×
 Hotline: 0963 891 756   |     Email: chienbinh@ielts-fighter.com

Tổng hợp Bộ tài liệu luyện thi IELTS 4 kỹ năng hay nhất

Tags:      Chủ Nhật 25/03/2018 | 22:06

Hi Guys, Chào mừng các bạn quay trở lại với IELTS Fighter cùng chuyên mục tài liệu IELTS hay nhé! Trong bài viết này cô sẽ tổng hợp và chia sẻ cho các bạn những bộ sách IELTS 4 kỹ năng chất lượng nhất từ cơ bản đến nâng cao để giúp các bạn học IELTS hiệu quả hơn nhé!

Xem thêm bài viết khác:

 

1. Get Ready for IELTS

Get ready for IELTS là một bộ sách khá mới và “dễ”, rất phù hợp cho những bạn muốn tự bắt đầu với IELTS ở nhà. Bộ sách tập trung vào 4 kỹ năng của IELTS. Sách gồm 12 bài học được diễn giải một cách cẩn thận và kỹ lưỡng, với các ví dụ minh họa rất rõ ràng. Bên cạnh đó, trong mỗi bài học đều có phần ngữ pháp và bổ sung dần lượng từ vựng học thuật sẽ giúp các học viên ở trình độ trung cấp dễ dàng tiếp cận và luyện thi IELTS.

Bộ sách gồm có 4 cuốn: Get ready for IELTS reading, Get ready for IELTS listening, Get ready for IELTS speaking và Get ready for IELTS writing.

Get Ready for IELTS đem đến những gợi ý, những mẹo nhỏ để làm bài nhanh đối với các dạng bài thường gặp trong kỳ thi IELTS của từng kỹ năng/. Thêm vào đó, từng phần từng bài học còn làm sáng tỏ những lỗi sai hay gặp đối với các thí sinh dự thi IELTS khi tham gia thi thật. Điểm này cực kỳ quan trọng giúp các thí sinh tránh mất điểm khi thi IELTS.

Cuốn sách này chính là lựa chọn tuyệt vời nhất cho các bạn mới bắt đầu học IELTS có thể tiếp cận với IELTS một cách dễ dàng, các bạn có thể dần dần nâng cao trình độ tiếng Anh một cách tốt nhất.

Bạn download full bộ:  TẠI ĐÂY

2. Bộ Collins for IELTS – Reading, Writing, Listening, Speaking and Vocabulary

Bộ Collins for IELTS bao gồm 5 cuốn tương đương  Reading, Writing, Listening, Speaking and Vocabulary. Cùng với bộ sách Get Ready for IELTS thì Collins for IELTS chính là bộ sách IELTS được nhiều các bạn tìm kiếm, sử dụng làm tài liệu trong giảng dạy hay tự học IELTS.

Collins là tác giả với rất nhiều bộ sách IELTS nổi tiếng, xây dựng bài học khoa học và dễ hiểu. Bộ tài liệu được chia thành 5 cuốn, mỗi cuốn lại được chia thành từng Topic khác nhau theo từng cấp độ nên giúp người học có thể dễ dàng hệ thống cũng như học từ cơ bản tới nâng cao. Ngoài ra, một ưu điểm nữa của bộ sách là trình bày rất dễ dàng và có đầy đủ các dạng test nên dễ dàng học hơn cho mọi người.

Các bạn tải FUUL bộ sách: TẠI ĐÂY

 

 3. 15 Days Practice for IELTS

Đây là bộ sách IELTS được nhiều bạn lựa chọn học khi các bạn sát với kỳ thi IELTS. Đúng như tên gọi của bộ sách 15 Days Practice for IELTS được xây dựng biên soạn nhằm phục vụ cho các bạn nào sắp thi IELTS cần tổng hợp và rèn luyện lại kiến thức đã học một cách tổng quan. Trong mỗi sách 15 Days Practice for IELTS reading, listening, writing, speaking đã xây dựng rõ nội dung mỗi ngày các bạn cần phải học và luyện tập củng cố kiến thức tốt nhất

Lời khuyên dành cho bạn nào muốn học 15 Days Practice for IELTS: Lộ trình học và bộ sách 15 Days Practice for IELTS phù hợp với các bạn đã ôn thi IELTS và có nền tảng nhất định là 5.0 IELTS trở lên, còn đối với những bạn mới bắt đầu thì các em cần học lộ trình luyện thi IELTS cho người mới bắt đầu nhé và sử dụng những cuốn sách cơ bản hơn để có kiến thức nền tảng vững chắc từ vựng, ngữ pháp, phát âm chuẩn.

Dowload bộ sách 15 Days Practice for IELTS

  • 15 Days Practice for IELTS Writing: DOWNLOAD
  • 15 Days Practice for IELTS Speaking:  DOWNLOAD
  • 15 Days Practice for IELTS Listening:  DOWNLOAD
  • 15 Days Practice for IELTS Reading:  DOWNLOAD  

 

4. Improve Your IELTS 4 kỹ năng

Improve Your IELTS bộ sách IELTS nâng cao dành cho các bạn đã có trình độ tiếng Anh cơ bản đạt mức khoảng IELTS 5.0+ muốn nâng cao trình độ đạt 7.5 - 8.0, sách gồm có 3 cuốn: Improve Your IELTS Listtening an Speaking, Improve Your IELTS Writing skill và Improve Your IELTS reading skill. 

Cuốn sách Improve Your IELTS Writing skill 10 Units đề cập đến những vấn đề điển hình nhất trong những kỳ thi IELTS, qua đó tài liệu giúp bạn hiểu được những vấn đề chính trong IELTS Writing. Cuốn sách Reading cũngchia thành 10 topics khác nhau, mỗi topics lại được chia thành 2 phần bao gồm Reading Skill (kĩ năng làm bài thi IELTS Reading) và Xample (ví dụ).

Improve Your IELTS Listtening an Speaking 1 trong những cuốn sách IELTS 2 kỹ năng trong 1 giúp người học cải thiện đồng thời cả listening và speaking, có thêm 2 CD kèm những bài tập kèm theo giúp bạn luyện tập để nâng cao 2 kĩ năng nghe và nói.

==>> Link download full: TẠI ĐÂY

Ưu điểm học bộ Sách 4 kỹ năng:  Những bộ sách IELTS 4 kỹ năng thường chỉ 1 - 2 tác giả viết nên nội dung sẽ xuyên suốt nhau, nội dung tài liệu bổ trợ cho nhau giúp người học có thể chỉ cần 1 bộ sách mà có thể tự học nâng trình độ cả 4 kỹ năng hiệu quả.

Tuy nhiên, không hẳn bộ sách nào cũng có tất cả các cuốn đều hay. Vì vậy, khi chọn sách nếu bạn thấy cuốn này không phù hợp với bạn thì không nên cố học mà lựa chọn một cuốn sách phù hợp nhé!

Xem thêm thông tin quan trọng về IELTS Fighter: 

 


Top
LỊCH KHAI GIẢNG
ĐK THI THỬ IELTS MIỄN PHÍ
X