thi Academic và General. 

Các bạn download thêm cuốn sách:


Đối với một bạn tự học IELTS ở nhà sẽ thiếu đi những mẹo làm bài, kinh nghiệm ôn thi hay kinh nghiệm để làm các dạng bài khác nhau trong từng kỹ năng speaking, writing, listening, reading thì cuốn New Insight into IELTS sẽ cung cấp cho bạn một cách tổng quan kiến thức cho từng kỹ năng một cách đơn giản mà dễ hiểu nhất. Đối với speaking sẽ luyện phát âm cho chuẩn, cách trả lời từng part chuẩn vào trọng tâm câu hỏi,ghi điểm từ giám khảo qua sự khéo léo đưa ra câu trả lời hay. Hoặc đối với reading bạn luyện được cách làm bài từng dạng cảm thấy "dễ thở" hơn rất nhiều với bài đọc vừa dài vừa khó.... 

Để review về cuốn sách New Insight into IELTS có sẽ không bằng việc các bạn tự khám phá về nội dung sách. Cô đảm bảo các bạn sẽ không hối hận khi lựa chọn New Insight into IELTS là công cụ cho quá trình luyện thi IELTS nâng band điểm lên đâu nhé!

Dưới đây link download cuốn New Insight into IELTS:

  • Do bản quyền siết chặt nên bạn comment mail, mình gửi sách nhé!

Trên đây là bài viết giới thiệu tới các bạn về cuốn sách New Insight into IELTS hi vọng sẽ giúp ích tới các bạn có thêm tài liệu IELTS hữu ích để nâng cao trình độ tiếng Anh bản thân một cách tốt nhất nhé!

Ngoài ra các bạn tham khảo bài viết chia sẻ kinh nghiệm hay cho học IELTS

Chúc các bạn tốt và đừng quên comment những thắc mắc, hay khó khăn trong quá trình học IELTS để được IELTS Fighter hỗ trợ nhé!


Top
LỊCH KHAI GIẢNG
ĐK THI THỬ IELTS MIỄN PHÍ
X